Mặc mặc dù ko quá qua được giọng thiệt của Khởi My tuy nhiên Võ Ê Vo - cô cô gái với biệt danh "bạn gái Sơn Tùng M-TP" đã trở thành thí sinc trụ lại cuối cùng, giành phần ttận hưởng và quyền bước vào Bán kết "Ca sĩ giấu mặt" mùa 2.


*

Trải qua 4 vòng tranh tài, thắng lợi chung cuộc, tấm vé đầu tiên bước vào Bán kết công tác "Ca sĩ giấu mặt" mùa 2 sẽ trực thuộc về thí sinch Võ Ê Vo. Cô thiếu phụ sinh của Học viện Âm nhạc Huế đã nhận được đôi mươi triệu VND tiền ttận hưởng. Ê Vo là một trong những nữ sinch dễ thương, lừng danh bên trên mạng xã hội nhỏng một Hot Girl YouTube Lúc cài đặt kênh riêng biệt cùng với sát 50,000 lượt đăng ký. Trong khi, cô nàng 21 tuổi này còn được nghe biết cùng với biệt danh "quý khách gái Ca Sỹ Sơn Tùng M-TP" khi từng tsay mê gia đóng góp tầm thường cùng với nam giới ca sĩ "Em của ngày hôm qua" trong một quãng TVC PR cho 1 thương hiệu Smartphone lừng danh.Quý khách hàng đã xem: Ca sĩ giấu phương diện đánh tùng

Câu cthị xã tuổi thơ yêu cầu giải pháp xa thân sinc đằng đẵng 13 năm của Ê Vo thuộc vấn đề xuất hiện đầy bất ngờ của fan chị em bên trên Sảnh khấu khiến cô bé thí sinc cùng người theo dõi khôn cùng cảm đụng. Qua lời nói của Ê Vo, cô xa bí quyết mẹ từ thời điểm năm 4 tuổi cùng mãi cho năm 17 tuổi mới được chạm chán lại. Trong nngay gần ấy năm, côn trùng contact giữa 2 bà bầu nhỏ chỉ nên gần như mẫu tin nhắn và rất nhiều cuộc gọi từ phương xa. Đến lúc này, Lúc đang đầy đủ cứng cáp để mang ra phần nhiều ra quyết định quan trọng đặc biệt của cuộc đời, Ê Vo lựa chọn sống trong cả nước 1 mình lúc tía với các anh phần đa xuất nước ngoài.

Bạn đang xem: Ca sĩ giấu mặt sơn tùng


*

*

*

*

Bức Ảnh "bạn gái Sơn Tùng" đã từng gây nên chăm chú thời hạn qua

Tại một tình tiết khác, tức thì ở đoạn xin chào sân, danh hài Trường Giang đã chòng ghẹo Khởi My Lúc trình làng ca sĩ Kelvin Khánh là bạn trai của cô. Khá bất ngờ trước khẩu ca đùa của nam MC, nàng ca sĩ "Người yêu cũ" ngay nhanh chóng tỏ vẻ thẹn thùng tấn công vơi vào vai bầy anh và nói "sao giới thiệu kỳ cục vậy?". Trước bội nghịch ứng của Khởi My, Trường Giang sẽ phân tích và lý giải rằng Kelvin Khánh là các bạn mang nam nữ nam giới buộc phải trình làng là bạn trai thì gồm gì sai cùng nhận định rằng cô bé ca sĩ sinh năm 1989 "tất cả tật giật mình". Sau kia, Mười Khó liên tiếp vui nhộn chơi rằng: "Yêu nhau thì nói đến khán giả vô tuyến biết chứ đọng có gì đâu mà ngại". Trước màn "ghnghiền đôi" ko biết đến lúc nào kết thúc của lũ anh, Khởi My đành ngùi ngùi lặng im đến qua cthị xã.

