Special Thời sự Đầu tư Bất cồn sản Quốc tế Doanh nghiệp Doanh nhân Ngân hàng Tài bao gồm - Chứng khoán thù
*

*

Cao Hà Đức Anh và Đào Gia Phúc là hai cậu nhỏ xíu gây tuyệt hảo dạn dĩ cùng với người theo dõi qua không ít vòng thi trước. Những tưởng nhị cái thương hiệu này sẽ làm ra kỳ tích nghỉ ngơi Giọng hát Việt nhí năm trước, nhưng mà 2 em đã mau chóng bị loại bỏ. Vấn đề này làm cho người theo dõi có phần bế tắc với hụt hẫng
Giọng hát Việt nhí dạy em nhỏ lòng yêu quê hương khu đất nước Giọng hát Việt nhí : 4 giảng dạy viên trở về tuổi thơ The Voice Kids: Huyền Trân hát nhạc Trịnh cảm xúc sâu lắng

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí năm trước diễn ra tối hôm qua (30/8) cùng với khá nhiều sự bât ngờ. Ngoài sự thay sập Sảnh khấu khiến những thí sinch với khán giả ngôi trường quay Cảm Xúc hoảng sợ thì phần công bố tác dụng đích thực cũng gây hoang mang đến người theo dõi.

Bạn đang xem: Giọng hát việt nhí 2014: 2/3 hlv thay đổi, ai sẽ ngồi

Trong số đó, bài toán cánh mày râu rooker Đức Anh bị nockout mau chóng khiến cho nhiều người theo dõi bất thần. Cậu bé nhỏ 12 tuổi tới từ Thanh Hoá từng khiến cả trường con quay vạc nóng cùng với máu mục “Dậy mà đi” với sống vòng loại thẳng, lại thường xuyên nhận thấy sự để ý với ca khúc giải pháp mạng hát theo phong thái rochồng - "Hò kéo pháo".

Thế cơ mà, giống như phần trình bày của Đức Anh không nhận được sự cỗ vũ của khán giả và cũng không lấy được lòng của cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh. Cậu bé nhỏ là 1 trong 6 thí sinc bị loại bỏ ngơi nghỉ The Voice Kids.

Ngoài Đức Anh, ngôi trường hòa hợp bị nockout của cậu nhỏ bé ốc tiêu Gia Phúc đội Lam Trường khiến những Fan bế tắc. Có vẻ nhỏng Lam Trường càng ngày càng vấp phải sự phản đối khỏe khoắn của bạn ái mộ Lúc thường xuyên chỉ dẫn số đông ra quyết định biết đến “không nên lầm”.

Gia Phúc và Đức Anh bị loại bỏ khiến cho người theo dõi bất thần với thất vọng

Ở vòng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, Lam Trường đang vô tình bị ném đã Khi đưa ra quyết định cứu Thế Lân cầm do dành riêng một cơ hội đi tiếp cho cậu bé chăn uống dê Minc Trường.

Xem thêm: Cải Tạo Nhà Chung Cư Cũ Sau Khi Được Cải Tạo Nội Thất, Cải Tạo Căn Hộ

Đến vòng Liveshow, Lam Trường lại khiến tín đồ hâm mộ cuồng nộ khi các loại nam giới trai nhỏ Đào Gia Phúc. Cậu bé nhỏ mà lại Lam Trường từng thấy “khác biệt” với mong “huấn luyện” bé bỏng.

Phần màn trình diễn của Hoàng Anh bị mang lại là một trong những màu

Đồng thời, người theo dõi chỉ trích sự ưu ái nhưng mà báo mạng thuộc giám khảo dành cho cậu nhỏ bé Hoàng Anh. Họ cho rằng, Hoàng Anh đang được hoan hô thừa nhiều lúc mà lại khả năng ca hát của em thậm chí còn ko bằng Đức Anh. Hoàng Anh cũng bị phê phán “một màu” lúc hồ hết tiết mục màn biểu diễn của em tương tự như thể nhau, màn trình diễn vũ đạo của Hoàng Anh vẫn trsống buộc phải buốn chán. hầu hết người theo dõi dìm xét về Hoàng Anh rằng, đây là một cuộc thi hát chứ đọng không hẳn cuộc thi nhảy đầm.

Linh Chi vẫn giữ lại tuyệt hảo sâu sắc cùng với ca khúc "Bay qua đại dương Đông"

đặc điểm nội bật ấn tượng vào Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí chắc hẳn rằng trực thuộc về Linch Nhi, cô bé nhỏ vẫn bộc lộ sự cứng cáp của bản thân qua ca khúc Bay qua hải dương Đông. Với phần biểu diễn này, Linch Nhi đã khoe chất giọng “khủng” của mình khiến cho người theo dõi nổi domain authority con kê. Chất dân tộc và khí cụ hào hùng được Linc Nhi truyền mua một phương pháp trọn vẹn.

Danh sách thí sinh bị loại:

Đội Giang – Hồ: Thiên Kyên ổn, Đức Anh

Đội Cẩm Ly: Pmùi hương Anh, Nguyễn Ngọc Anh

Đội Lam Trường: Danh Nam, Đào Gia Phúc

Danh sách thí sinh Giọng hát Việt nhí vào vòng trong:

Đội Giang – Hồ: Nguyễn Hoàng Anh, Huyền Trân, Cao Lê Hà Trang, Hoàng Kyên Quỳnh Anh

Đội Cđộ ẩm Ly: Huỳnh Thị Ngọc Anh, Thiện nay Nhân, Minh Tài với Mai Chí Công

Đội Lam Trường: Linh Nhi, Thiên Nhâm, Hồ Võ Tkhô cứng Thảo và Thế Lân

Doretháng tóc xù gây tuyệt vời Lúc hóa trang thành Elvis Presley

Bé Nguyễn Hoàng Anh gồm màn trình diễn khiến cho người theo dõi phấn khích vào đêm liveshow 2 công tác "Giọng hát Việt nhí", diễn ra về tối 30/8.

Thành Tuim


#Giọng Hát Việt Nhí năm trước # Đức Anh Giọng Hát Việt Nhí # Gia Phúc Giọng Hát Việt Nhí # Lam Trường # Liveshow 2 Giọng Hát Việt Nhí 2014 # Danh Sách Thí Sinh Giọng Hát Việt Nhí Vào Vòng Trong