Tất cả Tất cả Xã hội Pháp nguyên lý Xuất phiên bản Thế giới Kinch doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phlặng ảnh Đời sống Sức khỏe khoắn Du kế hoạch - Ẩm thực Giáo dục Ẩm thực Thời trang

Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Tkhô cứng Vân với Cát Phượng bị pphân tử 10 triệu đồng

0

Sau lúc tin báo không nên liên quan mang đến dịch bệnh lây lan, Ngô Thanh Vân, Cát Phượng với Đàm Vĩnh Hưng bị xử pphân tử hành chủ yếu. Mức phạt cho mỗi bạn là 10 triệu VND.

Bạn đang xem: Vũ hà 'nói xoáy' đàm vĩnh hưng: nhà đẹp, nhà sang nhưng lúc bệnh chỉ có một mình

*

Lo bị "đầu độc" bởi tin vịt còn rộng virus coromãng cầu

0

Trong cốt truyện phức hợp của dịch coromãng cầu, số fan bị xử lý do tung tin đồn thổi, bịa đặt khiến hoang đem đến dịch bệnh sinh sống toàn quốc to hơn cấp 13 lần số fan lây lan vi khuẩn corona.

*

Đàm Vĩnh Hưng đến Ssinh hoạt, nhấn lỗi tin báo sai về dịch virus corona

0

Nam ca sĩ đang đi đến thao tác tại Sngơi nghỉ Thông tin và Truyền thông TP..Hồ Chí Minh. Đàm Vĩnh Hưng cho thấy sẽ chấp hành pphân tử theo dụng cụ.

*

Đàm Vĩnh Hưng bị ra máu đầu do tai nạn đáng tiếc sảnh khấu

0

Trong buổi diễn tối 8/1, Đàm Vĩnh Hưng đã biết thành phần đạo vắt tô điểm sảnh khấu làm cho bị ra máu đầu. Nam ca sĩ cho tới khám đa khoa băng bó sau thời điểm kết thúc chương trình biểu diễn.

*

Ca Sĩ Hà Hồ bênh vực Lúc Mr. Đàm bị ngờ vực cthị trấn nợ nần

0

Nữ ca sĩ mong mỏi người theo dõi khi chưa chắc chắn được chân thành và ý nghĩa thật sự của vụ Việc mà lại Đàm Vĩnh Hưng vẫn yêu cầu gánh Chịu, còn nếu như không thể share thì cũng đừng phán xét.

*

Đàm Vĩnh Hưng bị mất ngủ triền miên

0

Ông hoàng nhạc Việt gồm có share vui nhộn bên trên trang cá thể về Việc bản thân mắc bệnh mất ngủ, ho, nóng hành hạ và quấy rầy.

*

Mr. Đàm trợ giúp các cụ 83 tuổi mò nghêu nuôi cháu tâm thần

0

Giọng ca “Tuổi hồng thơ ngây” kiên quyết bắt thế lên bờ và thâu tóm về số nghêu với mức giá cao để bà về công ty làm việc.

Xem thêm: Phần Mềm Chống Nhìn Trộm Màn Hình, Cách Chống Nhìn Trộm Điện Thoại

*

Đàm Vĩnh Hưng bênh học tập trò lúc bị chê hát chèo nlỗi thảm hại

0

Nam đào tạo và giảng dạy viên share máu mục "Chuyện tình Cổ Loa" của anh ấy với Tố Ny được giới trình độ và ê-gấp rút không còn lời đánh giá cao.

*

Đàm Vĩnh Hưng vào bếp nấu ăn mang đến bệnh nhân nghèo

0

Huấn luyện viên công tác The Voice không ngần ngại xắn tay áo, chuẩn bị các phần ăn dành khuyến mãi những người dân sẽ khám chữa trên bệnh viện Thủ Đức (TP.. HCM) hôm 10/4.

*

Sao Việt gặp nàn Khi lưu diễn tại hải nước ngoài

0

Mỹ Tâm, Hồ Quang Hiếu, Hồng Ngọc... từng chạm chán không ít tình huống băn khoăn Lúc đi màn trình diễn trên ttránh Tây.

*

Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện giải phóng xích mích cùng với Thanh khô Lam

0

Từng tulặng bố sẽ không còn bao giờ quan sát khía cạnh Thanh khô Lam, nói Bảo Yến bị bệnh đề xuất không bình thường... nhưng lại thời gian vừa mới đây Đàm Vĩnh Hưng vẫn giải phóng côn trùng hiềm khích này.

*

Chém chúng ta trọng thương bởi xích míc trên mạng

0

Chỉ vày mâu thuẫn trong những khi rỉ tai trên mạng, Kha đã xách dao đi tìm kiếm chúng ta tiến công trả thù với có tác dụng bạn này bị thương thơm tích nặng trĩu.

*

Sao Việt nhập viện: kẻ mệt nhọc choài, người tạo vẻ nhí nhhình họa

0

Trong khi Vĩnh Thụy, Noo Phước Thịnh,... trầm trồ tương đối stress bên trên nệm căn bệnh, thì Ngọc Trinh, Hồng Quế vẫn tạo vẻ dễ thương dù đề xuất nhập viện do hiện tượng suy nhược cơ thể.

*

Những lần "vỗ mặt" ầm ĩ giữa Quốc Trung - Mr Đàm

0

Những phát ngôn bất đồng quan điểm của hai người nghệ sỹ luôn si sự quyên tâm quan trọng của dư luận.

*

Sao nào các "kẻ thù" độc nhất showbiz Việt?

0

đa phần nghệ sỹ luôn biến hóa trung ương điểm của các vụ ồn ào, thậm chí còn, một vài fan còn bị ghét với ko chú ý khía cạnh nhau sau các cuộc khẩu chiến.