Tối 24/9, sau thời điểm tiếp tục "rắc thính" tín đồ Việt trên diện rộng lớn với hashtag #ADEDK, "Họa ngươi tóc nâu" Mỹ Tâm đã thừa nhận quay lại với MV "Anh hóng em được không".

Bạn đang xem: Anh đợi em được không mỹ tâm

Với chất nhạc ballad quen thuộc được biến đổi bởi vì Khắc Hưng, một cái tên không còn xa lạ không hề thua kém với người hâm mộ Mỹ Tâm, chị em ca sĩ một đợt tiếp nhữa "đốn tim" người theo dõi với chất giọng và ngọt ngào, cảm xúc cùng đầy nội lực. Nội dung ca khúc thường xuyên nhắc về mẩu truyện tình của một cặp đôi đề xuất nhất thời tách cách nhau chừng, ngày đêm ngóng chờ ngày trùng phùng. Mời các bạn thuộc theo dõi MV với lời bài hát vào nội dung bài viết dưới đây.

MV Anh hóng em được ko - Mỹ Tâm


Lời bài hát Anh ngóng em được không - Mỹ Tâm

Verse 1: Đêm ni là đêm cuối nhì ta gần nhau Có biết từng nào điều em hy vọng nóiKhi quan sát vào đôi mắt em thấy niềm nhức Em biết anh đang bi hùng lắm đúng không?Anh siết chặt thể xác em trong lặng yên Nước mắt anh vậy lời anh ý muốn nói Em đang thật trẻ trung và tràn đầy năng lượng sẽ cụ mỉm cười cợt Chỉ là ta tạm thời xa nhau chút thôi.Chorus: Anh đừng yêu thương tín đồ khác nhé, anh hóng em được không? Cho mặc dù tối dài lạnh lẽo không một ai kề bênEm đề nghị đi thật xa nhưng lại em vẫn quay về sớm thôi Biết là anh đang buồn lắm khi mưa rơi xung quanh hiên Không còn em sát bên khẽ ôm anh vào an ninh Em buộc phải đi thật xa mà lại em sẽ quay về mau chóng thôi Anh hãy ngóng một tín đồ. Verse 2: lúc đông về anh hãy khoác làm sao cho thật nóng Luôn giữ đến không để giá cẳng chân Dẫu cho bận đến mấy chớ thức khuya thừa Nếu biết em đã thật là xót xa Em đang Điện thoại tư vấn anh mỗi một khi có cthị trấn vui Hay mỗi lúc em cần nghe anh nóiChỉ rất cần phải như vậy, dẫu tất cả xa xăm Em nguyện mong đợi từng ngày mon trôi.
Chorus: Anh chớ yêu thương bạn không giống nhé, anh hóng em được không? Cho cho dù đêm dài mát rượi không có ai kề bênEm nên đi thật xa tuy nhiên em đang quay về nhanh chóng thôi Biết là anh đã buồn lắm Lúc mưa rơi kế bên hiênKhông còn em ngay sát bên khẽ ôm anh trong an toàn Em cần đi thiệt xa tuy thế em sẽ trở lại sớm thôiAnh hãy hóng một bạn.

Xem thêm: Thêm Người Quản Lý Kênh Youtube : Support, Hướng Dẫn Thêm Tài Khoản Quản Lý Kênh Youtube

Hợp âm Anh chờ em được không - Mỹ Tâm

1. Đêm ni là tối cuối hai ta sát nhau Có biết bao nhiêu điều em ao ước nói Lúc chú ý vào đôi mắt em thấy niềm đau Em biết anh vẫn bi thiết lắm đúng không? Anh siết chặt thân xác em vào lặng im Nước mắt anh cầm cố lời anh mong muốn nói Em đã thiệt khỏe mạnh đã rứa mỉm cười Chỉ là ta trợ thì xa nhau chừng chút ít thôi.ĐK: Anh chớ yêu tín đồ không giống nhé, anh đợi em được không? Cho cho dù đêm dài lạnh mát không có bất kì ai kề bên Em phải đi thật xa nhưng em đang quay về nhanh chóng thôi. Biết là anh vẫn bi tráng lắm khi mưa rơi kế bên hiên Không còn em ngay sát bên khẽ ôm anh vào bình yên Em yêu cầu đi thật xa tuy nhiên em sẽ trở lại nhanh chóng thôiAnh hãy hóng một fan.2. Lúc đông về anh hãy mặc làm sao cho thật ấm Luôn duy trì mang đến ko nhằm rét bàn chân Dẫu cho bận đến mấy đừng thức khuya quá Nếu biết em sẽ thật là xót xa.
Em đã hotline anh mỗi lúc gồm cthị trấn vui Hay mỗi khi em yêu cầu nghe anh nói Chỉ rất cần được như thế, dẫu gồm xa xôi
Em nguyện mong đợi từng ngày mon trôi.ĐK: Anh đừng yêu thương tín đồ không giống nhé, anh hóng em được không? Cho dù đêm lâu năm nóng bức không một ai kề bên Em đề xuất đi thật xa nhưng em vẫn trở lại nhanh chóng thôi. Biết là anh đang buồn lắm Khi mưa rơi ngoại trừ hiên Không còn em sát mặt khẽ ôm anh vào bình yên Em đề nghị đi thiệt xa nhưng mà em đang quay về mau chóng thôiAnh hãy đợi một bạn.