Tìm gọi về các tướng mạo mới vào ĐTCL giữa mùa 3 – P2: Tộc mới Cỗ Máy Chiến Đấu hồi ngày tiết cùng tạo tiếp giáp thương thơm khôn cùng khỏe
*

Cỗ Máy Chiến Đấu là một trong tộc new trọn vẹn trong ĐTCL mùa 3, với cả 6 vị tướng tá mới trong tộc đầy đủ là các chiếc tên khá giỏi ho kia. Hãy cùng đi tìm kiếm đọc kĩ hơn về đông đảo vị tướng mới vào bạn dạng cập nhật Giữa Mùa 3 này nhé!


*

Cỗ Máy Chiến Đấu – (2/4/6)

Các tướng Cỗ Máy Chiến Đấu lúc thừa nhận hoặc gây 10 lượt ngay cạnh thương thơm, đang nhận ra cảm giác dựa trên số tiết hiện thời. Nếu tiết bên trên 1/2, bọn chúng sẽ gây 75/150/225 SMPT lên phương châm gần nhất. Nếu bên dưới một nửa, bọn chúng được phục sinh lại 75/150/225 tiết.

Bạn đang xem: Chiến đấu ở khu vực nào có thể nhận được trang phục mật thám?

quý khách sẽ xem: Chiến Đấu Ở Quanh Vùng như thế nào rất có thể nhấn Được phục trang mật thám?

Illaoi

Illaoi đó là vị tướng kháng Chịu đựng bao gồm cho tất cả quy củ Cỗ Máy Chiến Đấu, cô có chức năng cướp chỉ số của địch thủ khá giỏi tương tự như gồm một lượng huyết ổn định nếu kích hoạt được hệ Đấu Sĩ.


*

Cỗ Máy Chiến Đấu hơi thiếu thốn kĩ năng chống chịu một chút, cùng Illaoi có lẽ rằng là vị tướng Đỡ Đòn khả dĩ nhất

Nocturne

2 vàng – Mật Thám – Cỗ Máy Chiến ĐấuNăng lượng: 50/80Kĩ năng: Nocturne làm cho bối rối phương châm của bản thân mình và choáng địch thủ vào 2/2.5/4 giây với gây 200/250/400 tiếp giáp tmùi hương theo thời gian hoặc cho đến lúc Nocturne bị tiêu diệt.

Các tướng mạo Mật Thám tương đối thiếu kĩ năng khống chế, cùng sự mở ra của một tướng giá thấp chỉ tất cả 2 tiến thưởng như Nocturne và lại gồm năng lực chế ước sẽ giúp đội hình 4 hoặc 6 Mật Thám trngơi nghỉ nên kinh sợ rộng.

Xem thêm: Tải Tiếng Hót Chim Chích Chòe Lửa Hót Mp3, Tiếng Chim Mồi


*

Kog’Maw

2 rubi – Pháo Thủ – Cỗ Máy Chiến ĐấuNăng lượng: 0/30Kĩ năng: Trong 3 giây, Kog’maw nhấn vô hạn trung bình tiến công cùng 90% tốc tiến công, từng đòn đánh gây 5/7/9% liền kề thương thơm theo ngày tiết của phương châm nhỏng tiếp giáp thương phép

Cassiopeia

3 tiến thưởng – Bí Ẩn – Cỗ Máy Chiến ĐấuNăng lượng: 0/25Kĩ năng: Cassiopeia phun móng vuốt vào phương châm gần nhất mà lại không bị dán độc, để cho đối phương nhấn 1000/1500/3000 tiếp giáp tmùi hương trong khoảng 12 giây và sút tác dụng của khiên được buff lên các kim chỉ nam kia 50%.

Cassiopeia là vị tướng mạo Bí Ẩn thứ nhất có khả năng tạo gần kề thương thơm, và thậm chí là lượng giáp thương một phương châm còn tỏ ra không hề ít tuyệt nhất là khi cô thiếu phụ này lên được 3 sao. Bên cạnh đó thì Cassiopeia cũng chính là quân bài tương khắc và chế ngự các tướng tá tạo gần kề, đặc biệt là tập thể Hộ Vệ.


*

Nhìn Cassiopeia thì ai dám bảo cô bạn nữ này là tướng mạo Bí Ẩn…

Viktor

Nếu như vào chuần Pháp Sư thì Viktor cũng chỉ là con bài dùng để làm thay thế mang lại Vel’Koz, vì vị tướng mạo này cũng có thể có hầu như pha kẻ phương pháp bước vào sâu dưới lòng đất hệt nhau nlỗi con mực hồng cơ. Nhưng trong chuần Cỗ Máy Chiến Đấu thì đây là một vị tướng tá tương đối đáng đùa, nếu khách hàng có vật tốc đánh thì có thể dồn mang lại Kog’Maw còn nếu ra đồ vật phnghiền thì lại dồn cho Viktor, vậy đề xuất quy củ này khá đa dụng đó nha.


Viktor gồm lượng cạnh bên thương thơm tương đối kinh dị, độc nhất vô nhị là khi lên 3 sao thì hắn ta rất có thể one shot đối phương luôn

Urgot

Nếu yêu cầu lựa chọn 1 vị tướng tá ung thỏng nhất trong 14 tướng mạo bắt đầu thì Urgot chắc chắn rằng là cái thương hiệu được Hotline tên. Năng lượng để thực hiện tài năng Urgot tương đối thấp, trong lúc mỗi lần sử dụng chiêu là hắn ta có thể đánh gục ngay lập tức nhanh chóng một địch thủ, thậm chí bỏ lỡ chức năng của tất cả Áo Choàng Bạc Tình tuyệt Giáp Thiên Thần.