Giải đáp những câu hỏi: Những fan sinh năm 2012 nằm trong mệnh (mạng) gì? Sinch thời điểm năm 2012 tuổi gì? Sinc thời điểm năm 2012 phù hợp với phía nào, màu sắc gì, số như thế nào với tuổi nào?


1. Những tín đồ sinh vào năm 2012 nằm trong tuổi gì?

Tại một vài nước phương thơm Đông nhỏng cả nước, Japan, Trung Quốc…tên gọi của thời gian nhưthương hiệu ngày, tên mon, thương hiệu nămđược xác minh theo chu kỳ một vòng Can Chi. Trong đó:

Hệ Canđược ra đời trên cửa hàng 5 hành păn năn phù hợp với âm dương tạo thành, bao hàm 10 yếu tố: Giáp, Ất, Bính, Đinc, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Hệ Can này còn gọi với thương hiệu là Thiên Can giỏi Địa Can.

Bạn đang xem: 2012 là năm con gì

Hệ Chilà 6 cặp âm dương vày năm giới chuyển đổi mà lại ra, bao gồm 12 yếu tố: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Hệ Chi này còn được gọi là Địa Chi tốt Thập Nhị Chi. Trong số đó tên mỗi Chi khớp ứng với cùng một sinh vật sống bên trên trái đất, gần cận với cuộc sống của người dân.

khi ghnghiền theo thứ tự Can – Chi lại cùng nhau ra được một nhóm phù hợp bao hàm 60 đơn vị chức năng, với những thương hiệu như: Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Đinh Mão… Tổ hòa hợp này vẫn bắt đầu từ Giáp Tý cùng hoàn thành bởi Quý Hợi, được gọi tầm thường là hệ Can Chi, hay Lục Giáp. Hệ Can Chi này sẽ được dùng làm hotline thương hiệu ngày, mon, năm cùng cứ đọng 60 ngày, 60 năm sẽ tạo thành một vòng chu kỳ Can Chi, hết một chu kỳ luân hồi thì tổ hợp Can Chi đã quay trở về từ đầu. Do đó, chỉ cần phải biết một ngày hoặc 1 năm Can Chi như thế nào kia, chúng ta cũng có thể tính được phần đa ngày, năm còn lại vào cùng thập kỷ, vậy kỷ.

*

Bảng Can Chi dựa vào vấn đề quy thay đổi từ thời điểm năm sinch dương lịch

do đó, tự biện pháp ghép Can-Chi theo tổ hợp bên trên cùng cách làm tính năm Can Chi, bọn họ biết được năm 2012 là năm Nhâm Thìn, những người sinh vào năm 2012 nằm trong tuổi Nhâm Thìn (nhỏ Rồng).

2. Những tín đồ sinh năm 2012 nằm trong mệnh gì?

Để biết được fan sinh năm 2012 mệnh gì, mạng gì tốt để tra cứu bất kể một tuổi nào khác thuộc mệnh gì, họ gồm một công thức tính mệnh phụ thuộc vào Can, Chi của mệnh đó nhỏng sau:

Công thức: Can + Chi = Mệnh, trong các số ấy những Can, Chi được quy thay đổi bằng một mã số, rõ ràng như sau:

Mã số của các Can thứu tự là:

Giáp, Ất = 1

Bính, Đinch = 2

Mậu, Kỷ = 3

Canh, Tân = 4

Nhâm, Quý = 5


Nhâm + Thìn = 5 + 2 = 7, thường xuyên lấy 7 – 5 = 2 => Mệnh Thủy (sau khi cùng Can + Chi đến kết quả mập 5 thì đề xuất trừ đi 5 sẽ tiến hành kết quả của Mệnh).

Theo hiệu quả tính trên, những người dân sinh vào năm 2012, tuổi Nhâm Thìn trực thuộc Mệnh Thủy, cụ thể là Trường Lưu Tdiệt, tức “Nước rã mạnh”. Sách viết: Nhâm Thìn Quý Tỵ, trong số đó Thìn là Thủy khố, Tỵ là trường sinch của Kyên, Kim sinch Tbỏ vượng. Đã vượng mà hơn nữa chứa trong kho nước ko khi nào cạn nên được gọi bởi Trường Lưu Tdiệt.

Trường với ý nghĩa lâu dài, Lưu là hoạt động ko xong, cuồn cuộn khôn cùng yêu cầu bạn này có ước mơ to tát nhưng mà tâm tư rất hiếm. Nếu là tín đồ xuất sắc giang thì trọng thương hiệu, không phải lo ngại phản nghịch. Tuy nhiên, mệnh Trường Lưu Tdiệt gồm một điểm yếu chính là thừa chú trọng mang đến đại cuộc nhưng xem nhẹ tiểu ngày tiết, rất có thể sơ sót nhưng mà hỏng việc. Nhìn bình thường giả dụ đứng trước khó khăn thì Nhâm Thìn vững vàng tiến thưởng rộng Quý Tỵ.

