Marvel là dải ngân hà điện hình họa vô cùng hero luôn luôn bao gồm một sức lôi cuốn cấp thiết phủ nhận so với người theo dõi, tốt nhất là những người dân mê thể loại phlặng siêu hero. Trong nội dung bài viết này, mautuigiay.com đang thuộc chúng ta đi tìm kiếm đồ vật trường đoản cú đúng của series phyên Marvel tính mang đến năm 20trăng tròn nhé!


Hãng phyên ổn Marvel: Vài nét dành cho người bắt đầu xem

Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) mang tên giờ Anh đầy đủ là Marvel Cinematic Universe. Đây là 1 trong những vũ trụ hư cấu (cũng có thể hiểu là một trong chữ tín truyền thông), làm việc kia tất cả một series những tập phim về chủ thể hết sức hero cứu giúp quả đât được Marvel Studios cung ứng. Mặc mặc dù các bộ phim phần lớn được tiếp tế chủ quyền nhưng mà về cơ bạn dạng vẫn dựa trên những nhân vật cùng cốt truyện về họ giữa những ấn phđộ ẩm của Marvel Comics.

Bạn đang xem: Các phim siêu anh hùng của marvel

MCU gồm những: truyện tranh nhỏ, phyên ổn vô tuyến với phim nđính. Có thể thấy thân dải ngân hà MCU vào phyên cùng với trong truyện tranh có sự tương đương. Tuy vậy, đối với truyện tranh thì ngoài trái đất MCU vào phyên lại được sáng chế thêm một số nhân tố về nội dung, siêu anh hùng, diễn viên… tạo ra độ cuốn hút và duyên dáng riêng lẻ. Các phyên Marvel hoàn toàn có thể chia thành 4 tiến độ với mang đến ngày nay vẫn có 23 phim Marvel trình làng người theo dõi.

*

Phlặng Marvel - Giai đoạn 1 (Phase 1)

Giai đoạn 1 của phyên ổn Marvel ban đầu cùng với phyên Captain America: The First Avengers - Captain America: Kẻ phục thù trước tiên ra mắt vào năm 2011. Kết thúc quy trình tiến độ này là phlặng Avengers 1 - Biệt đội khôn cùng hero 1 được tung ra vào khoảng thời gian 2012. Trên thực tế, mặc dù thành lập và hoạt động sau Iron Man - Người sắt (được trình làng vào năm 2008) nhưng lại chính Captain America: The First Avengers bắt đầu là phlặng bước đầu đến giai đoạn này.

Trong quá trình 1 của phlặng Marvel, bao gồm tổng cộng 6 phlặng, trong các số ấy, chúng ta nên xem các phyên ổn thứu tự nlỗi sau:

Captain America: The First Avengers - Captain America: Kẻ báo oán trước tiên.

Iron Man 1 - Người sắt 1

The Incredible Hulk - Người lớn lao xanh

Iron Man 2 - Người sắt 2

Thor - Thần snóng Thor

The Avengers - Biệt team hết sức nhân vật Avengers.

Dưới trên đây, chúng ta cũng có thể quan sát và theo dõi thông báo cơ phiên bản và nội dung nắm tắt của các bộ phim này.

1. Captain America: The First Avenger - Captain America: Kẻ báo oán đầu tiên

Quân team Mỹ đã tạo thành Siêu chiến binh trong Thế chiến thứ 2 nhằm mục đích tiêu diệt phe Trục - phe trái lập cùng với phe Đồng Minch với theo nhà nghĩa vạc xkhông nhiều. Steve sầu Rogers - con trai trai thiết lập trái tyên ổn quả cảm sẽ xuất hiện thêm từ vào dự án công trình trên của quân đội Mỹ với vươn lên là Captain America. Steve sầu Rogers đang tìm kiếm và săn lùng Red Skull - thủ lĩnh của tổ chức HYDRA cùng là kẻ cài đặt hòn đá vô rất nguy nan Tesseract với những bằng hữu của chính mình. Chình ảnh phụ: Steve sầu Rogers được Nichồng Fury mời tsay đắm gia nhóm Avengers.

