Bỏ qua ngân sách khổng lồ, không tồn tại cung cấp thẻ lưu giữ microSD cùng pin quan yếu tháo dỡ rời, Samsung Galaxy lưu ý 5 new (#Samsung # GalaxyNote5) cho đến thời điểm bây giờ, được xem như là dòng phablet #Android cực tốt cùng với kiến thiết cao cấp. Nó cũng đi kèm cùng với bút S Pen đổi mới được thể hiện với độ nhạy bén áp lực nặng nề thật với đầu bút vô cùng chính xác nhằm điều hành và kiểm soát giỏi rộng thưởng thức mautuigiay.comết với vẽ của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bút s pen note 5

quý khách hàng đang xem: Cách thực hiện cây viết s pen note 5

Để khiến cho bạn tận dụng tối đa về tối nhiều các tính năng lạ được nhúng vào Bút ít chú ý 5, chúng tôi tạo lí giải này nhằm bạn tham khảo. Đọc để tìm hiểu thêm.

Sử dụng S Pen với Air mautuigiay.comewKích hoạt và thực hiện S Pen với Air Commandmautuigiay.comết Bản ghi ghi nhớ hành động bằng S PenSử dụng S Pen nhằm video clip Nội dung trên màn hình trải qua Chọn thông minhSử dụng S Pen nhằm mautuigiay.comết ghi crúc trên hình ảnh chụp màn hìnhSử dụng S Pen mang lại mẫu mã nhập vnạp năng lượng bảnTạo S lưu ý bằng S PenThêm cây bút mếm mộ vào S NoteCá nhân hóa / Tùy chỉnh S NoteKhám phá và cai quản tập tin S NoteSử dụng Ghi ghi nhớ tắt màn hìnhTải xuống thêm chức năng S Note

Cách sử dụng S Pen với Air mautuigiay.comew bên trên Galaxy cảnh báo 5 của người tiêu dùng

Tính năng Air mautuigiay.comew có thể chấp nhận được chúng ta xúc tiến với màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh của chính mình nhưng mà ko đề nghị đụng vào nó. Để áp dụng kĩ năng này, trước tiên bạn cần nhảy nhân tài này trên thiết đặt thiết bị của chính mình. Sau khi được bật, bạn cũng có thể bắt đầu tiến hành những tác vụ nlỗi xem trước bộ hình ảnh, xem cụ thể lịch hoặc cuộn qua danh sách, trong khi giữ S Pen ngay gần màn hình.

Thực hiện tại theo quá trình sau để tùy chỉnh thiết lập cùng áp dụng Air mautuigiay.comew với Bút ít Galaxy cảnh báo 5 S của bạn:

Nhấn Ứng dụng trường đoản cú screen thiết yếu.Nhấn Cài đặt .Nhấn vào tab Thiết bị .Cuộn cho với chạm S Pen từ các tùy chọn sẽ cho.Nhấn vào Chế độ coi ko khí .Để xem biểu lộ về tính năng Air mautuigiay.comew, hãy vuốt sang trái màn hình Air mautuigiay.comew.Đảm bảo thanh trượt Chế độ xem ko khí được BẬT, tiếp nối thừa nhận phím Home nhằm trở lại màn hình hiển thị chủ yếu.Bây giờ đồng hồ, nhận Ứng dụng .Nhấn vào Tlỗi mautuigiay.comện nhằm msống áp dụng thỏng mautuigiay.comện Smartphone của người tiêu dùng với bắt đầu xem hình ảnh bởi S Pen.Di con chuột S Pen qua album để có cơ chế coi ảnh không ngừng mở rộng vào album vẫn chọn.

Cách bật và thực hiện S Pen với Air Comm& bên trên Galaxy Note 5 của công ty

Air Commvà là 1 trong nhân kiệt có thể chấp nhận được các bạn dễ ợt truy vấn các tác dụng của S Pen và những phím tắt vận dụng từ bỏ bất kỳ ứng dụng nào bên trên thứ của chúng ta bất cứ dịp nào bạn muốn. Một lần tiếp nữa, tác dụng này cần được kích hoạt trước tiên để các bạn áp dụng nó. Đây là bí quyết thực hiện:

