Được xem như là một Một trong những cặp đôi đẹp tuyệt vời nhất của điện hình ảnh xđọng klặng chi, Han Ji Hye với Lee Dong Gun luôn luôn là trọng điểm điểm của giới báo chí trường đoản cú sau thời điểm chào làng chuyện yêu đương.


Nét đáng yêu thương của Han Ji Hye cộng với sự đôn hậu của Lee Dong Gun đã làm cho khán giả rung động, vày thế những bạn càng tích cực hy vọng họ có thể ở bên nhau.

Bạn đang xem: “cô dâu nhỏ xinh” và cuộc hôn nhân mai mối viên mãn » báo phụ nữ việt nam


*
*
*

Yêu nhau từ năm 2004 Lúc thuộc hợp tác trong bộ phlặng truyền hình "Cô dâu nhỏ xinh" với bộ phyên ổn nhựa "Bạn trai tôi tất cả đội tiết B", nhị người luôn luôn xuất hiện như hình với láng tại những sự kiện lớn của làng mạc giải trí xứ Hàn cùng hết lời ca tụng nhau.
Nhưng đầu năm 2008, Han Ji Hye bất ngờ tuyên ổn bố, chuyện tình đẹp của cô và Lee Dong Gun đã kết thúc sau 3 năm, mà lại ko đưa ra bất kỳ nguyên nhân nào. Theo một số người bạn của cặp đôi này đến biết, nguyên nhân khiến họ chia tay là vì quá bận rộn, không có thời gian giành riêng cho nhau. Tuy nhiên, sau khoản thời gian chia tay, Lee Dong Gun và Han Ji Hye vẫn giữ quan lại hệ tốt đẹp với xem nhau như những người bạn.

Xem thêm: Tai Nghe Nhét Tai Jbl C150Si Giá Rẻ Nhất Tháng 06/2021, Tai Nghe Nhét Tai Jbl C150Si


Trong mùa phlặng Hàn tháng 10/2013 trên SNTV-SCTV6, Quý khán giả sẽ được thưởng thức “Cô dâu nhỏ xinh”, bộ phim được xem là “nơi bắt đầu tình yêu” của cặp đôi đình đám từng khuấy động xóm giải trí xứ cao ly.
*
*
*

“Cô dâu nhỏ xinh” là bộ phlặng tình cảm hài rất dễ thương từng có tác dụng mưa làm cho gió ko chỉ tại Hàn Quốc hơn nữa ở nhiều nước Đông Nam Á không giống. Hai gia đình “danh gia vọng tộc” Hyuk Joon cùng Jung Sook định hôn ước cho Yoon Jung Sook (Han Ji Hye) với Kwon Hyuk Joon (Lee Dong Gun) từ Lúc Hyuk Joon mới là một cậu bé 10 tuổi với Jung Sook vừa mới lọt lòng. Thế nhưng trả cảnh đưa đẩy gia đình Jung Sook vào cảnh nợ nần chồng chất. Nhà Jung Sook âm thầm dọn đi để tránh điều tiếng cũng như tránh lời hẹn ước năm làm sao giờ đây không còn môn đăng hộ đối.
17 năm sau, Kwon Hyuk Joon giờ đây đã là một thanh khô tra thành đạt còn Yoon Jung Sook chỉ là một cô gái mới lớn còn đang đi học. Điều trớ trêu là hai người gặp lại trong một hoàn cảnh chẳng mấy thoải mái: chàng đi bắt người còn người vợ bị bắt vị dám đến sàn nhảy lúc chưa đủ tuổi! Hyuk Joon luôn coi Jung Sook còn trẻ con với cứng đầu trong khi Jung Sook cũng chẳng ưa gì một chàng trai khó chịu với tẻ nhạt. Ấy vậy mà ông nội Hyuk Joon vị lời giao ước cũ cứ nhất quyết nghiền anh phải kết hôn. Dĩ nhiên cả hai kịch liệt phản đối. Tuy nhiên, do sức khoẻ của ông, Hyuk Joon với Jung Sook cuối cùng thỏa thuận một giao kèo…