*

2. Iron man - Người Sắt

Sở phyên là mẩu chuyện về Tony Stark - một tay đùa kỳ dị, mặt khác là chủ tập đoàn lớn technology. Ông bị team xịn bố Ten Rings bắt cóc trong lần thị sát Afghanischảy cùng yên cầu tạo thành khí giới hủy diệt nhằm mục đích tiến công nước Mỹ. Ông đã sản xuất ra cỗ gần kề Iron man với theo lời thề bảo đảm an toàn đầy đủ fan bởi bộ giáp này.

Thoát khỏi vụ bắt cóc, trnghỉ ngơi về Mỹ, Tony Stark lại buộc phải chiến đấu với kẻ bao gồm mưu trang bị ước ao chiếm tập đoàn lớn Stark - đó là fan đồng sự Obadiah Stane.

Chình ảnh phụ: Tony Stark chạm chán người đứng đầu S.H.I.E.L.D Niông xã Fury sau thời điểm trở về nhà. Câu cthị xã về đội vô cùng anh hùng Avenger về sau được lộ diện từ trên đây.

*

3. The Incredible Hulk - Người mập mạp xanh

Sau Khi tyêu thích gia vào lịch trình hết sức binh sỹ được đề xướng do đại tướng mạo Thaddeus "Thunderbolt" Ross với công tác thua cuộc, công ty kỹ thuật Bruce Banner bị lan truyền pngóng xạ. Bruce Banner bị mất điều hành và kiểm soát bản thân với những lần khó tính số đông bị biến thành fan kếch xù xanh. Anh chính là phương châm truy đuổi của các gia thế xấu, của tổ chức chính quyền và của Abomination - con thú vật vì Emil Blonsky sử dụng máu của Bruce Banner nhằm biến thành. Bruce Banner cùng lúc nên đại chiến nhằm khống chế thiết yếu mình, vừa chạy trốn sự truy đuổi của không ít quyền lực xấu. Cảnh phụ: Tại một cửa hàng rượu, Tony Stark tìm kiếm gặp mặt tướng mạo Ross.

*

4. Iron Man 2 - Người sắt 2

Tony Stark bị “ngủ say” trong thắng lợi sau khi công bố bản thân là Iron Man. Anh biến mục tiêu của quân nhóm Hoa Kỳ cùng nhiều quyền năng xấu. Đối thủ của Tony là Ivan Vanko (Whiplash) cũng chính là một trong số những thế lực đó. Hắn đang chế tạo ra các cỗ cạnh bên để có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Tony Stark bên dưới sự tài trợ của Justin Hammer - một nhà công nghiệp. Đồng thời, hắn cũng có phần đông tính liệu cùng bài bản riêng.

Trong lúc ấy, Niông chồng Fury sẽ bí mật tải Black Widow vào nhằm theo dõi và quan sát Tony Stark còn với Rhodey - bạn bè của Tony lại phát triển thành vô cùng nhân vật tên War Machine. Chình ảnh phụ: Sau Lúc tìm thấy tung tích loại búa của Thor trên New Mexiteo, sệt vụ Coulson sẽ report lại với tổ chức triển khai về Việc này.

*

5. Thor - Thần sấm Thor

Bộ phyên tất cả sự tmê mệt gia của những diễn viên như: Anthony Hopkins, Chris Hemsworth, Natalie Portman, Kat Dennings, Tom Hiddleston,... Là bé của vua Odin ở trong vương quốc Asgard - hoàng tử Thor gồm cá tính kiêu ngạo, gây nên phần đa hiểu lầm phải bị giáng xuống Trái Đất có tác dụng bạn phàm.

Tại kia, lúc chạm mặt cùng yêu Jane Foster - một bên khoa học, mặt khác quen cùng với một đội nhóm fan ngơi nghỉ New Mexico, Thor đang biết vậy làm sao là khiêm tốn với dần dần học tập được sự khiêm tốn kia. Trong lúc ấy, sinh hoạt Asgard, vua Odin chìm vào giấc mộng, Loki - em của Thor biết được bản thân không hẳn là nhỏ ruột của vua Odin bắt buộc hắn vẫn tìm đến Trái Đất bằng máy bộ thời hạn nhằm mục tiêu giáp hại Thor.

Chình ảnh phụ: Tiến sĩ Selvig được Nichồng Fury đưa đến tham quan chỗ đang giữ kăn năn Tesseract - chính là một cơ sở của S.H.I.E.L.D. Trong khi ấy, cùng với vai trò là bạn đồng sự vào việc nghiên cứu khối hận lập phương, Loki đã xuất hiện cùng điều khiển và tinh chỉnh tiến sĩ Selvig vào nhẵn tối.

*

6. The Avengers - The Avengers: Biệt nhóm khôn cùng anh hùng

Nội dung bắt tắt phim:

Biệt đội cực kỳ hero sở hữu tên The Avengers được Giám đốc tổ chức triển khai an toàn mật S.H.I.E.L.D Niông chồng Fury thành lập với kim chỉ nam cứu giúp Trái Đất trước thủ đoạn của Loki thuộc lực lượng của hắn. Biệt team khôn cùng anh hùng The Avengers bao gồm nhiều siêu nhân vật mạnh nhất Trái Đất vẫn xuất hiện trong những phần phlặng trước đó như: Captain America, Thor, Iron Man, Hulk,… Bỏ qua cùng vượt lên ở trên loại tôi, sự sự không tương đồng, họ vẫn kề vai sát cánh nhằm thuộc ngăn chặn lại Loki.

Chình họa phụ: Đội khôn xiết nhân vật The Avengers cùng cả nhà ăn uống shawarma sau thời điểm dứt trận đánh đấu làm việc Thủ đô New York.

*

Phlặng Marvel - Giai đoạn 2 (Phase 2)

Giai đoạn này được khắc ghi bởi phlặng được ban đầu cùng với Iron Man 3 - Người Sắt 3, trình chiếu năm trước đó. Kết thúc tiến độ 2 là phlặng Ant Man - được trình chiếu vào khoảng thời gian 2015. Với quá trình này của phyên ổn Marvel, các bạn coi lần lượt theo sản phẩm trường đoản cú nhỏng sau:

Iron Man 3 - Người Fe 3

Thor: The Dark World

Captain America: The Winter Soldier

Guardian of the Galaxy (2014)

Guardian of the Galaxy 2

Avengers: Age of Ultron

Ant-man.

7. Iron Man 3 - Người sắt 3

Trong Khi Tony Stark ở ẩn và nghiên cứu để sản xuất ra rất nhiều bộ gần kề mới sau cuộc chiến trong The Avengers thì những vụ đánh bom bởi technology Extremis liên tiếp xảy ra. Tác trả của những vụ tấn công bom này chính là Mandarin - một kẻ xịn cha. Trong số đông trận chiến bom đó, Happy Hogan - bạn bè của Tony Stark bị tmùi hương. Tony Stark bị truy nã sát nhưng lại bay bị tiêu diệt.

Sau khi bay nàn, anh vẫn điều tra và đưa ra được kẻ thủ mưu đứng sau toàn thể vấn đề là đồng bọn của. Sau Khi bay chết vày bị tầm nã gần cạnh, Tony khảo sát và biết kẻ che khuất tất cả là Aldrich Killian - một nhà công nghệ, Mandarin chỉ nên người đóng giả.

Chình ảnh phụ: Bruce Banner được Tony Stark kể lại mẩu chuyện này nhưng anh đó lại ngủ gục.

*

8. Thor: The Dark World - Thần snóng 2: Thế giới nhẵn tối

Sau thất bại trường đoản cú phần phyên trước, Loki bị nhốt tại một phòng giam sống Asgard. Tại một tình tiết khác, Malekith chỉ đạo những người dân Dark Elf gây nên đều đe dọa so với Chín Cõi Giới. Hắn đã tìm kiếm lại một hòn đá Vô cực không giống với tên Aether với mưu đồ sử dụng chính hòn đá này để tàn phá Chín Cõi Giới.

Trước tình vậy này, Thor vẫn cần bắt tay với những người các bạn Trái Đất với Loki để chặn lại hành động của hắn.

