Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không nghiền buộc anh kết nối diễn biến vào “Guardians of the Galaxy Vol. 3” với các bộ phim khác nằm trong Vũ trụ Điện hình họa Marvel.

Bạn đang xem: Guardians of the galaxy diễn viên


Trong cuộc vấn đáp new triển khai cùng với Collider, đạo diễn James Gunn tiết lộ trong những lúc anh điều chỉnh kịch bạn dạng Guardians of the Galaxy Vol. 3 để bắt kịp phần nhiều diễn biến new vào Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel, lãnh đạo hãng không thể đòi hỏi phyên ổn bắt buộc cài cắn diễn biến để tại vị cơ sở cho những sự khiếu nại sau đây. Tác phẩm mới của Gunn nhiều kỹ năng vĩnh cửu tự do về mặt tình tiết cùng với mọi bộ phim truyền hình không giống của MCU.

“Lần duy nhất bọn họ đề nghị tôi cài đặt cắn diễn biến nhằm sẵn sàng cho các bộ phim truyền hình tiếp sau của MCU là vào phần phyên ổn Guardians of the Galaxy thứ nhất. Họ mong muốn bộ phim gồm sự xuất hiện thêm của Thanos, tiếp đến thì không còn nữa. Marvel đang báo trước mang đến tôi hầu như biến chuyển nắm đang xảy đến cho Gamora (Zoe Saldana) với phần đông trang bị tương tự vậy.

Tôi biết các nhân đồ dùng đã làm qua nhiều biến ráng cùng câu hỏi của bản thân mình là bắt tay vào giải quyết và xử lý nó. Nhưng về cơ bản, Marvel trước đó chưa từng ý kiến đề nghị tôi thêm thắt gì vào kịch bạn dạng Guardians of the Galaxy Vol. 3 để chuẩn bị mang lại sau này của MCU. Thành thực cơ mà nói, đó cũng chưa hẳn câu hỏi của tôi”, Gunn chia sẻ.

*

Số phận của Gamora đã là vấn đề trung vai trung phong của Guardians of the Galaxy Vol. 3. Ảnh: Disney.

James Gunn cũng chứng thực báo cáo bộ phim truyền hình đang ban đầu ghi hình tại Georgia, Mỹ trong tháng 11. Kịch phiên bản phyên ổn Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã được vị đạo diễn triển khai xong từ rất nhiều năm ngoái. Tuy nhiên, nhằm đồng bộ cùng với phần đông sự khiếu nại sau Avengers: Endgame (2019), Gunn đã biến hóa một vài ba diễn biến nhỏ tuổi trong tình tiết.

Trước đó, cô bé diễn viên Karen Gillan - thủ vai Nebula - share cô vẫn bật khóc lúc thứ nhất hiểu kịch bản Guardians of the Galaxy Vol. 3. Theo Gillan, trên đây có thể là phần xuất xắc tốt nhất cơ mà James Gunn tiến hành vào chùm phyên ổn về các Vệ binh Dải ngân hà. Nhiều diễn viên từng được đọc kịch bạn dạng phyên ổn cũng bình luận tương tự.

Chuyến lưu lạc bắt đầu của nhóm Vệ binc Dải ngân hà sẽ chịu tác động mạnh mẽ tự tử vong của Gamora sau Avengers: Infinity War (2018) cũng tương tự cuộc đào tẩu của phiên bản Gamora năm trước sau Endgame. Tiếp mang đến, vấn đề nam giới diễn viên Dave Bautista quyết chia tay nhân đồ Drax sau Vol. 3 và Gunn tulặng bố đã không tìm diễn viên không giống sửa chữa anh cũng khiến cho khán giả hoang mang về số phận của nhân vật.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 dự con kiến kiến tạo trong những năm 2023.

Xem thêm: Thời Gian Đi Nghĩa Vụ Quân Sự 2018, Thời Gian Đi Nghĩa Vụ Quân Sự Năm 2019


Đại chiến ngoài trái đất trong "Dune" Ngày 22/7, trailer cụ thể tất cả độ dài hơn 3 phút ít từ bộ phim truyền hình "Dune" đã được ra mắt.

‘Snake Eyes: G.I. Joe Origins’ tạo thất vọng

Tác phẩm luân chuyển quanh binh lực Xà Nhãn, cùng với thiên chức tái khởi động uy tín phyên “G.I. Joe” trên màn ảnh rộng lớn, đã trình làng cùng với doanh thu ko mấy một cách khách quan.


Jun Ji Hyun gây bế tắc và lỗ hổng của "Ashin Of The North"

“Kingdom: Ashin Of The North” nói về xuất thân với bộ động cơ của ác thiếu nữ Ashin vào loạt phyên ổn Netflix chạy khách.


Vai diễn gần như ko thoại, trang bị vờ nhỏng một chiếc nhẵn của Jun Ji Hyun

Trong tập đặc biệt của TV series “Kingdom”, Jun Ji Hyun quay trở lại cùng với vai Ashin - tín đồ đàn bà bí ẩn lộ diện ngơi nghỉ cuối mùa nhị.


*

Thái tử Lee Chang của "Vương triều xác sống" sẽ có được phyên ổn riêng biệt

0 146

Sau nhân vật Ashin, hoàng thái tử Lee Chang là nhân đồ dùng tiếp sau của "Kingdom" được cung cấp phyên riêng rẽ.

*

87.000 cô bé ĐK tđắm đuối gia show của đài MBC

0

Chương trình tra cứu kiếm khả năng Excitement After School vì chưng đài MBC tiếp tế đã say đắm 87.000 thí sinch từ độ tuổi 12 trnghỉ ngơi lên nộp hồ sơ đăng ký.

*

Nam diễn viên Hàn bằng lòng nước ngoài tình

0

Kyên Min Gwi, phái mạnh diễn viên phim “Nevertheless”, gửi lời xin lỗi bởi vẫn làm phản nữ giới cũ. Anh từ chối thông báo bản thân phạm luật hiện tượng từ biện pháp ly y tế.

Bài viết liên quan