Mặc mặc dù auto hóa đơn vị và trợ lý ảo đang trở thành trải nghiệm chủ yếu để tinh chỉnh những thứ, họ không được quên fan chúng ta sát cánh đồng hành trung thành của bản thân, cảm biến hồng ngoại . Trong Huawei điện thoại di động họ có công dụng thực hiện điều khiển từ xa hoàn chỉnh để điều khiển và tinh chỉnh từng vật dụng mà bọn họ bao gồm ở trong nhà cùng công ty chúng tôi đã cho chính mình thấy bí quyết áp dụng nó dễ dàng ra làm sao với cùng một thủ pháp đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng điện thoại huawei

*
Huawei P40 Pro với P40 Pro +Huawei P30 ProHuawei Mate 30 ProHuawei 30 MateHuawei trăng tròn MateHuawei Mate 20XHuawei P20 ProHuawei Mate 10 ProHuawei 10 MateHuawei Mate 9 ProHuawei Y9

Điện thoại Honor gồm cảm biến hồng ngoại

Các quy mô Honor cũng có thể sử dụng thủ pháp này cùng với công việc giống như, tuy vậy sự thật là con số trang bị kết phù hợp với nó ít hơn. Trong trường hợp đồ vật của chúng tôi không tương hợp, Shop chúng tôi đang luôn bao gồm tùy chọn nhằm kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Honor hoặc Huawei cùng với truyền hình cáp hoặc WiFi .Vinc dự 30 proHonor view 30Honor View 20Tôn vinch 10Tôn vinh 9Vinc dự 8 pro

Các bước nhằm áp dụng điện thoại cảm ứng Huawei với Honor có tác dụng điều khiển và tinh chỉnh tự xa

Trước hết chúng ta sẽ cần vào thư mục chính sách mà lại chúng ta đang search thấy trên Smartphone logic tương hợp của chính bản thân mình. Trong tlỗi mục này, Cửa Hàng chúng tôi gồm một vài tùy chọn thú vui với trong các đó có vận dụng có tên là Bộ điều khiển thông minh Từ kia chúng tôi sẽ triển khai toàn bộ quy trình để điện thoại di động của chúng tôi có công dụng kiểm soát điều hành toàn bộ những lắp thêm trong bên.
*
khi truy vấn nó, chúng ta đã search thấy một nút mập tại vị trí trung trung tâm được cho phép họ chọn loại đồ vật nào họ ý muốn kết nối. Trong số các lựa chọn là truyền hình, điều hòa, cỗ giải thuật, sản phẩm công nghệ hình họa, thứ chiếu với những vật dụng khác
được cung ứng danh sách.

Tìm thiết bị bạn muốn sử dụng

Khi Cửa Hàng chúng tôi đang lựa chọn 1 trong số danh mục, một list nhiều năm đang lộ diện cùng với tất cả các thương hiệu bao gồm sẵn trên Thị Phần, ví như TV. Để bắt đầu áp dụng điện thoại di động của Shop chúng tôi như một tinh chỉnh và điều khiển tự xa, công ty chúng tôi vẫn cần triển khai một loạt những bài xích bình chọn như vậy Khi tắt truyền ảnh nhằm lắp thêm di động phân phát hiện nay loại biểu hiện làm sao mà lại quy mô truyền hình của Shop chúng tôi chuyển động vào ngôi trường thích hợp này.

Xem thêm: Lancaster Legacy 230 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp.Hcm, Căn Hộ Lancaster Legacy Quận 1

*
khi công ty chúng tôi đã tìm thấy mô hình tương hợp vào trường đúng theo của chúng tôi, Shop chúng tôi rất có thể giữ điều khiển và tinh chỉnh từ bỏ xa với 1 tên thiết lập cấu hình, ví dụ TV Lounge. Bây giờ chỉ bằng phương pháp truy cập áp dụng này, bạn cũng có thể thay đổi kênh, tăng hoặc bớt âm thanh cùng tiến hành các tính năng giống như như bọn họ làm cùng với điều khiển và tinh chỉnh từ xa truyền thống.

Không thể kiếm tìm thấy mô hình hoặc thiết bị của bạn?

Trong ngôi trường hòa hợp thương hiệu không xuất hiện hoặc không tìm thấy hình dạng vật dụng Cửa Hàng chúng tôi mong áp dụng, Shop chúng tôi đã luôn luôn có tùy lựa chọn thêm nó bằng tay . Đó là một công việc bằng tay, nhưng một Khi được lưu lại, Shop chúng tôi đang chưa phải tái diễn nó vào đều ngôi trường vừa lòng. Để triển khai Việc này, Cửa Hàng chúng tôi nhập và một vận dụng và núm vì chưng chọn một vật dụng, Shop chúng tôi đang va vào tùy lựa chọn Cá nhân hóa trực tuyến.
*
Bây giờ đồng hồ công ty chúng tôi đã buộc phải tuân theo chỉ dẫn bọn họ cung cấp đến Shop chúng tôi, đặt cảm ứng điện thoại cảm ứng thông minh trước tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú xa truyền thống cuội nguồn nhằm sao chép tín hiệu trên Smartphone di động của Shop chúng tôi. lúc Cửa Hàng chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các nút Shop chúng tôi đề xuất, chúng tôi đánh tên đến nó và lưu lại nó nhằm bắt đầu áp dụng nó.
trướcTlỗi mục bảo mật với các ứng dụng cùng chức năng khác của Samsung Knox nhằm đảm bảo điện thoại của bạn