Trước lúc trình bày cảm xúc cùng với nửa tê của chính bản thân mình thì những Đấng mày râu trai phải chăm chú thật kĩ với đặt bản thân mình vào đối phương một tí nhé! Có phần đa vật dụng coi bên trên phyên thì thấy dễ thương, và lắng đọng tuy vậy bên cạnh đời thì lại phiền toái lắm đấy!


Bạn đang xem: Con trai xoa đầu con gái

Fan của phyên Hàn, phlặng ngôn tình chắc hẳn đều không lạ gì trước những pha skinship đốn tyên ổn người xem. Nôm mãng cầu thì gồm thể hiểu rằng đây là những động chạm cơ thể ở mức độ nhẹ nhàng như xoa đầu, bẹo má, nhéo cằm... Nhưng đời thì có bao giờ giống như phyên, có những chuyện bên trên màn ảnh trông có vẻ ngọt ngào cùng dễ thương nhưng Khi trở thành sự thật thì lại là nỗi phiền toái, bực dọc của phụ nữ đấy.Mới đây nhất, fanpage facebook Ngoa đã đăng lên đoạn conffesion vô cùng bức xúc của một bạn gái trẻ. Cụ thể, người bạn này viết: "Hỡi các chàng trai, xin đừng nghĩ bẹo má sẽ làm trái tyên ổn các nàng rung rinh xao xuyến. Các cô nàng ngày ngày trát trát sứt trét một đống đồ dưỡng lên mặt, nâng da như nâng trứng, hứng domain authority như hứng hoa, tay mình còn không đủ can đảm chạm thì những người dựa vào gì cơ mà dám thò móng vuốt lên mặt chúng tôi!!! Tưởng tượng cảnh mấy anh đi vệ sinch xong xuôi ko rửa tay, chạy ra vuốt lên má bản thân cơ mà muốn ngất".Chỉ sau 5 tiếng, bài xích đăng này đã nhận về 16k lượt thích thuộc hơn 3k bình luận. Có vẻ như đây thực sự là nỗi khổ của các cô gái Lúc phía bên dưới, ai ai cũng thi nhau kể về những trải nghiệm dở khóc dở cười khi được nam nhi thể hiện tình cảm. Hoá ra dễ thương và vô duyên ổn nó ý muốn manh lắm những bạn ạ, chỉ một hành động vô tình thôi nhưng gồm thể giết chết cảm tình của đối phương tức thì cùng luôn luôn đấy!

Ngoa: "Toner của tôi 600k. Tinh chất dưỡng 1 triệu 5. Lotion 700k. Cream 1 triệu. Xịt khoáng 500k. Thế nhưng mà dám thò dòng tay với chiếc móng lâu năm 3 mét 1 vào mặt tôi để bẹo má ra vẻ em đáng yêu lắm ư? Ôi super đáng ghét đừng sờ má tôi nữa".

Phương Nguyên: "Cô gái nhưng mà bạn tưởng là ưa thích bạn: Cô ấy thoa serum 3 triệu rưỡi với quan tiền trọng là không thích bạn".

Yến Ngọc: "Tao còn phải thiết lập cả dung dịch sát khuẩn tay cần sử dụng trong bệnh viện để lên bàn trang điểm xài mỗi khi cảm thấy tay chưa đủ sạch trước lúc sờ lên mặt. Vậy mà đôi tay đi sờ thập phương tam đạo xong dí vào mặt tao thì...".


Xem thêm: Những Bài Xã Luận Về Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Tải Bài Xã Luận Báo Tường 20


Uim Thanh: "Thêm một mẫu đáng ghét nữa đó là bị xoa đầu. Không biết gồm ai thấy dễ thương ko chứ bản thân thì thấy phiền cực kì ấy. Nhất là những hôm nào gội đầu sạch sẽ dứt thoa kem, tạo kiểu tạo nếp hoàn thành mà lại bị ai đưa tay lên có tác dụng một đường rối tung rối mù ấy. Trời ơi là trời!".

Bích Ngọc: "Thêm cả sờ tóc nữa, tóc đang khô xơ dễ gậy rụng, lại còn đang mỏng với thưa, lỡ đụng vào nó rụng thì sao...".

Bảo Chim: "Giữa nhéo má và xoa đầu, tôi không chọn gì cả. Vì kể cả đầu tóc cũng tốn rất nhiều tiền để chăm sóc đó".

Vân Anh Hoàng: "Các bạn gồm thể véo má, bóp má, nắn má... nhưng cầu xin các bạn đừng cắn, tôi cầu xin luôn ấy ạ. Đấy thật sự là đỉnh cao của sự vô duyên. Tự nhiên khi về còn xinh xắn rạng ngời, Lúc về thì mặt in hằn cả một hàm răng lên như vừa mới đi chọc chó".

Lann Ngọc: "Hồi nhỏ mẹ tuyệt trêu nam nhi mà lại chạm tay vào mặt bản thân thì sẽ bị nổi mụn. Lúc đó cứ nghĩ mẹ hù thôi, lớn lên mới hiểu đó thật sự là câu chuyện cần cảnh giác".


Sợ gì 1001 câu hỏi vô duyên ổn cơ hội đầu năm mới, vào đó Nhàn Phi dạy các bạn 1500 giải pháp đáp trả thiệt thâm sâu luôn này


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem