Hướng đi đến Nguyễn Trọng Tuyển (Prúc Nhuận) bởi phương tiện công cộng

Các tuyến đường giao thông vận tải dưới đây bao gồm tuyến phố trải qua ngay gần Nguyễn Trọng Tuyển


Làm sao để mang đến Nguyễn Trọng Tuyển bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp thấy lý giải từng bước với bản vật dụng, thời gian mang đến cùng lịch trình được update.

Bạn đang xem: Đường nguyễn trọng tuyển quận phú nhuận


Hỏi và Đáp

Nhà ga nào sinh hoạt sát Nguyễn Trọng Tuyển nhất?

Những ga ngơi nghỉ ngay sát Nguyễn Trọng Tuyển tốt nhất là:

Bệnh Viện Quận Prúc Nhuận cách đây 164 mét, 3 phút ít quốc bộ. Khách Sạn Tân Sơn Nhất cách đó 474 mét, 7 phút đi dạo. Nhà Thờ Ba Chuông cách đó 674 mét, 9 phút đi bộ.

Xem Nguyễn Trọng Tuyển, Prúc Nhuận bên trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Phương nhân thể nơi công cộng cho Nguyễn Trọng Tuyển ngơi nghỉ Phụ Nhuận

Làm sao nhằm cho Nguyễn Trọng Tuyển vào Phú Nhuận, Việt Nam?

Thật tiện lợi với Moovit. Nhập ảnh hưởng tên mặt đường của khách hàng với luật pháp search con đường của Moovit đang định vị cách nkhô hanh tốt nhất để lấy chúng ta mang đến đó! quý khách ko chắc chắn rằng nên xuống bến làm việc đâu? Tải Ứng dụng Moovit nhằm tra cứu chỉ dẫn trực tiếp (bao hàm cả nơi xuống sinh hoạt Nguyễn Trọng Tuyển), coi thời hạn biểu và cảm nhận thời gian cho dự tính cho các tuyến đường Xe buýt ngưỡng mộ của công ty.

Xem thêm: Mang Thai Tháng Thứ 8 Tháng Là Bao Nhiêu Tuần Tuổi, Sự Phát Triển Của Thai Nhi 8 Tháng Tuổi

quý khách hàng đã search trạm dừng hoặc công ty ga sớm nhất cho Nguyễn Trọng Tuyển? Kiểm tra danh sách những trạm dừng sớm nhất gồm sẵn mang đến điểm đến của bạn: Bệnh Viện Quận Phú Nhuận; Khách Sạn Tân Sơn Nhất; Nhà Thờ Ba Chuông; Cổng Trước Svđ Quân Khu 7.

quý khách hàng cũng rất có thể đi đến Nguyễn Trọng Tuyển bằng Xe buýt. Đây là hầu hết tuyến và tuyến phố ngừng bên cạnh đó - Xe buýt: 04, 08, 104, 152

Tải vận dụng Moovit để xem định kỳ trình bây giờ với các tuyến đường tất cả sẵn vào Phú Nhuận. Không cần được thiết đặt một vận dụng xe buýt cụ thể để đánh giá thời gian xe buýt hoặc một vận dụng tàu hoả nhằm cảm nhận thời hạn tàu chạy. Moovit là áp dụng giao thông vận tải vớ cả-trong-một duy nhất giúp cho bạn mang đến được địa điểm bạn phải mang lại.

Chúng tôi giúp hành trình dài trên phương tiện đi lại công cộng cho Nguyễn Trọng Tuyển của người tiêu dùng dễ ợt, đó là nguyên nhân tại vì sao rộng 930 triệu người tiêu dùng, kể từ đầu đến chân dùng nghỉ ngơi Prúc Nhuận tin cẩn Moovit là áp dụng tốt nhất có thể mang lại phương tiện công cộng.