Ca tòng Kỳ Quang 2 TP Sài Gòn đã tồn tại được gần 100 năm qua. Với lối kiến trúc độc đáo không cột, không nóc, ngôi ca dua rất đặc biệt vào dấu ấn phong thái kiến trúc đương đại. Đặc biệt, nơi đây còn mang theo nhiều câu chuyện mà bao gồm thể bạn vẫn chưa biết. Hãy theo chân mautuigiay.com search hiểu về Ca dua Kỳ Quang 2 nhé.

Bạn đang xem: Chùa kỳ quang 2 ở đâu? sư trụ trì là ai?


Nội dung chính


2. Khám phá ngôi ca dua đặc biệt Kỳ Quang 2

1. Định vị Ca tòng Kỳ Quang 2

Ngôi cvào hùa màu sắc rubi đặc trưng cùng khuôn viên bày biện nhiều pho tượng Phật với kích thước lớn. Chùa rất đặc biệt với lối kiến trúc 5 không cùng với những đường nét hoa văn chạm trổ đã gồm từ rất thọ trong lịch sử. Chùa Kỳ Quang 2 nổi tiếng còn bởi với đến những câu chuyện đặc biệt nhưng mà ít ai biết. Hãy cùng khám phá ngôi chùa tọa lạc tại Gò Vấp này nhé.

Xem thêm: Ảnh: 10 Phụ Nữ Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2019 Do Wonderslist Bình Chọn

Địa chỉ: Số 154/4A Lê Hoàng Phái, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minch.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


vuyf_f

Ca dua Kỳ Quang 2 Gò Vấpở thành phố Thành Phố Sài Gòn hoa lệ đã mang đến những kỳ tích thật sự. Một ngôi ca tòng đã đến sản phẩm trăm tuổi cùng còn là nơi đùm bọc rất nhiều mảnh đời cơ nhỡ, khuyết tật. Thật may mắn Khi nơi du lịch trung khu linch lại mang vẻ đẹp tình người ấm áp. Các bạn nếu bao gồm thời gian rãnh hãy ghé qua nơi này một lần để làm cho nhiều thêm người yêu ái cùng sự hiểu biết của bản thân nhé. Hãy sắp xếp thời gian và rủ bạn btrằn của bản thân tới đây thăm quan nha.