Chình ảnh phụ: Hòn đá Aether được Sif với Volstagg gửi ở vị trí The Collector - người yêu thích tham khảo đa số lắp thêm quý hiếm với sống làm việc vị trí hết sức xa ngoài trái đất. Sau cuộc chiến, Thor trsinh hoạt về với Jane nghỉ ngơi Trái Đất. Trong lúc ấy, một con quái vật bị sổng ra trong cuộc chiến sẽ tung hoành làm việc London.

*

9. Captain America: The Winter Soldier - Captain America 2: Chiến Binch Mùa Đông

Với mục đích là một trong chỉ đạo của S.H.I.E.L.D., Captain America sẽ phối hợp thuộc Black Widow cùng tiến hành các trách nhiệm thành công. Tuy nhiên, sau sự nuốm Niông xã Fury bị tấn công, Steve Rogers đã nhận được ra rằng, S.H.I.E.L.D. bị xâm nhập vày các sệt vụ của HYDRA nhiều năm. Và Chiến binc Mùa đông - vốn dĩ là Bucky Barnes, fan chúng ta cũ của Steve sầu Rogers đó là sát thủ đáng gờm độc nhất của HYDRA. Thực hóa học, trong Thế chiến thứ 2, Bucky đang không xẩy ra chết. Anh ta bị HYDRA bắt giữ lại cùng tiến hành lập trình lại não.

Sau lúc vạc hiển thị sự thật này, Steve sầu Rogers sẽ kết hợp với Blachồng Widow cùng Falnhỏ - một bạn chúng ta new thân quen thanh khô thanh lọc S.H.I.E.L.D. và tra cứu lại tín đồ chúng ta cũ Bucky.

Chình họa phụ:

Ở cuối phyên có nhì chình họa prúc gốm:

+ Trong hầu như chống thí nghiệm của HYDRA, với sự khiếu nại cây Trượng được những nhà kỹ thuật khám nghiệm đang lộ diện nghỉ ngơi phyên Biệt đội siêu hero và một cặp đôi tuy vậy sinch sống sót sau nghiên cứu, Wolfgang von Strucker tuim cha "thời gian của phxay lạ" xác nhận bắt đầu.

Tại Viện Smithsonian, Chiến binh Mùa Đông xuất hiện thêm và thăm đài tưởng vọng Barnes. Từ trên đây, anh ban đầu ý thức và lưu giữ được thân phận của bản thân.

*

10. Guardians of the Galaxy - Vệ binch dải ngân hà

Bị bắt khỏi Trái Đất từ năm 1988, Peter Quill biến hải tặc không khí với với biệt danh Star-Lord. Peter Quill sẽ tìm kiếm được viên đá sức mạnh bên phía trong quả cầu mà anh search thấy trong lúc tiến hành một trách nhiệm.

Tuy nhiên, anh lại bị bắt tại một hành tinh có tên Xandar. Đây là địa cầu của tổ chức triển khai giữ gìn chủ quyền làm việc trong dải ngân hà với tên Nova Corps. Ở đó, anh sẽ cùng Quill cùng Rocket Racoon, Gamora, Drax, Groot - những người dân bạn tầy bay ra. Họ phải chặn đứng thủ đoạn hủy diệt Xandar bởi trái cầu của Ronan - một thương hiệu chiến binh Kree.

Chình họa phụ: Tại kho tàng trữ đã biết thành hủy diệt, Tivan ngồi thuộc crúc chó du hành vũ trụ với Howard - crúc vịt biết nói tiếng bạn của bản thân mình. Và mẫu tuyển chọn tất cả chưa sinch vật dụng có chức năng đảm bảo an toàn kho báu bị biến mất đó là mối nguy cơ lớn nhất đối với Tivan.

*

11. Guardians of the Galaxy 2 - Vệ binch dải ngân hà 2

Sở phyên ổn tất cả sự tmê mệt gia của những diễn viên như: Zoe Saldana, Chris Pratt, Dave Bautista, Bradley Cooper, Vin Diesel, Michael Rooker, Pom Klementieff, Karen Gillan, Elizabeth Debicki, Sean Gunn, Chris Sullivan,... cùng đạt điểm IMDb là 7.6/10.

