Trong game Plants vs Zombies, đối kháng cùng với 49 một số loại cây đảm bảo vườn chính là 26 loại zombie độc ác.

Bạn đang xem: Các loại zombie trong plant vs zombie 2

Mỗi loại đều có chức năng và sức mạnh khác nhau, trường đoản cú walker thông thường, đến những quái vật biết bơi, biết đùa thể dục thể thao, biết nhảy đầm múa ca hát và biết cả tài xế. Danh sách tất cả 26 một số loại zombie sau đây có lẽ rằng sẽ giúp bạn biết được ưu thế và điểm yếu của từng các loại, nhằm lựa các loại cây có khả năng tương khắc và chế ngự được chúng. Hãy tìm hiểu thêm khi cần thiết.

Danh sách Zombie trong Plant vs Zombie 2


1. Regular Zombie (zombie bình thường)
*
Tính năng: là nhiều loại zombie yếu tốt nhất trong game, chúng thuận lợi bị hạ cùng với 10 phát phun của cây phun đậu hoặc nấm bắn tương đối nước2. Flag Zombie (zombie nỗ lực cờ)
*
Tính năng: hệt như một số loại bình thường, chỉ khác là chúng nắm lá cờ trên tay3. Conehead zombie (zombie team nón giao thông)
*
Tính năng: chúng nhóm nón giao thông trên đầu, rất cần phải tất cả mang lại 28 vạc bắn bình thường new hạ được chúng4. Pole Vaulting Zombie (zombie dancing xào)
*
Tính năng: một số loại zombie này có thể nhảy đầm quá rào sang 1 cây vào sân vườn. Sau Lúc dancing va đất, chúng quay trở lại là một số loại zombie thông thường buộc phải 17 phân phát phun đạn.5. Buckethead Zombie (zombie nhóm xô lên đầu)
*
Tính năng: zombie này khôn cùng trâu, tốn 65 lần bắn, mất thời gian nhằm tàn phá, trường hợp rất có thể hãy cần sử dụng Magnet Shroom (nnóng phái nam châm) nhằm hút ít cái thùng của bọn chúng nhằm chúng quay lại bình thường. Nếu buổi ngày, thì dùng Hạt cafe (Coffee Bean) nhằm thức tỉnh nấm dậy.6. Newspaper Zombie (zombie gọi báo)
*
Tính năng: lúc đầu zombie này sử dụng tờ báo là lá chắn, di chuyển đủng đỉnh. Sau khi tờ báo bị mất, hắn nổi điên chạy nkhô hanh gấp đôi về phía các cây đằng trước. Chúng cần cho 18 đạn, 8 cho tờ báo và 10 đến zombie.7. Screen Door Zombie (zombie cố kỉnh tnóng cửa chắn)
*
Tính năng: Zombie này còn có một tnóng chắn cửa ngõ buộc phải hủy hoại rất cạnh tranh khắn. Cần đên 65 đạn new hạ được. Hãy dùng Nnóng nam châm hút từ, nnóng nổ hoặc nấm u sầu để diệt bọn chúng. Tất nhiên, nếu ban ngày thì cần sử dụng Hạt cà phê nhằm đánh thức nnóng dậy.8. Football Zombie (zombie trơn bầu dục)
*
Tính năng: đây là một Một trong những loại zombie vượt trội nhất trong game. Hắn chạy siêu nkhô cứng và tốn cho 80 làn đạn mới khử được. Tốt tuyệt nhất phải dùng các loại cây Hạt đậu tuyết (snow pea) để làm chậm rì rì hắn lại hoặc dùng Nnóng nam châm từ (magnet shroom) để hút hết áo xống cùng mũ của hắn.9. Dancing zombie (vũ công zombie)
*
Tính năng: Zombie này xuất hiện thêm cùng với điệu dancing thư giãn dẫu vậy ngay lập tức kế tiếp hắn sẽ triệu tập 4 bé zombie khác cùng tấn công chúng ta khiến bạn ko kịp trlàm việc tay. Nên cần sử dụng Nấm thôi miên (Hypno Shroom) để tẩy não 1 nhỏ để hắn trở lại đánh những vũ công zombie khác.10. Backup Dancer Zombie (phiên bản sao vũ công zombie)
*
Tính năng: hắn mở ra Khi tất cả lệnh tập trung của vũ công zombie chính11. Ducky Tube Zombie (zombie chui ống vịt)
*
Tính năng: Yếu ớt nhỏng zombie bình thường tuy thế hắn lại dịch chuyển dưới nước. Thỉnh thoảng hắn team nón giao thông, nhóm xô trên đầu.12.