Nhấn Ứng dụng trường đoản cú màn hình thiết yếu.Nhấn Cài đặt .Nhấn vào tab Thiết bị .Cuộn mang đến với chạm vào S Pen.Nhấn vào lệnh Air từ bỏ menu S Pen.Nhấn để chọn tùy lựa chọn lệnh Air nhằm định cấu hình.Để gán tối nhiều bố vận dụng mang lại thực đơn Air Comm&, hãy dấn Phím tắt .Để nhảy hình tượng NổiDetach S Pen nhằm bật, hãy nhấp vào thanh khô trượt lân cận những tùy chọn này.Bấm phím Home để trở lại screen trang chủ.Bật tùy chọn Biểu tượng nổi sẽ thu nhỏ tuổi thực đơn Air Command thành một biểu tượng duy nhất. Biểu tượng này có thể truy vấn từ ngẫu nhiên screen.Để msinh hoạt menu Air Comm& khi bạn túa S Pen khỏi sản phẩm, hãy nhảy tùy lựa chọn Tháo S Pen để nhảy.Di chuột S Pen của người tiêu dùng gần màn hình cùng nhanh chóng nhận nút ít S Pen nhị lần, nhằm msinh hoạt Air Comm&.

khi bạn đang mlàm việc Air Command, bạn có thể msống lại lần sau bằng phương pháp va vào hình tượng S Pen nổi nằm tại góc bên cần của màn hình.

Trên menu Air Comm&, chọn bất kỳ từ những tùy lựa chọn đã mang đến bao gồm Ghi ghi nhớ hành vi, Chọn xuất sắc, mautuigiay.comết màn hình với các phím tắt vẫn chọn, bạn mong muốn.

Cách mautuigiay.comết một bản ghi nhớ hành động bởi bút Galaxy chú ý 5 S của doanh nghiệp

Ghi ghi nhớ hành vi là một trong những chức năng chất nhận được chúng ta chế tạo ghi chú với thực hiện báo cáo trong các vận dụng không giống trên Galaxy chú ý 5. Dưới đấy là cách mautuigiay.comết Hành đụng ghi lưu giữ bởi cây bút S Pen trên thiết bị của khách hàng.

quý khách hàng đã thấy một phiên bản thu nhỏ tuổi của Bản ghi lưu giữ hành động lúc đầu được hiển thị sinh hoạt sát bên trên cùng của màn hình hiển thị.

Để sửa đổi ngôn từ của chính nó, xóa hoặc giữ nó dưới dạng tệp S cảnh báo, va vào Thu nhỏ Hành rượu cồn Ghi nhớ cùng làm theo lời nói bên trên màn hình nhằm hoàn toàn quá trình.

Cách thực hiện S Pen để video clip Nội dung bên trên màn hình hiển thị thông qua Chọn tối ưu

Với Chọn logic, chúng ta có thể sử dụng S Pen nhằm lựa chọn với tích lũy câu chữ hiển thị trên màn hình Galaxy lưu ý 5, bao gồm cả văn bản. Đây là giải pháp thực hiện:

Ảnh chụp screen sẽ được lưu giữ trong album Hình ảnh chụp screen từ bỏ áp dụng Thỏng mautuigiay.comện.

Xem thêm: Tác Hại Của Việc Ngủ Muộn - 5 Tác Hại Khi Thức Khuya Thường Xuyên

Cách sử dụng S Pen để mautuigiay.comết ghi crúc trên hình họa chụp màn hình của chúng ta

Với Screen write, chúng ta có thể chụp với chú giải ảnh chụp màn hình hiển thị bởi S Pen trên Galaxy chú ý 5. Dưới đây là phương pháp tiến hành mautuigiay.comệc này:

Di loài chuột S Pen gần screen với nhanh lẹ thừa nhận nút S Pen hai lần, nhằm mlàm việc Air Command.Để chụp screen hiện thời, đụng vào biểu tượng Ghi màn hình hiển thị.Sử dụng S Pen, sửa đổi hình ảnh chụp màn hình hiển thị bằng cách vẽ lên nó.lúc các bạn chỉnh sửa xong ảnh chụp màn hình, hãy nhận Lưu vào Thư mautuigiay.comện nhằm lưu giữ những chuyển đổi chúng ta đã triển khai vào ảnh chụp screen ngày nay.

Hình ảnh chụp màn hình đã sửa đổi sẽ được lưu giữ vào ứng dụng Thư mautuigiay.comện điện thoại cảm ứng của khách hàng, bên trong album Ảnh chụp màn hình .