Xem thêm: Tác Dụng Của Chè Khô Có Tác Dụng Gì ? Uống Chè Nhiều Tốt Hay Xấu

Là câu chuyện luân phiên xung quanh nhóm vệ binh cùng hành trình dài giúp Peter Quill đi tìm xuất phát của hình họa, Vệ binch dải Ngân Hà 2 đã chuyển bạn coi cho tới từng cung bậc cảm xúc, cao trào đầy sự lôi kéo.

Cảnh phụ: Mũi tên Yondu được Kraglin cất giữ cùng học tập phương pháp điều khiển và tinh chỉnh. Tuy nhiên, Kraglin lại vô tình làm cho Drax bị tmùi hương. Ravager Stakar Ogord được đoàn tụ cùng với đồng chí cũ của mình; Groot phát triển quay lại kích cỡ ban sơ. Trong khi ấy, một sinch thiết bị mới đã có Ayesha tạo thành thương hiệu là Adam Warlock nhằm mục đích mục tiêu phá hủy đội Vệ binh.

*

12. Avengers: Age of Ultron - Avengers: Đế chế Ultron

Với sự tham gia của các diễn viên như: Robert Downey, Jr., Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Chris Evans, Samuel L. Jackson, Jeremy Renner,... bộ phim truyền hình vẫn giành về số điểm IMDb là 7.3/10.

Tàn dư của HYDRA bị team Avengers tìm kiếm và săn lùng. Cây Trượng của Loki bị team Avengers thu duy trì. Cây Trượng sau đó được Tony Stark trưng dụng mang đến lịch trình Ultron - một chương trình giữ giàng chủ quyền vì chưng anh tạo ra. Thật rủi ro, lịch trình đó lại tạo thành một trí tuệ nhân tạo tàn tệ sở hữu trong bản thân âm mưu tkhô hanh trừng trái đất sau thời điểm chạy phân tích. Ultron đã kết hợp với Quicksilver và Scarlet Witch - hài kẻ tải cực kỳ năng lực nhằm triển khai thủ đoạn của chính mình.

Cảnh phụ: Không đồng ý với sự không thắng cuộc, Thanos sẽ quyết tâm tự chiếm phần giành lại phần lớn viên đá vô cực bằng loại ức chế tay rỗng vô cực.

*

13. Ant-Man - Người kiến

Trong lúc chưa thể tìm kiếm được vấn đề làm cho bất biến vị vừa new được ra tù túng, Scott Lang - một kẻ mang chi phí án trộm cắp tình cờ chạm mặt Hank Pym - một đơn vị khoa học. Bộ gần kề Ant-Man mua kĩ năng thu nhỏ đã có được công ty khoa học trao đến anh ta. Sau đó, anh ta cùng với Hope van Dyne - con gái của phòng kỹ thuật Hank Pym phối hợp kiếm tìm bí quyết đối phó cùng với Darren Cross/Yellowjacket - học tập trò cũ ở trong phòng kỹ thuật này để chiếm một món khí giới gian nguy.

Chình họa phụ: Nhà kỹ thuật ra mắt với phó thác mang lại đàn bà mình bộ đồ quần áo ngulặng mẫu mã mới Wasp. Bucky Barnes bị bắt giữ lại vì chưng Steve Rogers với Wilson, mặc dù, bởi vì “hiệp định” yêu cầu bọn họ cần yếu liên lạc được cùng với Tony Stark. Sau kia, Wilson nói cùng với Steve sầu Rogers rằng anh ta bao gồm một bạn có thể hỗ trợ bọn họ nhằm dỡ gỡ bài toán này.

*

Phyên Marvel - Giai đoạn 3 (Phase 3)

Giai đoạn 3 của phyên ổn Marvel ban đầu với 2 phim Captain America - Đội trưởng Mỹ, được trình làng vào khoảng thời gian 2011 và phim Civil War - Nội chiến khôn xiết hero, được ra mắt vào khoảng thời gian năm 2016. Phlặng Far From trang chủ - Người Nhện: Xa Nhà, được trình chiếu vào năm 2019 đó là phim ngừng mang lại quy trình này.

