Hai tình nhân nhau tuy nhiên gặp sự bội phản đối khỏe mạnh tự phía mái ấm gia đình bên cô bé. Họ cho rằng quý ông trai ko xứng danh cùng với vị thế của mái ấm gia đình cô với chúng ta sẽ không tha vật dụng cho cô giả dụ liên tục tất cả quan hệ giới tính cùng với anh.

Bạn đang xem: Câu chuyện cảm động về tình yêu

Mặc cho dù cô nàng cực kỳ yêu thương con trai trai, mà lại khi nhị người chạm chán nhau cô luôn luôn hỏi: “Anh bao gồm yêu thương em các không?”. Cô xuất xắc bực bội vì nam nhi trai ko trả lời may mắn cô mong muốn. Và áp lực đè nén của gia đình khiến cho nhị fan bất hòa. Cô thường buông bỏ giận lên phái mạnh trai.Về phía mình, phái mạnh trai luôn luôn Chịu đựng đựng vào im lặng. Sau 1 năm, anh giỏi nghiệp và đưa ra quyết định đi du học tập. Trước Lúc ra đi, anh sẽ cầu hôn cô gái: “Anh biểu hiện cảm tình của chính bản thân mình bằng khẩu ca không giỏi tuy nhiên tất cả mọi gì mà lại anh biết là anh yêu thương em. Về phía gia đình, anh đã cố gắng hết sức tmáu phục mái ấm gia đình em đồng ý. Em đồng ý có tác dụng vợ anh chứ?”.Cô gái thừa nhận và với sự quyết trung tâm của đàn ông trai, sau cùng gia đình cô bé cũng nhượng bộ với gật đầu đồng ý cho chúng ta kết thân với nhau. Trước khi phái mạnh trai đi học, nhị người có tác dụng lễ đính hôn. Cô gái tmê mẩn gia công tác làm việc xóm hội trong khi anh tiếp tục học làm việc nước ngoài. Họ thổ lộ tình cảm của chính bản thân mình qua đều lá thỏng cùng điện thoại. Tuy tất cả trở ngại tuy nhiên bọn họ vẫn luôn nghĩ về nhau.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương 2 : Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương 2

*
(Ảnh: Shutterstock)Một ngày nọ, cô gái bị tai nạn thương tâm giao thông vận tải trên tuyến đường đi làm việc. Lúc tỉnh dậy, cô thấy phụ huynh cạnh bên giường. Cô cảm thấy được chứng trạng tệ hại của chính mình. Nhìn thấy bà bầu khóc, cô ao ước khiến cho người mẹ yên lòng nhưng lại đầy đủ gì cô có thể thốt ra chỉ với giờ đồng hồ thsinh sống lâu năm. Cô đã mất đi các giọng nói. Bác sĩ bảo rằng tai nạn ngoài ý muốn làm nên tổn định tmùi hương óc của cô ấy cùng khiến cho cô quan trọng nói được nữa. Cô suy sụp tuy vậy phụ huynh biến động viên không hề ít. Trong trong cả thời gian làm việc cơ sở y tế, cô chỉ biết khóc vào thầm lặng.
Xuất viện về nhà, tình trạng của cô ý cũng chẳng đổi khác gì. Mỗi lúc bao gồm giờ điện thoại cảm ứng thông minh reo, cô gồm cảm giác nhỏng từng hèn dao đưa vào tyên. Cô không muốn đến anh biết cùng càng không thích phát triển thành gánh nặng của anh ý. Cô viết cho anh một lá thư bảo rằng cô không còn đủ kiên trì chờ lâu anh nữa. Cô gửi lại anh chiêc nhẫn đính ước. Chàng trai gửi hàng chục ngàn lá tlỗi và điện thoại tư vấn biết bao cuộc điện thoại tuy thế cô không vấn đáp và chỉ khóc.Cha mẹ cô đưa ra quyết định gửi đơn vị, hy vọng rằng cô vẫn thật sự quên đều gì đang xẩy ra nhằm có thể sinh sống yên ổn.Cô gái học ngữ điệu hành động cùng bước đầu một cuộc sống thường ngày bắt đầu. Hàng ngày cô từ bỏ nhủ bản thân hãy quên anh đi. Nhưng một hôm chúng ta của cô đến cùng mang đến giỏi anh sẽ trngơi nghỉ về. Cô nài xin fan chúng ta đừng mang lại anh biết cthị trấn gì đang xảy ra với cô. Từ đó cô không hề nhận thấy thông tin gì của anh ấy.
*