Hộp quà bí hiểm – Ưu đãi cực to khi mua hồ hết gói thiết bị phẩm đỉnh cao Chào những HLV,Hộp vàng bí hiểm đã quay trở lại trong tháng 8 này, đem về hầu hết thiết bị phđộ ẩm cực hấp dẫn với khuyến mãi rất sốc tại https://luckybox.mautuigiay.com/

*
Có rất nhiều vỏ hộp quà với phần đông ưu đãi mua sắm khác biệt trong Hộp quà bí ẩn, từng HLV đã nhận được một ưu đãi riêng biệt, không một ai tương tự ai.Hãy cùng khám phá xem chi tiết sự khiếu nại này như thế nào trước khi tham dự nhé!

THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN

Chương thơm trình đã ra mắt từ 11h ngày 26/08 cho 23h59p ngày 31/08.

Bạn đang xem: Hộp quà bí ẩn tháng 8

-*-

ƯU ĐÃI

Tùy theo từng thông tin tài khoản, những HLV sẽ tiến hành lựa chọn tải tối nhiều 3 hộp đá quý có mức giá thốt nhiên với số đông vật dụng phẩm cực kỳ hời so với số FC các bạn yêu cầu ném ra. Ngoài ra, lúc mua không còn cả 3 hộp tiến thưởng các bạn sẽ được hoàn trả lên tới mức 80% số FC vẫn sử dụng.Ví dụ: khi tải đầy đủ gói xanh dương 150 FC, gói đỏ 600 FC với gói xanh lá 300 FC, các HLV sẽ thừa nhận lại được 282 FC. Nói một giải pháp đơn giản dễ dàng, các HLV chỉ cần sử dụng 768 FC để mua 3 vỏ hộp tiến thưởng có trị giá chỉ 1050 FC.

Xem thêm: Uống Trà Có Tác Dụng Của Việc Uống Trà Đối Với Sức Khỏe, 14 Tác Dụng Của Trà Có Thể Bạn Chưa Biết

*
Lưu ý:

Mỗi HLV vẫn nhận được hầu hết vỏ hộp đá quý cùng mức hoàn lại FC trọn vẹn khác nhau.Các HLV chỉ nhận được 3 vỏ hộp quà 1 lần trong xuyên suốt sự kiện.Số lượng FC chỉ trả lại sau khi những HLV sẽ cài hết 3 hộp vàng.ƯU ĐÃI SIÊU HẤPhường DẪN: HỘPhường SIÊU ĐẶC BIỆT

Đặc biệt là trong thời điểm tháng 8 này, những HLV không chỉ là được hoàn trả FC ngoài ra được trao khuyến mãi cực kỳ lôi cuốn khi mua thêm vỏ hộp siêu đặc biệt cực hot. Hộp siêu đặc biệt quan trọng đang bao gồm phần nhiều đồ phẩm hết sức cực hiếm với giá cự kỳ chiết khấu, tha hồ nước cho những HLV đầu tư chi tiêu để upgrade đội trơn trong mơ của chính bản thân mình.

*

Những đồ gia dụng phẩm rất xịn từ vỏ hộp khôn cùng quánh biệt

Một số đồ dùng phẩm có thể lộ diện trong hộp khôn cùng quánh biệt:

Gói HOT, TC 90+
Gói HOT, TC 92+
Gói 18PLS hướng đẫn 30 (+5)
Gói 18PLS hướng đẫn 100 (+5)
100,000,000 BP
Gói 93+ (Có HOT)
Gói 88+ các mùa (+5)
Gói HOT 90+
Gói HOT 91+
Gói HOT 92+
QUÀ CÓ THỂ NHẬN

Tùy vào “nhân phẩm” của mỗi HLV mà lại các các bạn sẽ cảm nhận phần đông đồ gia dụng phđộ ẩm với khoảng ưu tiên giá chỉ khác biệt vào hộp tiến thưởng của bản thân. Các HLV hoàn toàn có thể tham khảo đông đảo thứ phẩm có thể xuất hiện trong vỏ hộp rubi dưới đây:

*
Đối với việc kiện lần này, các HLV có rất nhiều cơ hội để download hầu như siêu nhân cân nặng team mùa HOT đã là mục tiêu tìm kiếm và săn lùng hàng đầu trên thị phần chuyển nhượng ủy quyền với cái giá rất có thể vượt qua cả mùa ICONS. Những thẻ thứ phẩm đỉnh cao nhỏng thẻ HOT 92+, thẻ HOT 90+, thẻ TC, HOT 93+, vv… chắc hẳn rằng sẽ có tác dụng sử dụng rộng rãi ngay cả đông đảo HLV khó chịu nhất.

-*-

Chúc các HLV vẫn nhận được đều chiết khấu lớn nhất trường đoản cú Hộp Quà Bí Ẩn Tháng 8.Trân trọng.