cũng có thể xác định, kính cường lực là một trong những giữa những prúc khiếu nại không thể không có của điện thoại cảm ứng. Từ iPhone cho đến Samsung, Smarphone OPPO - bọn chúng những nên kính cường lực để tách khỏi rất nhiều tác động ảnh hưởng xấu tự bên phía ngoài. lấy một ví dụ như bụi bờ, những vệt xước bởi va quệt, nhất là sút Tỷ Lệ vỡ vạc màn hình khi điện thoại thông minh bị rơi, va đụng táo bạo.Tuy nhiên, dán kính cường lực chưa phải ai ai cũng biết. Có tín đồ dán được tuy vậy có người dán mãi mà lại vẫn bị fail. Vậy bắt buộc, giả dụ các bạn có nhu cầu tự bản thân dán được kính cường lực chống va đập thì chúng ta nên tham khảo nội dung bài viết này.

Cách dán kính cường lực chống va đập iPhone 6 tại nhà

Trước Lúc hợp tác vào quá trình, bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Một miếng cường lực chống va đập tương xứng với điện thoại cảm ứng của bạn

Miếng vải vóc mềm khô (đi kèm cùng với cường lực)

Bước 1: Làm sạch sẽ màn hình

- Đây là 1 trong bước khôn cùng đặc biệt quan trọng, bởi vì còn nếu không đã khiến cho quy trình dán kính chạm chán khó khăn, thậm chí là là làm hư tấm miếng dán kính cường lực chống va đập. - Để làm sạch màn hình, các bạn hãy rước miếng vệ sinh đi kèm theo cùng với kính nhằm vệ sinh sạch sẽ screen. 

Bạn đang xem: Cách dán kính cường lực cho iphone 6

*

Vệ sinch màn hình iPhone - ảnh minh họa

Cách 2: Gỡ quăng quật lớp bảo đảm an toàn trên tấm miếng dán cường lực

Trên kính cường lực chống va đập sẽ có một màng bằng nhựa mỏng manh nhằm đảm bảo phần dán xuống màn hình điện thoại cảm ứng. Quý Khách hãy thải trừ nó ra khỏi tấm dán cường lực.

Tuy nhiên, bạn nên tránh giữ lại vệt vân tay bên trên bề mặt kính


*

Xem thêm: Trường Trung Tiểu Học Việt Anh Bình Dương, Trường Trung Tiểu Học Việt Anh

Gỡ vứt lớp đảm bảo an toàn tấm miếng dán cường lực - hình ảnh minch họa

Cách 3: Dán cường lực chống va đập cùng căn chỉnh

- Úp miếng dán lại màn hình- Sau kia chỉnh sửa làm thế nào cho kính nên trực tiếp hàng cùng với loa trước với nút ít Home với kính đề nghị chạy tuy nhiên tuy vậy cùng với chiều nhiều năm màn hình 


*

Cách dán kính cường lực năng lượng điện thoại - hình ảnh minc họa

Bước 4: Kiểm tra lại màn hình

- Lúc dán dứt màn hình hiển thị, chúng ta nên kiểm tra lại miếng cường lực chống va đập xem nếu có lỗi tốt vụ việc gì, bạn có thể dìu dịu nâng nó lên cùng căn chỉnh lại.- Nếu screen gồm có bong bóng nhỏ tuổi, bạn hãy đem miếng vải được cung ứng và đẩy vơi chúng về các góc của điện thoại  


*

Kiểm tra với căn chỉnh lại cường lực - hình họa minc họa

Chỉ cùng với 4 bước đơn giản dễ dàng là bạn có thể tự mình dán kính cường lực chống va đập cho dế yêu của mình. Nếu thấy có ích hãy chia sẻ mang đến đồng đội, người thân trong gia đình của bản thân nhé. Cảm ơn bạn không hề ít.Câu hỏi giỏi tuyệt nhất vào tuần: iPhone gồm bị lây nhiễm Virus không?