Mặc mặc dù Samsung đã tung ra cực kỳ phẩm Galaxy Note 5 nhưng mà cảnh báo 4 vẫn là một trong thành phầm xuất sắc cả vể hiệu năng lẫn thi công. Ngoài ra, bài toán tung Note 5 ra thị trường, Samsung cũng trở thành gồm chế độ giảm giá loại chú ý 4, vấn đề này đã lập cập có tác dụng lạnh nhu yếu bán buôn Note 4 của người dùng. Và Thị trường lưu ý 4 cũ cũng sẽ bị tác động ảnh hưởng ko nhỏ dại về quyết định này. Để tự tay test nkhô cứng một chiếc Galaxy chú ý 4 cũ, người tiêu dùng cần được chú ý gần như gì?

Nghiên cứu giúp kỹ công bố thông số kỹ thuật với mã máy

 

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều phiên bản Galaxy lưu ý 4 giành riêng cho từng Thị Trường khác nhau. lấy ví dụ nlỗi chú ý 4 bao gồm mã N910G chạy chip Snaprồng giành riêng cho Thị phần châu Âu, mã N910H chạy chip Exynos giành riêng cho Thị Trường châu Á. Trong khi còn mã N910W thực hiện 2 SIM giành cho thị phần nội địa Trung Quốc. Người dùng phải nắm vững được lên tiếng để lấy ra ra quyết định chính xác độc nhất của chính mình.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra note 4 xách tay

Quý Khách sẽ xem: Cách kiểm tra note 4 xách tay
*

Lúc này, cảnh báo 4 bên trên Thị trường cả nước quanh đó phiên bản thiết yếu thương hiệu còn xuất hiện những phiên bạn dạng xách tay

Kiểm tra IMEI, check bảo hành

 

Số IMEI được xem là “chứng tỏ thư” của điện thoại cảm ứng. Bạn rất có thể soát sổ số IMEI của điện thoại cảm ứng bằng cách msinh hoạt ứng dụng call điện thoại rồi bấm phím *#06# Điện thoại đang hiện ra số IMEI, bạn cũng có thể đối chiếu số IMEI ngơi nghỉ kia và IMEI được dán ngơi nghỉ dưới nắp sống lưng. Tem IMEI bắt buộc được dán ngay lập tức ngắn thêm, chắc chắn chắn; nội dung được in ấn sắc đẹp nét với đề xuất trùng khớp cùng với triệu chứng sản phẩm.

*

IMEI của lưu ý 4 được soát sổ nên trùng khớp với tem nghỉ ngơi mặt vào thân máy

Nếu bạn có nhu cầu mua cảnh báo 4 bao gồm hãng sản xuất thì còn có thể nhắn tin để check Bảo Hành, bằng cách nhắn tin số IMEI mang đến tổng đài +6060 của Samsung cả nước.

Xem thêm: Mua Xe Wave Cũ Giá Rẻ Cập Nhật Tháng 08/2021, Mua Xe Wave Cũ Giá Dưới 2 Triệu Ở Đâu

Kiểm tra prúc khiếu nại đi kèm

 

Bên cạnh đó, để bảo vệ tính năng của pin cùng an toàn của điện thoại, củ sạc với Dây sạc cáp đóng một sứ mệnh rất là quan trọng đặc biệt. Sạc chuẩn sẽ được in sắc đẹp đường nét, bằng phẳng, thông số kỹ thuật được in ấn đầy đủ, cụ thể. Dây sạc cáp dày dặn, chắc chắn là, chân tiếp xúc tốt.

Bút S-Pen là phú kiện kèm theo hữu ích của dòng lưu ý. Bút ít zin theo đồ vật vẫn đảm bảo an toàn xuất sắc hào kiệt Lúc làm việc trên điện thoại thông minh. Bút ít có phong cách thiết kế sắc đường nét, chắc chắn và tinh tế và sắc sảo ngơi nghỉ các khớp nối. Bút được đút ít với rút ra tự thiết bị buộc phải dìu dịu, êm ả, không tồn tại hiện tượng lạ bị kẹt, bị rkhông nhiều.


*

Bút S-Pen là sản phẩm công nghệ prúc kiện không thể không có và đặc trưng của mẫu “Galaxy Note”

 

Kiểm tra tình trạng máy

Hi vọng nội dung bài viết có thể giúp ích cho chính mình Lúc quyết định lựa chọn sở hữu cho chính mình cái Galaxy cảnh báo 4 ưng ý độc nhất. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa trọn vẹn tự tin vào năng lực chất vấn sản phẩm công nghệ của chính mình thì có thể tìm tới các siêu thị uy tín để đặt niềm tin.