MTV EMA (European Music Awards) là 1 trong 4 hệ thống phần thưởng Gianh Giá tuyệt nhất của MTV, được tổ chức hay đề xuất tại một nước châu Âu. Cùng cùng với MTV VMA (Video Music Awards) và MTV VMAJ (Video Music Awards Japan), MTV EMA đã trở thành một trong các 3 phần thưởng âm thanh có tác động duy nhất nhân loại. điều đặc biệt hơn, MTV EMA là phần thưởng tuyệt nhất của MTV nhưng trong những số đó, các nghệ sỹ trường đoản cú mọi các tổ quốc trên thế giới có thể góp khía cạnh trcông dụng. Năm nay, MTV EMA sẽ được tổ chức triển khai tại thị thành Milan, Italia.

Bạn đang xem: Bình chọn mtv ema 2015


*

Tại một giải thưởng thế giới như MTV EMA, hạng mục Best Worldwide Act từ năm đầu tiên 2011 đang trở thành sảnh chơi của những nghệ sĩ châu Á. Năm 2011, phần thưởng đầu tiên đã rơi vào tình thế tay Big Bang. Nhóm nhạc thần tượng K-Pop đã đè bẹp ngay cả ngôi sao 5 cánh Britney Spears cùng với số phiếu kỷ lục – 158 triệu phiếu, khiến cho cho tất cả quả đât cần bất ngờ. Đây cũng là lần đầu tiên K-Pop được vinh danh tại một Sảnh nghịch quả đât nlỗi MTV EMA.
*

Năm 2012, nghệ sỹ lắp thêm hai thừa nhận giải Best Worldwide Act chính là Han Geng, cựu thành viên cội Trung Hoa của group Super Juniors. Chiến win của Han Geng là 1 trong những cuộc đua vô cùng kịch tính Lúc Han Geng đã vượt qua “tín đồ khổng lồ” K-Pop Super Juniors sinh hoạt vòng loại chchâu âu khiến cho cả châu Á sửng sốt. Được đà thành công xuất sắc, Han Geng thường xuyên phi vào cuộc đấu thân 5 thay mặt của 5 chchâu âu, trong những số đó tất cả ngôi sao 5 cánh sang trọng trái đất Rihanna. Kết trái chung cuộc nhỏng hồ hết người sẽ biết, Han Geng đã trở thành nghệ sĩ châu Á tiếp theo được vinch danh làm việc EMA.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Nam Định : Trang Chủ


*

Năm 2013, giải Best Worldwide Act lại nằm trong về châu Á với sự chiến thắng của Lý Vũ Xuân - nghệ sĩ “hình tượng quốc gia” của Trung Hoa. Lý Vũ Xuân sẽ xuất nhan sắc thừa qua các đối phương vượt trội hoàn toàn nlỗi Justin Bieber, One Direction, EXO.. nhằm giành phần thưởng. Đây có thể coi là một bất ngờ do vào bảng list đề cử khuôn khổ này có rất nhiều nghệ sĩ danh tiếng cùng với cộng đồng fan hâm mộ đông đảo. Cũng những năm này, lần thứ nhất một nghệ sĩ của toàn quốc - ca sĩ Mỹ Tâm đã làm được MTV VN đề cử làm cho khuôn mặt đại diện đến VN. Mỹ Tâm đã mang lại đến VN một thành công ngơi nghỉ tầm khu vực khi cô sẽ vượt qua đa số địch thủ nặng kí trường đoản cú Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Singapore, Malaysia… để vươn lên là Best South-East Asia Act.
*

Năm 2014, một đợt nữa Best Worldwide Act đang không thoát khỏi mảnh đất Đông Á rộng lớn lúc Bibi Zhou (Chu Bút ít Sướng) vẫn xuất sắc giành phần thưởng phệ này.
Năm 2015, theo như tiền lệ, kênh MTV của tất cả các nước đều có quyền từ đề cử một nghệ sĩ thay mặt cho non sông kia nhằm tđam mê gia tranh tài. MTV Việt Nam trao quyền này vào chủ yếu tay những fan của MTV. Sự đánh giá phần đông của các người sẽ là nguyên tố quyết định lựa chọn ra nghệ sĩ thay mặt đến nước ta tmê mẩn gia EMA năm ngoái. Những khuôn mặt người nghệ sỹ ttốt được đề cử các là hầu như tnóng gương hoạt động không mệt mỏi trong làng nhạc Việt. Danh sách bao gồm có:- Bùi Anh Tuấn - Đông Nhi - Giang Hồng Ngọc - Hoàng Thùy Linh - Sơn Tùng MTP M-TPhường - Trịnh Thăng BìnhLiệu trong năm này, Việt Nam vẫn tiếp tục giành chiến thắng trên Quanh Vùng cùng hơn thế nữa nữa, nghệ sĩ châu Á được vinch danh trên sân khấu thế giới EMA đã là một trong những gương mặt Việt Nam? Hãy đồng hành thuộc MTV nhằm trở nên điều thần hiệu đó thành lúc này qua những cuộc đánh giá nước nhà, khoanh vùng, chchâu âu và trên toàn nhân loại, mở màn bởi Việc lựa chọn 1 đại diện thay mặt xứng đáng của toàn quốc để ttê mê gia đấu trường Quanh Vùng tại website http://ema2015.mtvvn.com. Kết trái đánh giá sẽ tiến hành update vào thời điểm cuối mỗi ngày trên fanpage của MTV toàn quốc fb.com/mtvvietnam giới.com.vn.