Sau khi khẳng định được 12 team trơn lọt vào Vòng các loại ở đầu cuối World Cup 2022 - Khu vực châu Á, AFC đang tổ chức Lễ bốc thăm hai bảng đấu. Bảng A bao gồm các team láng là Iran, Hàn Quốc, UAE, Iraq, Syria cùng Lebanon. Trong khi ấy bảng B là sự việc mở ra của nước Nhật, Australia, Saudi Arabia, China, Oman với ĐTQG toàn nước.

Bạn đang xem: Cách tính điểm world cup

Đây là lần trước tiên ĐTQG toàn quốc góp khía cạnh tại vòng loại ở đầu cuối của Ngày hội bóng đá lớn nhất toàn cầu. Vòng nhiều loại lắp thêm 3 World Cup 2022 sẽ chấp nhận khởi toắt vào ngày 02/9 tới đây.

Cách tính điểm bảng xếp hạng Vòng loại máy 3 World Cup 2022:

Thứ hạng của từng đội vào bảng đấu được thu xếp theo những tiêu chuẩn sau:

1. Điểm (Thắng được 3 điểm, hòa được một điểm, thua được 0 điểm)

2. Hiệu số bàn thắng thua

3. Tổng số bàn thắng

4. Số điểm giành được trong các cuộc chiến giữa những nhóm đồng hạng


5. Hiệu số bàn chiến hạ đại bại trong số cuộc đấu giữa những đội đồng hạng

6. Tổng số bàn chiến hạ trong số cuộc đấu thân các đội đồng hạng

7. Số bàn win sảnh khách hàng trong số cuộc đấu giữa những team đồng hạng (chỉ vận dụng trong thể thức vòng tròn tính điểm hai lượt)

8. Điểm fair-play thẻ vàng 

Thẻ vàng: trừ 1 điểmThẻ đỏ loại gián tiếp: trừ 3 điểmThẻ đỏ trực tiếp: trừ 4 điểmThẻ rubi, tiếp sau đó là thẻ đỏ trực tiếp: trừ 5 điểm

9. Bốc thăm vì Ủy ban Điều hành FIFA

Trong trường thích hợp các team có cùng vị trí xếp thứ hạng sinh hoạt các bảng đấu không giống nhau được đối chiếu nhằm sàng lọc những đội vào vòng tiếp theo, những tiêu chuẩn xếp hạng tùy trực thuộc vào thể thức thi đấu cùng cần được FIFA gật đầu đồng ý.

Xem thêm: Chàng Khờ Mất Vợ Tập 28 - Xem Phim Chàng Khờ Mất Vợ

Trong thể thức một số loại trực tiếp, đội ghi được rất nhiều bàn thắng hơn sau nhì lượt trận được đi tiếp vào vòng vào. Trong trường hợp số bàn chiến hạ bằng nhau, chế độ bàn chiến hạ sảnh khách hàng được áp dụng; team có khá nhiều bàn chiến hạ trên sân kẻ thù rộng vào hai lượt trận giành quyền đi tiếp. Nếu số bàn win Sảnh khách đều bằng nhau, thì nhì nhóm tiếp tục thi đấu hiệp phụ vào 1/2 tiếng, phân thành nhị hiệp, mỗi hiệp 15 phút ít.

Luật bàn chiến thắng Sảnh khách hàng vẫn được áp dụng vào hiệp phụ; nếu tất cả bàn win được ghi trong hiệp phụ với tổng tỉ số của hai đội vẫn đều nhau, team khách hàng vẫn thắng theo luật pháp bàn thắng sảnh khách hàng (vày có tương đối nhiều bàn win bên trên Sảnh địch thủ hơn). Nếu không có bàn chiến thắng làm sao được ghi trong hiệp phú, công dụng được quyết định bằng loạt giảm luân lưu.

Danh sách ĐT Việt Nam đá VL máy 3 World Cup 2022: Lộ diện bạn thứ nhất bị loại?


*
Phong Vũ/Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link nơi bắt đầu

FPT Play là đơn vị chức năng download vừa đủ bạn dạng quyền vạc sóng 60 cuộc chiến thuộc kích cỡ Vòng nhiều loại máy 3 World Cup - khoanh vùng châu Á, AFC Asian Qualifiers - Road lớn Qatar, trong những số ấy bao gồm 10 trận tuyển chọn toàn quốc góp phương diện. Khán trả rất có thể theo dõi và quan sát thẳng toàn vẹn toàn bộ giải đấu tại: