Health+ | hầu hết chị em cho rằng, sản phẩm khiến cho “cô bé” đau rát khi tình dục là do form size “của quý” của các con trai quá lớn. Tuy nhiên, thực chất đó chưa phải là nguyên ổn nhân thực sự khiến phái nữ gặp đề nghị tình trạng này.

Bạn đang xem: Tư thế nào vào sâu nhất cho đàn ông dương vật ngắn?


phần lớn mẹ cho rằng, thiết bị khiến “cô bé” của mình đau ngứa khi quan hệ nam nữ là do kích thước “của quý” của các đại trượng phu quá to.


Anh ơi, đừng... "nóng" quá!

Vợ cứ sờ, ck cđọng hững hờ!

Ăn ctuyệt càng tốt... ngủ "mặn"

Có ai "ân ái" thuộc nhạc tốt chưa?

Thành… “thái giám” Lúc bắt đầu 30


Theo bác sỹ prúc khoa Lauren Streicher - người sáng tác cuốn nắn sách Hormones, Health, and Your Best Sex Ever, bây chừ, những chị em sẽ băn khoăn lo lắng “cô bé” của bản thân không cân xứng với size “cậu nhỏ” của các chàng. Họ đặt ra câu hỏi, liệu “thằng bé” quá lớn có thể vừa với “cô bé” hay là không và chúng ta bắt buộc làm những gì nếu chẳng may “của quý” của anh ý ấy nằm trong dạng khủng?


Khó… “vào” quá!
Anh ơi… nữa đi!
“Sướng”... là gì?
Làm... tý nhỉ?
*
Nên đọc

BS. Lauren Streicher cho thấy thêm, nói phổ biến, phần nhiều “địa điểm kín” của người thiếu phụ có thể tương xứng với tất cả các ngoại hình và form size “cậu nhỏ” của các phái mạnh. "Với sự kích yêu thích với hóa học chất bôi trơn được tiết ra khá đầy đủ, cơ quan sinh dục nữ có thể mở rộng nhằm ôm trọn bất kể form size sinh dục nam nào", BS. Lauren Streicher nói.

điều đặc biệt, bà chia sẻ, thực chất vì fan thiếu phụ cảm giác đau ngứa Khi làm cho "cthị trấn ấy" nên họ mới cho là, hợp lý vì “cậu nhỏ” của đối tác doanh nghiệp quá rộng. Do kia, điều quan trọng đặc biệt là nữ giới cần được tìm thấy nguyên nhân vì sao bản thân lại có cảm hứng đau rát chđọng chưa hẳn đổ không còn tội vạ đến “dòng ấy” của đức trượng phu.

Xem thêm: Hình Ảnh Các Vị Trí Đau Bụng, Nhìn Các Vị Trí Đau Bụng Đoán Bệnh Lý

Theo BS, tất cả nhì lý do khiến cho nữ giới bị đau rát khi quan hệ giới tính dục tình. Thứ nhất, buộc phải kể đến là tín đồ thanh nữ không được kích thích hợp đủ đắm say hy vọng. "Nếu các cô gái ko được kích phù hợp, dương vật có thể khó khăn hoặc cấp thiết đi vào cơ quan sinh dục nữ, độc nhất là với người thiếu phụ "yêu" lần đầu. Nếu cđọng “thay đnóng nạp năng lượng xôi”, cả “cậu bé” lẫn “cô bé” đông đảo hoàn toàn có thể bị tổn định thương, ra máu, thậm chí còn bị rách nát.

Để khắc chế vụ việc này, bác sỹ khulặng, các bạn phải chắc chắn rằng rằng “màn đi dạo đầu” vẫn đầy đủ làm cho “cô bé” kịp tiết ra hóa học nhớt. Hãy đề nghị anh ấy chi tiêu đàng hoàng cho màn dạo đầu trước khi “lâm trận” hoặc thực hiện chất chất trơn tru cung cấp nhằm sự “rạm nhập” của “thẳng nhỏ” trnghỉ ngơi cần thuận lợi.

Dường như, gồm một số trong những loại thuốc rất có thể làm cho “cô bé” của bạn thiếu phụ bị “thô hạn” nhưng mà các thiếu nữ không thể tuyệt biết. "phần lớn loại thuốc rời tnhì hoàn toàn có thể tạo ra chứng trạng thô cửa mình, thuốc phòng histamin, thậm chí còn là dung dịch điều trị ung thư…", bà Streicher nói.

Vì vậy, ví như phái đẹp tiếp tục bị khô rạn “vùng kín” tuy vậy người ông chồng đã chi tiêu không ít vào màn đi dạo đầu, cần đến khám đa khoa sẽ được các BS thăm khám với điều trị. Trong khi, Khi đi khám, bạn cũng nên sở hữu theo các loại thuốc mà ai đang dùng làm xem nó liệu có phải là nguyên ổn nhân gây nên triệu chứng “khô hạn” của bản thân hay là không.


M.Hiếu H+ (Theo Women"s Health)


Tagskhó khăn quan hệ size dương vật cậu nhỏ quá to thô chỗ kín thô vùng kín màn dạo đầu cô bé bỏng thô hạn thuốc tránh tnhì dầu dung dịch trơn thằng nhỏ dại trực thuộc dạng khủng