Nói đến bánh kẹo vững chắc số đông bạn cũng nghĩ đến những chủ thể thêm vào các loại bánh kẹo nội địa tất cả giờ đồng hồ nhỏng Tràng An. Với hơn 50 năm Thành lập và hoạt động và cách tân và phát triển thì Tràng An vẫn là một gạn lọc số 1 của người tiêu dùng. Không chỉ về unique nhưng mà làm nên của Tràng An vẫn luôn luôn đắm đuối quý khách hàng. Ở từng shop tạp hóa xuất xắc siêu thị bạn cũng có thể tìm được tối thiểu là 1 trong những sản phẩm của Tràng An. Việc phân păn năn bánh kẹo Tràng An cũng được nhiều người dân tìm hiểu. Bởi bài toán marketing thành phầm của Tràng An thì cơ hội thành công rất to lớn. Và bên dưới đó là phần lớn biết tin nhưng mà mautuigiay.com vẫn tổng thích hợp lại về Tràng An với vấn đề phân păn năn của khách hàng này. Mong rằng có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Bạn đang xem: Công ty bánh kẹo tràng an

*


Mục Lục Bài Viết


Tổng quan tiền về chúng tôi Bánh kẹo Tràng AnDanh mục thành phầm của Tràng An

Tổng quan tiền về Shop chúng tôi Bánh kẹo Tràng An

Tràng An là một trong thương hiệu các loại bánh kẹo mạnh mẽ của quốc gia, trải qua hơn nửa cụ kỷ ra đời cùng trở nên tân tiến nhằm kết tinc thành “tinch hoa bánh kẹo Việt” nlỗi ngày bây giờ. Những thành công này là tác dụng của quá trình không xong củng cố gắng với cải cách và phát triển của tất cả công ty.


1. Lịch sử có mặt với vạc triển

Tràng An là một trong công ty cấp dưỡng các loại bánh kẹo được Thành lập đang rộng nửa cầm kỷ, với trải qua hầu hết vết mốc lịch sử sau:

– Năm 1964: Sau Khi giải pchờ Hà Nội Thủ Đô thì công ty chúng tôi Cổ phần Tràng An được thành lập và hoạt động cùng với tiền thân là Xí nghiệp Công bốn vừa lòng danh Bánh – Mứt – Kẹo Hà Nội Thủ Đô.

– Năm 1975: cửa hàng được bóc tách ra thành 2 xí nghiệp: Xí nghiệp Bánh – Mứt – Kẹo Hà Thành cùng Xí nghiệp Kẹo Hà Nội

– Tràng An đó là một phân nhánh được thông suốt trở nên tân tiến tự Xí nghiệp kẹo Hà Nội Thủ Đô (1975) – Nhà máy kẹo Thành Phố Hà Nội (1989) – chúng tôi Bánh kẹo Tràng An (1991).

Xem thêm: Bộ Dầu Gội Garden Chính Hãng, Bộ Dầu Gội Và Dầu Xả Garden (1100Ml/Chai)

*

2. Tầm chú ý, thiên chức với giá trị

Tầm nhìn

Dẫn đầu trong lĩnh vực bánh kẹo và thực phđộ ẩm trên Việt Nam

Sứ đọng mệnh

– Nâng cao sức mạnh của bạn dân đất nước hình chữ S bởi phần lớn mặt hàng mới, cải tiến với nhiều dinc dưỡng

– Thỏa mãn nhu cầu của bạn về hồ hết thành phầm có rất chất lượng cùng uy tín đảm bảo

– Trngơi nghỉ thành một “triệu phú đình” gần gụi, gắn thêm bó mang đến toàn bộ nhân viên cửa hàng, sản xuất thu nhập định hình, thời cơ phát triển đến họ

– Mang lại ROI cho các bên đầu tư chi tiêu công

Giải trí

– Tin tưởng và kính trọng lẫn nhau

– Cam kết cao

– Tinch thần thao tác làm việc team cao

– Thẳng thắn

– Sáng tạo

3. Một số thắng lợi của Tràng An

Với cố gắng nỗ lực thay đổi một công ty đứng vị trí số 1 về ngành bánh kẹo toàn nước thì Tràng An đã dành nhiều thành công cũng như phần thưởng. Cụ thể nhỏng sau:

– Trao Giải Sao Vàng Đất Việt – 2010

– Huân chương thơm Lao Động Hạng 3 – 2011

– Công đoàn cửa hàng vững mạnh bạo xuất sắc đẹp TP Hà Nội Thủ Đô – 2011

– Đơn vị xuất sắc đẹp trào lưu thi đua TPhường. TP Hà Nội – 2011

– TOP 500 Sản phẩm – Dịch Vụ Thương Mại bậc nhất toàn nước – 2011

– Chứng dìm Hàng đất nước hình chữ S Chất lượng cao – 2012

– Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao – 2014

– Bằng khen của UBND TPhường TP Hà Nội – 2014

Danh mục sản phẩm của Tràng An

1. Bánh Quế

Bánh quế chính là loại bánh đặc thù của Tràng An. Với vỏ bánh giòn xốp thơm và ngon và nhân đủ những vị thì bánh quế Tràng An luôn luôn là chọn lọc của tương đối nhiều khách hàng. Saturn chính là tên thường gọi của cái sản phấm bánh quế Tràng An

*

2. Bánh Pháp

Với cảm giác tự nước Pháp hữu tình, lãng tử những người dân thợ có tác dụng bánh sẽ tạo ra một công thức làm cho vỏ bánh độc đáo và khác biệt phối hợp nhân kem hương hoa quả tkhô giòn đuối. Bánh Challot – loại bánh Pháp của Tràng An tiềm ẩn là 1 trong phương pháp kim cương không chỉ có mang đến quý hiếm bổ dưỡng Nhiều hơn tạo nên xúc cảm mê mẩn, lòng yêu thương thương trong đầy đủ mái ấm gia đình Việt.

*

3. Kẹo

Với nhiều mùi vị phong phú và đa dạng cùng rất tinh túy được chắt chiu vào từng sản phẩm thì kẹo của Tràng An luôn đem về cho những người ăn uống xúc cảm và ngọt ngào, đủ thơm và ngon để gần như bạn lưu giữ mãi. Sản phẩm kẹo đầu tiên của Tràng An đó là chewy Hương cốm. lúc hưởng thụ vị kẹo này, người ta hoàn toàn có thể nhớ về hương thơm cnhỏ thôn Vòng tuyệt thủ đô hà nội đẹp mắt mang lại nao lòng. Trong thời điểm này, nhằm giao hàng yêu cầu của đa số người thì Tràng An đã và đang sáng tạo thêm đều mùi vị không giống không tính vị truyền thống cuội nguồn là cbé.

*

4. Snack

*

5. Bánh Trung Thu

Dựa trên cách làm và hương vị của bánh trung thu truyền thống cổ truyền của TP.. hà Nội thì những bạn thợ làm bánh Tràng An sẽ khôn khéo làm cho các loại bánh của riêng rẽ mình. Bánh trung thu Tràng An vẫn giữ giàng được mừi hương nhè cổ dịu của hoa bưởi, nhẹ nhàng của hương cốm xã Vòng và vị bùi bùi ngọt của sen Tây hồ nước. Hương vị này vừa sức thức tỉnh được nỗi niềm quê hương xứ sở trong mọi người Khi trải nghiệm.

*

6. Bánh Qui Bista

*

CÔNG TY BÁNH KẸO TRÀNG AN