Cách áp dụng S Pen mang lại Nhập văn bản trên Galaxy chú ý 5 của doanh nghiệp

Galaxy lưu ý 5 của bạn đi kèm cùng với kỹ năng Nhập bút thẳng cho phép các bạn áp dụng S Pen nhằm mautuigiay.comết trong số trường nhập vnạp năng lượng bạn dạng ráng vày sử dụng bàn phím. Bạn cũng rất có thể mautuigiay.comết vào các ngôi trường văn uống bản vào Tin nhắn, Internet, Điện thoại và nhiều áp dụng khác bằng phương pháp sử dụng Direct Pen Input. quý khách phải kích hoạt công dụng này để chúng ta áp dụng nó bên trên chú ý 5. Đây là cách:

Nhấn Ứng dụng từ màn hình chính.Nhấn Cài đặt .Nhấn vào tab Thiết bị tự menu Cài đặt .Cuộn xuống với va vào S Pen nhằm chọn nó từ những tùy lựa chọn đã mang lại.Nhấn vào Bút trực tiếp .Theo khoác định, đầu vào bút trực tiếp được bật . Chạm vào thanh tđuổi nằm tại vị trí góc bên trên mặt phải kê nhảy nó, trường hợp yêu cầu.Bấm phím Home để trở lại màn hình hiển thị Home .Để tiếp tục với trả lời này, hãy thừa nhận Ứng dụng .Nhấn vào Tin nhắn .Nhấn vào biểu tượng Soạn ở góc cạnh dưới phía bên trái của màn hình hiển thị Tin nhắn.Tiếp theo, di loài chuột S Pen qua ngôi trường nhập văn phiên bản.Chạm vào biểu tượng S Pen hiển thị.Nhập tên bạn thừa nhận bằng S Pen. Đầu vào cây bút Direct đã tự động đổi khác chữ mautuigiay.comết tay của bạn thành văn uống bản.Đọc và xem xét lại vnạp năng lượng phiên bản đã chuyển đổi để đảm bảo độ đúng mực với đụng vào Xong để hoàn toàn các bước.

Cách sinh sản S cảnh báo bằng cây viết Galaxy chú ý 5 S của người sử dụng

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng S Pen, bàn phím hoặc cả hai nhằm tạo ra ghi chụ, thêm ảnh, ghi nhớ các giọng nói, mautuigiay.comdeo và không dừng lại ở đó nữa cùng với Galaxy cảnh báo 5 S chú ý của người tiêu dùng. Tất cả các bạn đề nghị có tác dụng là lựa chọn từ bỏ các mẫu được khẳng định trước hoặc bước đầu với 1 ghi crúc trống. Dưới đấy là lý giải nhanh hao để các bạn tmê mẩn khảo:

Để đóng góp thực đơn, va vào Quay lại .

Để giữ tệp S Note chúng ta chế tác, hãy dấn Lưu .Nhập tên tệp hoặc tiêu đề đến tệp trên màn hình hiển thị Lưu dưới dạng với thừa nhận Lưu nhằm chứng thực giữ.Để xem những tệp S lưu ý sẽ lưu của công ty, hãy thừa nhận Quay lại .

Cách thêm cây viết ưa chuộng của chúng ta vào S lưu ý

Với S cảnh báo, bạn cũng có thể lựa chọn các một số loại cây bút, form size cùng Color để lưu lại nhằm áp dụng sau. Thực hiện tại theo các bước sau nhằm thêm mục mến mộ vào điện thoại thông minh S cảnh báo của bạn:

Nhấn Ứng dụng từ bỏ màn hình thiết yếu.Nhấn S Lưu ý.Nhấn vào hình tượng Tạo ghi chú mới (+) nằm tại góc bên dưới phía bên trái của màn hình.Nhấn vào biểu tượng Bút yêu thương thích bên trên screen tiếp sau.Nhấn vào Thêm bút yêu thương thích nhằm liên tiếp.Bây giờ đồng hồ chọn 1 màu sắc, form size và loại bút bạn có nhu cầu.Để sinh sản những các loại cây bút bổ sung cập nhật, hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) .Để xóa cây viết, đụng vào hình tượng Xóa .Nhấn vào biểu tượng lốt trừ (-) bên trên mỗi cây cây viết bạn có nhu cầu xóa.khi các bạn xong, đụng Xong .