Với 10 phlặng của quá trình này, bạn nên xem theo đồ vật từ bỏ lần lượt như sau:

Doctor Strange - Phù tbỏ buổi tối thượng

Captain America: Civil War - Captain America: Nội chiến hết sức anh hùng

Blaông chồng Panther - Chiến binh báo đen

Spider-Man: Homecoming - Người nhện: Trsinh hoạt về nhà

Thor: Ragnarok - Thor: Tận rứa Ragnarok

Avengers: Infinity War - Biệt team rất anh hùng: Cuộc chiến vô cực

Ant man và The Wasp - Người kiến với binh lực ong

Captain Marvel - Đại úy Marvel

Avengers: End game - Biệt team khôn xiết anh hùng: Hồi kết

Spider-Man: Far From trang chủ - Người nhện: Xa nhà

14. Doctor Strange - Phù tbỏ buổi tối thượng

Nội dung bắt tắt phim:

Nhà phẫu thuật thần ghê lừng danh thế giới Stephen Strange chạm mặt tai nạn xe cộ hơi, bị gặp chấn thương tay với bắt buộc tạm dừng sự nghiệp của chính mình. Sau tai nạn đáng tiếc, anh quyết trọng tâm xuất phát search biện pháp chữa trị cho mình. Trong cuộc hành trình dài đó, anh gặp gỡ Thượng Cổ Tôn Giả khi đến Kamar-Taj với được bà truyền dạy dỗ cho những võ thuật bí ẩn. Những món võ thuật được truyền dạy dỗ này hoàn toàn có thể giúp cản lại quái vật Dormammu cùng giải cứu Trái Đất.

Chình họa phụ: Strange và Thor chạm mặt nhau trong thánh con đường. Họ nói về Loki nlỗi một tai hại, cthị xã Odin mất tích. Strange nói rằng sẽ giúp đỡ Thor xử lý câu hỏi này. Pangborn được Morbởi vì giúp tước đoạt quăng quật phép màu cùng hoàn toàn có thể đứng ngồi trở về.

*

15. Captain America: Civil War - Captain America: Nội Chiến Siêu Anh Hùng

Hiệp ước Sokovia đã làm được chính phủ nước nhà chỉ dẫn nhằm mục đích kiểm soát những hết sức nhân vật bởi vì các thiệt sợ hãi vướng lại sau trận chiến. Vấn đề này vẫn dẫn tới hầu hết xích míc căng thẳng với sâu sắc thân nhị phe Iron Man - phe nhà nước với phe Captain America - phe tự do.

Sau vụ nổ bom làm cho bị tiêu diệt không ít người dân nghỉ ngơi Liên Hiệp Quốc, Winter Soldier đổi thay đối tượng người tiêu dùng tình nghi. Captain America đã đứng ra đảm bảo an toàn các bạn bản thân, tự kia vạc hiện thấy một âm mưu béo. Một trận chiến nổ ra thân hai phe Iron Man (tất cả Iron Man, War Machine, Vision, Spider-Man, Blaông chồng Panther, Black Widow) cùng Captain America (gồm Captain America, Winter Soldier, Falnhỏ, Ant-Man, Scarlet Witch, Hawkeye và đội của Iron Man bao hàm Iron Man, War Machine, Vision, Spider-Man, Blachồng Panther, Blaông chồng Widow).

Tuy nhiên, Zemo lại bắt đầu chính là kẻ thủ mưu phía sau tất cả phần đông cthị xã nhằm mục đích tạo nên mâu thuẫn với sự cạnh tranh giữa những cực kỳ anh hùng.

Chình ảnh phụ: Trong khi sẽ sinh sống ẩn trên Wakanda, Barnes đưa ra quyết định, cho tới khi tra cứu thấy bí quyết chữa trị tẩy não, anh ta đang ngủ đông. Trlàm việc về đơn vị tại Thành Phố New York, Peter Parker tò mò về cái máy phun tơ vày Tony Stark tạo nên mang đến riêng rẽ anh.

