Đây là tác phđộ ẩm gắn liền với tuổi thơ của khá nhiều bạn, tuy vậy có rất nhiều bí ẩn đằng sau bộ truyện này mà chưa hẳn người nào cũng biết.


Shin - Cậu nhỏ nhắn cây bút chì (thương hiệu tiếng Anh là Crayon Shin-chan) là bộ truyện trỡ nổi tiếng của Nhật Bản được xuất bản dưới nhiều ngôn ngữ không giống nhau, vào đó có phiên bản tiếng Việt của họa sĩ nổi tiếng Yoshito lớn Usui. Bộ truyện kể về cậu bé xíu Shin-chan 5 tuổi với những câu chuyện phiêu lưu cùng bố mẹ, em gái, crúc cún Bạch Tuyết, bạn bè cổ cùng những nhân vật không giống. Được biết, họa sĩ Yosshikhổng lồ Usui đã tạo ra Shin-chan để miêu tả chính bản thân bản thân lúc ông còn là một một đứa trẻ với những mong mỏi muốn và ước mơ chưa thể thực hiện.

Bạn đang xem: Câu chuyện cậu bé bút chì

Năm 1990, bộ truyện ttinh quái được xuất bản và nhận được nhiều tình cảm của độc giả. Năm 1992, bộ truyện được chuyển thể thành phyên hoạt hình và cũng được mọi người hưởng ứng không hề thua kém. Sau gần 3 thập kỷ, bộ truyện này được chế tạo với tái bản tại hơn 30 quốc gia bên trên thế giới, vào đó có Việt Nam. Bộ truyện ko chỉ là cam kết ức tuổi thơ của nhiều thế hệ mà lại câu chuyện túng bấn ẩn đằng sau được truyền miệng cũng khiến nhiều người không khỏi tò mò và hiếu kỳ.Lời đồn mang đến rằng Shin là một nhân vật bao gồm thật không tính đời.


Có một câu chuyện được lan truyền bên trên mạng thôn hội trong những năm gần đây về bộ truyện Shin - Cậu nhỏ nhắn bút chì. Theo đó, Shin-chan trong truyện dựa bên trên một nhân vật có thật ở ngoài đời, gia đình Shin cũng thế. Đó là một cậu nhỏ xíu 5 tuổi đã chết trong một vụ tai nạn do cứu em gái Himawari ra khỏi một chiếc xe tải. Sau cú sốc tinc thần, mẹ của Shin - Misae đã cần sử dụng hộp cây bút chì màu của cậu để vẽ đề xuất những câu chuyện mà cô tưởng tượng bắt buộc. Đó là lý do tại sao tác giả Yoshito Ushi đặt tên mang đến bộ truyện là cậu bé bút chì. Mặt không giống, có người đến rằng, bộ truyện này đó là cuốn nhật ký kết ảo tưởng của mẹ Shin. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những lời đồn đoán trên mạng cùng không có một chứng cứ nào mang lại thấy đó là sự thật.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Mưu Sinh Hay Nhất, Tâm ĐắcSau Lúc câu chuyện này được phân chia sẻ, nhiều người là tín đồ trung thành với chủ của bộ truyện đã phản chưng mang đến rằng câu chuyện được lan truyền bên trên mạng hoàn toàn không nên sự thật. Trên thực tế, nhân vật Shin-chan bởi vì họa sĩ Yoshikhổng lồ Usui tạo ra hoàn toàn là hư cấu. Tác giả muốn gửi gắm tuổi thơ của bản thân vào nhân vật Shin-chan, muốn Shin-chan có tác dụng những điều nhưng mà ông muốn làm cho lúc còn nhỏ, bên cạnh đó tác giả muốn miêu tả cuộc sống xung quanh theo quan lại điểm của một đứa trẻ.Tác giả muốn bày tỏ suy nghĩ với khiếp nghiệm của mình, vày vậy ông đã tạo ra một đứa trẻ là Shin-chan với quan tiền điểm của người lớn về xóm hội. Đối với những người hâm mộ trung thành của Shin - Cậu nhỏ bé cây bút chì, họ sẽ ko thể chấp nhận được sự thật rằng Shin-chan được tạo ra từ một nhân vật bi kịch. Thật may mắn lúc đó chỉ là những lời đồn truyền miệng.Tác giả Yoshikhổng lồ Usui qua đời Lúc bộ truyện Shin vẫn còn đang dang dở. Nhà xuất bản bộ truyện vẫn quyết định tiếp tục series này như một sự tưởng niệm với tác giả cùng tác phẩm để đời của ông. Đối với phiên bản hoạt hình, hãng phyên ổn UY cũng nói với mọi người rằng họ vẫn sẽ tiếp tục sáng tạo với có tác dụng lại. Hiện tại, bao gồm 917 tập phyên của bộ phyên ổn hoạt hình Shin - Cậu bé bỏng cây viết chì được chiếu bởi đơn vị đài TV Asahi với hơn 50 tập truyện được kiến tạo bởi công ty xuất bản Futabasha.

Một người sử dụng trên Quora đã đưa ra những sự thật về bộ truyện này. Cụ thể, Shin-chan là một nhân vật hư cấu, không dựa bên trên nhân vật không tính đời. Đây là một tác phẩm không có tập cuối, bộ truyện và phyên hoạt hình vẫn đang được tiếp tục chiếu. Cuối cùng, mẫu chết của Shin-chan được đồn đoán là không nên sự thật.

(Nguồn: The Humornation)


Lời trnạp năng lượng trối của bác sĩ triệu phú bị ung thư: Suốt đời chạy theo chi phí tài với các cái Ferrari, đối diện cùng với chết choc bắt đầu biết niềm hạnh phúc nằm chỗ nào

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem