Theo Tân Hoa buôn bản, cơ quan ban ngành Thành Phố Hà Nội Bắc Kinh của China sắp đến thực thi tkhô cứng tra viên trực thuộc trên toàn bộ ngôi trường mẫu mã giáo vào tỉnh thành nhằm mục tiêu giám sát chặt chẽ phần nhiều chuyển động. Ssống Giáo dục đào tạo Bắc Kinc cho biết các tkhô nóng tra viên phải gửi báo cáo tiếp tục về đều vụ việc từ bỏ an ninh, lau chùi và vệ sinh cho công tác làm việc cai quản của trường.
Động thái trên ra mắt sau lên tiếng tạo chấn cồn về triệu chứng những trẻ em bị ngược đãi, bạo hành tại một ngôi trường trực thuộc RYB Education, công ty dạy dỗ mầm non tứ nhân lớn nhất Trung Hoa, có trụ snghỉ ngơi sinh sống Bắc Kinh. phần lớn phú huynh đã trình báo cảnh sát về Việc họ phát hiện những vết klặng đâm trên thân thể con em của mình mình. Trong khi, trên mạng internet còn mở ra hình hình họa cho thấy thêm những nhỏ bé bị mang đến uống dung dịch không rõ nguồn gốc. Hiện một thầy giáo 22 tuổi đã bị bắt nhằm phục vụ khảo sát.

Bạn đang xem: 5 vụ bạo hành trẻ em kinh hoàng nhất


*
Theo trang Tencent, một bé xíu trai 10 tuổi, sống trong đô thị Ngạc Châu (Trung Quốc), đã bao gồm ý định tự tận bằng phương pháp khiêu vũ từ ban công đơn vị mình sau thời điểm bị bố mẹ la mắng bởi vì ko chịu làm cho bài xích tập về nhà vào thời gian vào cuối tuần.
Cửa hàng vật dụng hai nằm trong vòng ngắm bởi vì Ctrip, cửa hàng du lịch hàng đầu China, thành lập và hoạt động vào năm năm 2016 tại Thượng Hải nhằm mục tiêu giữ bé của nhân viên cấp dưới với hiện đang có khoảng chừng 100 tphải chăng dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, trong tháng trước, dư luận rất là thịnh nộ khi xem đoạn phim cù chình ảnh nhân viên cấp dưới nhà tphải chăng nhét wasabi, một số loại hương liệu gia vị vô cùng cay nồng, vào mồm một bé xíu. Nhân viên này tiếp đến đã đề xuất quỳ xin lỗi những phụ huynh mà lại vẫn ko làm nguôi được cơn khó chịu với bị một trong những người hành hung, theo site thông tin Shanghaiist.

Xem thêm: Vùng Trung Du Và Miền Núi Bắc Bộ, Tổng Quan Vùng Trung Du Và Miền Núi Phía Bắc


Những vụ Việc trên xẩy ra vào bối cảnh nhu yếu gửi trẻ ngày càng tăng cao sống China vị nhiều người đổ về những thành phố mập để sinc sinh sống, thao tác làm việc cùng đặc biệt là sau khoản thời gian nước này bãi bỏ cơ chế một con hồi năm năm ngoái. Trong khi ấy, theo tờ Legal Daily, quá trình cấp giấy phép các đại lý duy trì tphải chăng với trường thiếu nhi ngốn rất nhiều thời hạn, dẫn tới các đại lý chui mọc lên nhỏng nnóng. Trong khi, gia sư thiếu nhi nói thông thường ko được huấn luyện chuyên nghiệp với phần lớn không tồn tại giấy tờ hành nghề.
Hiện giới hữu trách nát Trung Hoa đã phân tích quy định mới để cai quản xuất sắc rộng những ngôi trường mẫu mã giáo với phát hành cỗ phép tắc ứng xử cho cô giáo. Một số Chuyên Viên còn nhấn mạnh xóm hội phải thay đổi tư duy dạy dỗ bởi đòn vọt. Theo nhà nghiên cứu Đồng Tiểu Quân trên Học viện Chính trị tkhô giòn niên Trung Quốc, prúc huynh, ban làm chủ các trường với cơ quan tính năng buộc phải áp dụng thái độ không dung sản phẩm công nghệ so với bất kỳ hình thức khiến tổn định hại mang lại tthấp.
*

*