Xem thêm: Mạnh Quỳnh Tuổi 48 Vẫn Đi Hát, Hạnh Phúc Bên Vợ Cùng 2 Con Trai

Snorkel Zombie (zombie thợ lặn)
*
Tính năng: Hắn rất có thể lặn bên dưới nước nhằm rời làn đạn của khách hàng. Tốt độc nhất hãy cho hắn nạp năng lượng miếng bèo nhằm hắn nổi lên phương diện nước, lúc kia cây bắn đạn vẽ hủy diệt hắn. Còn muốn nkhô hanh thì sử dụng Rong biển lớn bị rối chụp hắn nhanh khô trong một nốt nhạc13. Zomboni Zombie (zombie lái xe)
*
Tính năng: hắn vẫn lái xe xay nát hầu hết trang bị trên đường đi. Tuy nhiên, hắn hại đều chất nổ, vày vậy dùng Quả ớt lửa (japaleno) hoặc Miếng cỏ có sợi (spikeweed) là rất có thể diệt hắn tức thì lập tức.14. Zombie Bobsled Team (zombie lái thuyền)
*
Tính năng: zombie này lái mẫu thuyền vào vườn nhà của bạn sở hữu theo 3 zombie không giống. Chúng cũng như loại Zombie tài xế, chỉ việc cần sử dụng Quả ớt lửa (Jalapeno) là công dụng độc nhất vô nhị vào trường thích hợp này.15. Dolphin Rider Zombie (zombie đua cá heo)
*
Tính năng: Hắn dịch chuyển vô cùng mau lẹ dưới nước dựa vào bao gồm cá heo. Cách rất tốt nhằm chặn hắn là sử dụng Rong biển bị rối kéo xuống nước. Hoặc dùng Tall Nut (phân tử đậu cao) để tạo ra bức tường khiến cho hắn không khiêu vũ cao được.16. Jack-in-the-Box Zombie (zombie ôm chiếc hộp)
*
Tính năng: Hắn mang dòng hộp bao gồm dung dịch nổ ném nhẹm về phía vườn cửa các bạn là những cây của bạn bị tiêu diệt queo. Trước Khi hắn ném, hãy dùng Nnóng nam châm từ (magnet shroom) nhằm hút ít loại vỏ hộp lại, hắn trnghỉ ngơi yêu cầu yếu hèn hơn nhiều.17. Balloon Zombie (zombie bong bóng)
*
Tính năng: dựa vào khủng hoảng bong bóng, hắn bay lên cao cùng không biến thành cây của bạn bắn. Trường hòa hợp này, hãy dùng Cây xương Long (cactus) để bắn võ khủng hoảng bong bóng cửa hắn. Hoặc tiện nhất là cần sử dụng Cây quạt gió (Blover) thổi hắn đi mất hút ít.18. Digger Zombie (zombie knhị khoáng)
*
Tính năng: zombie này không vào trong nhà ăn uống não của bạn. Hắn vẫn đào con đường hầm mang đến ngay gần nhà cùng dịch rời ngược ra, hắn đang phá hủy dần cây của doanh nghiệp từ bỏ vào ra phía bên ngoài. Hãy dùng Cây bắn đậu 2D (Split Pea) hoặc sử dụng Nnóng nam châm (Magnet shroom) nhằm hút biện pháp đào đất của hắn.19. Pogo Zombie (zombie đi cà kheo)
*
Tính năng: Zombie này sẽ nhảy cóc qua các cây để vào trong nhà các bạn. Những hắn sẽ không dancing qua được Tall Nut (phân tử đậu cao) và Nâm nam châm hoàn toàn có thể hút được luật pháp để hắn trsinh hoạt yêu cầu vô sợ hãi.20. Yeti Zombie
*
Tính năng: hắn hiếm Lúc xuất hiện thêm, bắt buộc 76 vạc đạn để tiêu diệt21. Bungee Zombie (zombie khiêu vũ cầu)
*
Tính năng: Hắn mở ra bất thình lình từ trên trời và ăn cắp các cây của chúng ta. Hãy sử dụng Củ sen nlàm việc (Umbrella Leaf) nhằm đẩy hắn đi xa mãi.22. Ladder Zombie (zombie leo cầu thang)
*
Tính năng: khi gặp gỡ Tall Nut (phân tử đậu cao) của người sử dụng, hắn đã đặt loại thang trèo qua, những zombie khác cũng có thể trèo qua được. Hãy sử dụng nấm nam châm hút hút dòng thang hoặc cần sử dụng quả cherry nổ nhằm hủy hoại hắn.23. Catapult Zombie (zombie phun đá)
*
Tính năng: Hắn tài xế bắn đá cho phá vỡ tành căn vườn nhà bạn. Củ sen nngơi nghỉ (Umbrella Leaf) có thể phản nghịch lại làn đạn của hắn, bên cạnh đó dùng Miến cỏ bao gồm sợi (spikeweed) hoặc Ớt lửa (Jalapeno) là rất có thể đốt cháy hắn.