Tại vòng thi thứ nhất, Khởi My thuộc 5 thí sinh được thu xếp vào 6 căn phòng với vị trí được giữ kín. Quy định của chương trình lúc music nổi lên, giọng ca ngơi nghỉ ô cửa làm sao hát thì đèn sinh sống ô cửa ngõ này sẽ chiếu sáng. Nhiệm vụ của 100 giám khảo là nghe, ghi nhớ cùng dấn nút bầu lựa chọn cho người hát rất khác Khởi My tuyệt nhất. Kết quả, thí sinh làm việc ô cửa số 3 nhận thấy số đánh giá tối đa, 28 lượt, buộc lòng yêu cầu nói lời chia tay với chương trình. Trong lúc ấy, Khởi My được xác định là tín đồ sống ô cửa ngõ số 4 với số bình chọn cao đồ vật nhị. Vấn đề này đồng nghĩa với câu hỏi đều bạn dạng sao của người vợ ca sĩ "Người yêu thương cũ" sở hữu giọng hát bao gồm độ tương đồng rất cao cùng với thần tượng vẫn gạt gẫm được các giám khảo là người thân trong gia đình, anh em của cô ý. lúc được mời lên sảnh khấu để "ba khía cạnh một lời" chia sẻ cảm giác lẫn lý do tại vì sao lại không nhận thấy giọng hát của bạn thân 10 năm, Moon Phạm – một trong những nhân vật dụng ghế nóng đã không ngần ngại phán rằng "Khởi My hát như…hạch". Câu nói đùa của bạn nữ giám khảo khách mời khiến Khởi My cấp thiết thốt thành lời, còn người theo dõi trên trường cù thì được dịp "cười cợt lăn, cười bò".

Ở vòng 2 "Nếu ngày ấy", thí sinh sinh sống ô cửa ngõ số 4 nhận thấy số bình chọn tối đa, 29 lượt, buộc lòng nên nói lời chia tay cùng với lịch trình. Khởi My được khẳng định là bạn sống ô cửa ngõ hàng đầu. Trong vòng thi này, hai bạn "cạ cứng" của phụ nữ ca sĩ khách hàng mời, một là "chúng ta trai tin đồn" Kelvin Khánh, một là "nhạc sĩ quăng quật mối" Bảo Thạch cho dù biết chắc chắn là Khởi My đứng trong căn uống chống số 1 mà lại vẫn dìm nút đánh giá mang lại ô cửa ngõ này. Giải đam mê cùng với MC Trường Giang trước đưa ra quyết định quái gở này, Kelvin Khánh và Bảo Thạch tếu táo bị cắn đùa rằng kia đó là "nhì cái tát dư luận" giành cho bạn bè của bản thân mình. Màn đối đáp hài hước của Trường Giang cùng 2 nghệ sỹ khách mời khiến cho khán giả tại trường quay "mỉm cười nghiêng ngả".

Xem thêm: Cát Phượng Kiều Minh Tuấn Chia Tay Kiều Minh Tuấn

Thí sinh bị loại là Thúy Thảo, đôi mươi tuổi, đến từ Vũng Tàu, hiện là sinh viên năm 3 ngôi trường ĐH Luật Tp.Hồ Chí Minh.

Tại vòng ba "Anh nghỉ ngơi đâu", thí sinch ngơi nghỉ ô cửa hàng đầu cảm nhận số bình chọn tối đa, 50 lượt, buộc lòng đề nghị nói lời chia tay cùng với công tác. Khởi My được xác định là fan sinh sống ô cửa số 3. Thí sinh bị loại: Lê Thúy Chi, sinh vào năm 1985, hiện đang sinh sống cùng thao tác làm việc trên Tp.TP HCM.

Tại vòng 4 "Góc bé dại vào tim", nhiệm vụ của 100 giám khảo là nghe, lưu giữ và dìm nút ít thai lựa chọn mang đến "tín đồ mà họ nghĩ về chính là Khởi My". Hai thí sinch phi vào vòng thi sau cùng cùng Khởi My là Ngân Giang, 21 tuổi, tới từ Bảo Lộc (Lâm Đồng), sinch viên ĐH Thành Phố Sài Gòn với Võ Ê Vo, 21 tuổi, tới từ Quảng Bình, hiện đang sinh sống tại đô thị Huế.

Giọng ca của Khởi My đã được 61/100 giám khảo nhận thấy, đồng nghĩa với bài toán thí sinch bao gồm số đánh giá xếp lắp thêm nhì chỉ cảm nhận số chi phí thưởng tương ứng ngay số đánh giá nhân với 1 triệu đồng. Tnóng vé trước tiên bước vào Bán kết của "ca sĩ giấu mặt" mùa 2 vẫn thuộc về người sở hữu là thí sinh Võ Ê Vo với phần thưởng trọn chung cuộc trị giá bán đôi mươi triệu đ.