Xem thêm: Xem Video Ma So Bai Hat Con Mua Ngang Qua, Xem Lời Bài Hát Cơn Mưa Ngang Qua 3

Nam mệnh tuổi Nhâm Thìn cuộc đời có nhiều mong muốn giỏi rất đẹp. Vấn đề tình dulặng, cuộc sống thường ngày, tiền bạc tốt, độc nhất là khi đến trung vận và hậu vận thì công danh sự nghiệp tất cả phần lên cao. Nữ mệnh số vui mừng từ nhỏ, dẫu vậy có thể thừa hưởng trọn phú quý giàu có thì trường đoản cú thời điểm trung vận trngơi nghỉ đi.

3. Phong tbỏ cho người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012

Do mệnh cung của phái nam cùng người vợ tuổi Nhâm Thìn 2012 khác biệt nên tử vi phong thủy tuổi Nhâm Thìn 2012 cũng trở thành không giống nhau theo phái mạnh mệnh và cô gái mệnh. Trong đó:

Mệnh tử vi ngũ hành của nam: Cung CÀN, hành KIM, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ đọng mệnh (Nhà phía tốt: Tây, Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc).

Mệnh ngũ hành của nữ:Cung LY, hành HOẢ, hướng Nam, quái ác số cửu, sao Cửu Tử, Đông tứ đọng mệnh (Nhà hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam ).

Những tín đồ sinh năm 2012 hợp với phía nào?

Nam mệnh:

Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định Tây – Sinh khí: Phúc lộc chu toàn Tây Bắc – Phục vị: Được giúp sức Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chắn

Nữ mệnh:

Nam – Phục vị: Được giúp đỡ Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được bảo vệ Đông – Sinch khí: Phúc lộc vẹn tuyền Bắc – Diên niên: Mọi sự định hình

*

Phong tbỏ cho người tuổi Nhâm Thìn

Những tín đồ sinh năm 2012 hợp với màu sắc gì?

- Nam mệnh sinch năm2012 trực thuộc cung Càn, hành Kim hợp với những màu tương sinc nằm trong hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu sắc tương xứng trực thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; color tương khắc được ở trong hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với những màu đỏ, hồng, tím, cam vị đó là màu hành Hỏa cơ mà Hỏa tự khắc Kim; tránh việc dùng màu sắc nằm trong hành Tdiệt là Black, xanh nước đại dương bởi Kyên ổn sinc Tdiệt dễ dẫn đến sinc xuất, sút tích điện đi.

- Nữ mệnh sinh vào năm 2012 thuộc cung Ly, hành Hỏa phù hợp với những màu sắc tương sinc Xanh lá cây, xanh lục ở trong hành Mộc (vì chưng Mộc sinc Hỏa); màu sắc tương hợp nằm trong hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu sắc tương khắc được nằm trong hành Kyên ổn là trắng, xám, ghi.

Kỵ cùng với các màu trực thuộc hành Tdiệt (bởi vì Tdiệt xung khắc Hỏa) là black, xanh nước biển; tránh việc dùng màu sắc kim cương, nâu trực thuộc hành Thổ (vì chưng Hỏa sinh Thổ) dễ dẫn đến sinh xuất, giảm đi năng lượng.

Những người sinh năm 2012 hợp với tuổi nào?

- Nam mạng:

Trong có tác dụng ăn: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất. Lựa lựa chọn vợ chồng: Nên lựa chọn người tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần thành thân bởi vì sẽ có được một cuộc hôn nhân niềm hạnh phúc, thỏa mãn. Tuổi kỵ: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinch Mùi cùng Mậu Tý.

- Nữ mạng:

Trong làm cho ăn: Nhâm Thìn, Bính Thân cùng Mậu Tuất. Lựa chọn vk chồng: Nên kết hôn cùng với những người hòa hợp tuổi thì mới tạo nên cuộc sống đời thường hiển vinc, giàu có, sẽ là các tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần. Tuổi kỵ: Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinch Mùi, Mậu Tý.

Những người sinh năm 2012 hợp với số nào?

- Nam mệnh sinh năm 2012, tuổi Nhâm Thìn vì là mệnh cung Klặng (Càn), cần hợp với số: 0, 5, 6

- Nữ mệnh sinh vào năm 2012, tuổi Nhâm Thìn vì chưng là mệnh cung Hỏa (Ly), bắt buộc phù hợp với số: 0, 1, 2, 5