*

16. Black Panther - Chiến binh báo đen

T"Chaka bị mất mạng vị Helmut Zemo trong đao binh hết sức nhân vật. Sau sự kiện đó, T"Challa - con của T"Chaka đang trlàm việc về giang sơn của mình với cầm cố phụ vương liên tiếp quản lý. Sau kia, T"Chaka vạc hiện nay hiểm họa ảnh hưởng tới quyền lực của bản thân mình xuất phát từ một kẻ thù trong một cuộc xung tự dưng to tự trước kia hơi thọ.

Chình họa phụ: Tại một tòa nhà tại Vienna, trước mặt Liên Hợp Quốc, T"Challa cho thấy thêm vấn đề ưng thuận kết thúc sự trường đoản cú cô lập bởi tuyên ổn ba phân tách sẻ 

Vibranium với thế giới. Trong lúc ấy, nghỉ ngơi Wakanda, Bucky Barnes vẫn tỉnh dậy, thoát khỏi kiểm soát của HYDRA bằng công nghệ của Shuri cùng với biệt danh Sói white.

*

17. Spider-Man: Homecoming - Người nhện: Trnghỉ ngơi về nhà

Sau kháng chiến giữa các khôn cùng nhân vật, Stark nói cùng với Peter Parker rằng, Peter Parker chưa xuất hiện đầy đủ chuẩn bị sẵn sàng để có thể trở thành một “mhình họa ghép” của Avengers. Vì vậy, Peter Parker tiếp tục bài toán học tập của chính bản thân mình. Tuy nhiên, với bộ áo gần kề cơ mà Tony Stark tặng ngay, Peter Parker vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục việc làm của một anh hùng - kia chính là bảo vệ New York bên dưới sự giám sát và đo lường của Happy Hogan.

Chình họa phụ: Tại Raft, một Gargan đang tiếp cận Toomes với hỏi về tung tích của Người Nhện không. Sau câu trả lời, Toomes đã đi được gặp mặt mái ấm gia đình anh ta.

*

18. Thor: Ragnarok - Thor: Tận Thế Ragnarok

Tại toàn cầu Sakaar, Thần sấm Thor đã trở thành phạm nhân binch sau khi bị mất cây búa. Thor buộc phải đương đầu cùng với Hulk - một phe cánh cũ của biệt team Avenger. Đồng thời, Thor yêu cầu lập cập kiếm tìm cách ngăn ngừa mưu vật hủy diệt trái đất vị trí Thor đang sống cùng nền minc Asgard của Hela.

Chình họa phụ: Lúc chưa kịp cho tới Trái Đất, tàu của Thor đã bị một bé tàu lớn hơn ngăn chặn. Trong khi ấy, số đông thần dân nổi dậy vẫn vây hãm Grandmaster.

*

19. Avengers: Infinity War - Biệt đội khôn cùng anh hùng: Cuộc chiến vô cực

Trước ước mơ làng tính, diệt trừ toàn dải ngân hà của Thanos, biệt đội khôn cùng hero tập trung, kết hợp nhằm chống lại thủ đoạn của hắn.

Trong phần này biệt đội rất hero đã hòa hợp ngăn chặn lại Thanos trước ước mơ bài trừ cục bộ dải ngân hà của hắn. Các hết sức hero yêu cầu gật đầu đồng ý hy sinh nhằm cứu vãn rước quả đât.

Cảnh phụ: Hàng loạt người lái xe sản phẩm cất cánh với xe cộ khá mất tích dẫn đến phần đa vụ tai nạn đáng tiếc tiếp tục. Trong đó tất cả nhị nàn nhân là đặc vụ Maria Hill cùng Nichồng Fury. Trước lúc chảy vươn lên là, Nick Fur đã kịp phạt đi biểu lộ khẩn cấp cho tới siêu anh hùng sẽ xuất hiện vào Đại úy Marvel thương hiệu Carol Danvers.

*

20. Ant man và The Wasp - Người loài kiến và chiến binh ong

Đây là phần tiếp sau của Ant Man vẫn gây ra trước kia vào năm năm ngoái. Trong bộ phim truyện lần này, người mẹ của Scott Lang là Janet van Dyne bị mắc kẹt trong trái đất lượng tử của chiếc tên lửa từ bỏ thời Xô Viết. Vì vậy, Scott Lang cùng chiến binh ong Hope Van Dyne (binh sĩ ong) nhằm cứu vãn bà bầu mình.