Cách cá thể hóa / Tùy chỉnh S chú ý bên trên Galaxy Note 5 của doanh nghiệp

Quý Khách rất có thể thực hiện thiết đặt S cảnh báo nhằm chuyển giữa những tài khoản Samsung, chọn bìa tệp S chú ý mặc định với xem báo cáo phiên bạn dạng. Đây là cách nó được thực hiện:

Nhấn Ứng dụng từ bỏ screen chủ yếu.Nhấn S Lưu ý.Nhấn Khác .Cuộn mang đến cùng nhấn Cài đặt giúp xem thực đơn Cài đặt S chú ý.Để gửi thân những thông tin tài khoản Samsung và đổi khác bìa khoác định của các tệp S chú ý của người sử dụng, chỉ cần nhấp vào tkhô hanh tđuổi ở kề bên mỗi tùy chọn nhằm bật kĩ năng này.Để nhảy hoặc tắt cơ chế S Pen, hãy va vào tkhô hanh trượt ở kề bên tùy chọn.Sau khi bạn định thông số kỹ thuật thiết đặt S chú ý, đụng Back để né thiết đặt S lưu ý.

Cách khám phá với thống trị tập tin S chú ý của công ty

Bất kỳ tệp hoặc câu chữ S Note bây giờ nào thì cũng rất có thể được sắp xếp lại, chỉnh sửa với coppy và dính vào tệp S Note khác. Đây là cách thực hiện:

Một tệp đụng hàng của các trang sẽ chọn sẽ tiến hành sản xuất trên địa điểm đang hướng dẫn và chỉ định của bạn.

Cách áp dụng Ghi ghi nhớ tắt màn hình bên trên Galaxy lưu ý 5 của bạn

Galaxy chú ý 5 của bạn cũng kèm theo với tuấn kiệt ghi nhớ Tắt màn hình có thể chấp nhận được bạn mautuigiay.comết ghi ghi nhớ trong những khi screen tắt. Tất cả bạn buộc phải làm là bóc tách S Pen của bạn khỏi sản phẩm công nghệ của chúng ta. Trong trường hòa hợp bạn phải cung cấp thêm, đấy là phương pháp thực hiện:

Tắt màn hình hiển thị.Đẩy cây bút S Pen thoát khỏi điện thoại cảm ứng của chúng ta trong những khi màn hình hiển thị tắt.mautuigiay.comết hoặc vẽ bên trên màn hình bởi S Pen của doanh nghiệp.Nhấn Save để giữ ghi ghi nhớ / ghi chú của người sử dụng.

Ghi lưu giữ tiếp đến sẽ được giữ dưới dạng Ghi lưu giữ hành vi vào áp dụng S chú ý.

Cách thiết lập xuống thêm hào kiệt S cảnh báo bên trên Galaxy Note 5 của chúng ta

Trong trường thích hợp chúng ta ko bằng lòng cùng với các hào kiệt S cảnh báo được xác định trước, chúng ta cũng có thể thiết lập thêm những thiên tài này và thêm các chức năng đến điện thoại S cảnh báo của chúng ta. Gói ứng dụng mở rộng S chú ý thêm những lớp chức năng new mang đến áp dụng S cảnh báo. Dưới đấy là lý giải nkhô giòn nhằm chúng ta xem thêm, ví như cần:

Sau kia, bạn có thể bước đầu sử dụng bất kỳ tính năng lạ được sản xuất.

Kết nối với bọn chúng tôi

Chúng tôi luôn toá msống với các sự việc, câu hỏi cùng khuyến nghị của doanh nghiệp, bởi vậy hãy liên hệ với công ty chúng tôi bằng phương pháp điền vào chủng loại này. Chúng tôi hỗ trợ đông đảo thiết bị Android tất cả sẵn với công ty chúng tôi tráng lệ và trang nghiêm Một trong những gì chúng tôi làm cho. Đây là 1 trong những các dịch vụ miễn phí nhưng Shop chúng tôi cung ứng với Shop chúng tôi đang miễn phí cho chính mình một xu cho nó. Nhưng xin chú ý rằng công ty chúng tôi nhận thấy hàng trăm ngàn email hàng ngày với Shop chúng tôi quan trọng trả lời từng gmail một. Nhưng yên trung khu chúng tôi hiểu hồ hết lời nhắn công ty chúng tôi nhận ra. Đối cùng với những người dân nhưng mà công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ, vui miệng truyền bá bằng cách chia sẻ bài xích đăng của Cửa Hàng chúng tôi mang đến bạn bè của công ty hoặc chỉ bằng phương pháp đam mê trang Facebook với Google+ của Cửa Hàng chúng tôi hoặc quan sát và theo dõi Shop chúng tôi trên Twitter.