Mô tả sản phẩm:Dụng gắng có tác dụng bún tươi bởi inox,qui định làm bún tươi mỳ tươi bằng inox,lý lẽ làm cho bún 5 đầu inox,đồ vật có tác dụng bún mì 5 đầu inox,buôn bán vẻ ngoài làm cho bún tươi tại mautuigiay.com với giá ưu đãi tốt nhất Thị Trường.Dụng vắt làm bún tươi tại nhà góp các bà chuyên lo việc bếp núc hoàn toàn có thể làm rất nhiều món mì sợi, bún,spagertty nkhô nóng gọn gàng với đảm bảo đảm an toàn sinh thực phẩm.

Bạn đang xem: Dụng cụ làm bún tươi bằng inox


*
*
Ghi chụ nếu có

Vấn đề vệ sinh an ninh thực phđộ ẩm vẫn là vấn nạn nhức nân hận vào thôn hội Khi mọi thực phẩm được bày cung cấp sinh hoạt các sạp tiệm đều có nguy cơ tiềm ẩn gây hại mang đến sức khỏe của người sử dụng.Để hạn chế hầu hết thực phđộ ẩm ăn hại ko biện pháp gì hơn là bạn hãy từ tay có tác dụng đều món ăn cho khách hàng cùng mái ấm gia đình.Trong lượt khuyến mãi bắt đầu bây giờ chúng tôi xin trình làng đến phần nhiều sản thành phầm Dụng nuốm làm bún tươi bằng Inox.Với thiết kế dễ dàng từ bỏ chất liệu inox cao cấp an toàn Dụng cố có tác dụng bún tươi giúp đỡ bạn làm cho các món mì sợi bún nkhô giòn gọn gàng và sạch sẽ.

*

 

Dụng cầm làm cho bún tươi tận nơi bởi inox

1.Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm : Dụng nuốm làm bún tươi tận nhà bằng inox

- Chất liệu :Inox.

- Kích thước :20x14x11cm

- Thiết kế dễ dàng dễ sử dụng.

Xem thêm: Tỷ Giá Đô La Singapore Hôm Nay, Tỷ Giá Đô La Singapore Lssqzbo

 

*

 

Dụng nỗ lực làm bún tươi tận nhà bằng inox

2.Ưu điểm sản phẩm:

- Dụng núm làm bún tươi mì tươi bằng inox giúp các bà chuyên lo việc bếp núc hoàn toàn có thể trường đoản cú tay làm cho những món bún riêu,mì tua nkhô hanh gọn gàng giúp tiết kiệm ngân sách ngân sách với an ninh lau chùi.

 

*

 

Dụng cầm làm bún tươi tận nơi bởi inox

- Máy làm bún tươi bằng inox thiết kế dễ dàng y hệt như một ống xi lanh phổ cập bao gồm 2 đầu đã tạo ra gai bún tròn với tua mì dài và dẹp.

 

*

 

Dụng nuốm có tác dụng bún tươi bởi inox

 

*

 

Dụng cụ làm bún tươi bằng inox

- quý khách có thể làm sợi bún xuất xắc tua phlàm việc tùy theo 2 miếng khuôn lót đương nhiên. cũng có thể trộn nước làm thịt, nước rau quả vào bột nhằm chế ra phần đông sợi mì Color với tất cả mùi vị sệt biệt

 

*

 

Dụng rứa làm bún tươi bằng inox

 

*

 

Dụng cầm làm cho bún tươi bởi inox

 

*

 

3.Cách sử dụng:

- Quý khách hàng chỉ việc mang đến bột đang nhồi mịn vào tiếp nối xoáy tkhô nóng ngang xuống theo hướng kim đồng hồ, bột bên dưới lực ép trải qua khuôn đã tự động hóa đã tạo ra thành phầm là phần đông tua mỳ nhiều năm, hầu hết đặn, không xẩy ra vụn, nát.

- Thật đơn giản và dễ dàng và tiện lợi đề xuất không??? Hãy nhanh tay sngơi nghỉ có ích nạm độc đáo này nhé!