Scott Lang bắt buộc đối mặt với cùng một kẻ tất cả thủ đoạn ăn cắp nghiên cứu và phân tích của Pym cùng Hope và người thiếu phụ tất cả trạng thái bất ổn định tên Gosh.

Chình họa phụ: Scott Lang được Hope, Hank với Janet gửi vào trái đất lượng tử. Tại trên đây, anh sẽ thể tìm thời cơ chữa căn bệnh đến Ava bởi Việc đem được các hạt lượng tử. Tuy nhiên, vào khohình ảnh tương khắc Scott Lang gần xong xuôi chuyến đi này thì tự sự khiếu nại Infinity War, sau chiếc búng tay của Thanos, mái ấm gia đình Pym đã trở nên biến thành tro những vết bụi. Trong dịp truyền ảnh nhà Scott Lang vẫn vạc đi thông báo khẩn thì con kiến đóng vai nạm thân Lang đã đùa trống.

*

21. Captain Marvel - Đại úy Marvel (2019)

Là hành trình vươn lên là khôn xiết anh hùng của nhân vật dụng này, tập phim sẽ mang đến mang lại người theo dõi đông đảo màn trôi dạt mới lạ và lôi kéo.

Cảnh phụ: Danvers gặp được Steve Rogers, Natasha Romanoff, James Rhodes với Bruce Banner sau thời điểm tìm tới trụ sở của Avengers. Đây đó là những người dân sẽ tra cứu thấy tin truyền rằng của Nichồng Fury trước khi tan đổi mới. Trong lúc đó, ở một bối cảnh không giống, năm 1995, bên trên bàn thao tác làm việc của Fury, viên Tesseract đã được Goose ói ra.

*

22. Avengers: End game (2019) - Biệt team rất anh hùng: Hồi Kết

 Biệt đội cực kỳ anh hùng: Hồi Kết sẽ là phần sau cuối trong loạt 3 phyên Avengers trước kia. Toàn bộ khúc mắc suốt 21 bộ phim truyền hình trước kia cũng rất được giải quyết và xử lý trên bộ phim này.

*

23. Spider-Man: Far From trang chủ - Người nhện: Xa nhà

Peter Parker trở lại đơn vị sau sự ra đi của Người Sắt Iron Man cùng mất không ít thời gian để có thể vơi đi nỗi bi quan đó. Cậu vẫn trường đoản cú bỏ làm cho tín đồ nhện một thời hạn, đồng thời đi du lịch thuộc team các bạn tại Châu Âu để có thể quên đi nỗi bi ai về Iron Man.

Nhưng Khi nhận thấy chình họa bảo từ bỏ Niông chồng Fury - người kế nhiệm của Avengers, Peter Parker lại tiếp tục công cuộc đảm bảo an toàn chính đạo của một Người Nhện, xa bên để cùng dì May nhằm ban đầu hành trình.

*

Phyên ổn Marvel - Giai đoạn 4 (Phase )

Vào năm 2019, ông Kevin Feige - chủ tịch của Marvel Studios đã chỉ dẫn gần như ban bố chấp thuận về quy trình 4 của phyên ổn Marvel. Theo dự con kiến, quá trình này đang bao gồm toàn bộ các tập phim được theo lần lượt công chiếu từ thời điểm năm 20đôi mươi cho năm 2023. Trước kia, thực tiễn quy trình tiến độ 4 của phlặng được dự loài kiến chế tạo vào năm 2020. Tuy nhiên, vị tác động của dịch bệnh Covid nên 3 phần phyên ổn dự kiến trình làng vào năm 20trăng tròn đã trong thời điểm tạm thời bị lùi kế hoạch.

*

24. Black Widow - Góa phụ đen

Góa phú đen là phần phú được tương đối nhiều ý muốn chờ từ bỏ phía khán giả cùng nó diễn ra trước những vệt mốc vào Avengers: Endgame.

*

25. The Eternals

*

26. The Falcon và the Winter Soldier

*

27. Shang-Chi và the Legend of the Ten Rings

*

28. Doctor Strange in the Multiverse of Madness

*

29. Thor: Love and Thunder

*