(TGĐA) - Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, cô nữ giới diễn viên ca sĩ Yoomãng cầu đang share cảm nhận về các bạn diễn Ji Chang Wook trong bộ phim truyện ăn khách The K2. Không hổ ngươi ngùng, cô nữ còn trực tiếp thắn ưng thuận ước gì có khá nhiều cảnh tình tứ thân nhân trang bị của cô ấy Anna với Je Ha - nhân đồ dùng của Ji Chang Wook rộng.

Bạn đang xem: Ji chang wook và yoona


*
*

Lotte gom dàn sao "khủng" mang lại bộ phim truyền hình quảng bá của mình
Ji Chang Wook và mẫu “phản nghịch anh hùng” vào Hoàng hậu Ki
Yoomãng cầu cùng vai diễn vào The K2

Không cô bé như thế nào lại ko rung cồn trước Ji Chang Wook phái nam thần bắt đầu trên màn hình ảnh nhỏ Hàn Quốc sau nhữn loạt phim nhỏng Hoàng hậu Ki, Healer hayThe K2. Với cơ bắp cuồn cuộn, sự nam tính với quyến rũ giữa những pha hành vi, chàng trai vẫn cướp đi trái tim của tương đối nhiều cô gái. Và Yoomãng cầu cũng ko ngoại lệ!

Hoá ra cô thiếu nữ đã bao gồm thời gian trở ngại nhằm "làm thân" với anh chàng này Lúc cả hai lịch sự Tây Ban Nha con quay phần đầu của phyên ổn The K2.

Yoona và Ji Chang Wook trong poster The K2
Ngay cảnh trước tiên, chúng ta đã đề nghị hôn nhau. Với Yoona, chình ảnh này thật khó khăn vì cô mới quen thuộc Ji Chang Wook không được 1 tuần

"Chúng tôi đề nghị cù cảnh cuối phlặng trong thời gian ngày con quay trước tiên. Đó là chình ảnh hôn thân nhị người yêu nhau mà lại nhưng thời gian kia tôi bắt đầu biết Ji Chang Wook chưa được một tuần! Tôi đã lo lắng rằng mình sẽ không còn tự nhiên và thoải mái, dẫu vậy tiếp đến đa số bạn nói rằng chình họa tảo cực tốt cùng tôi thấy dịu nhõm hơn", Yoomãng cầu phân tích và lý giải.

"Đạo diễn của công ty chúng tôi nói" "Nhanh hao có tác dụng chúng ta với nhau đi bởi vì hai người sẽ có được cảnh hôn mau chóng thôi!". Thế là Shop chúng tôi thì thầm cùng mày mò nhau. Bởi vì Cửa Hàng chúng tôi tất cả thuộc kim chỉ nam, phải sau chình họa hôn, công ty chúng tôi thân nhau hơn", Yoona share.

Sau cảnh hôn đó, cả nhị bắt đầu thân thiết cùng nhau hơn

"Ji Chang Wook rất tốt dẫn dắt chúng ta diễn. Anh ấy góp tôi tương đối nhiều vào vấn đề xây cất nhân thứ Anmãng cầu. Mỗi Lúc tôi diễn, anh ấy thường cổ vũ "Diễn nlỗi em đam mê ý". Anh ấy đã giúp tôi không hề ít giữa những cụ thể nhỏ dại nhặt nhất", cô bạn nữ ko ngớt lời khen bạn diễn của bản thân mình.

Xem thêm: Mang Thai Tháng Thứ 8 Tháng Là Bao Nhiêu Tuần Tuổi, Sự Phát Triển Của Thai Nhi 8 Tháng Tuổi

Về vai diễn Anmãng cầu, Yoomãng cầu nhận định rằng vai diễn này giúp cô mang về những cẩn thận của bạn dạng thân và diễn xuất mang đến cùng với khán giả. Khác với phần lớn vai diễn trong sạch hoan hỉ trước đó, Anmãng cầu là một trong những nhân trang bị "khó khăn nuốt" - một đái thỏng bé một thiết yếu trị gia bị giam lỏng vị mẹ kế của bản thân mình (Song Yoon Ah). Cô con gái cũng cho thấy thêm vai diễn này đã hỗ trợ mình search lại niềm si cùng khát khao diễn xuất. Bộ phlặng này cũng khiến người theo dõi thay đổi ý kiến về nữ ca sĩ đi đóng góp phim này, diễn xuất của cô ấy vẫn tân tiến tương đối nhiều, có lẽ là nhờ đóng góp với một loạt diễn viên lão làng và cả nam thần Ji Chang Wook?

Yoona còn ước rằng, giá chỉ như bọn họ có không ít chình họa tình tứ hơn thế nữa...

Xem màn "khoá môi" của đôi bạn trẻ này sống cuối phyên ổn dưới đây:

Và hậu viễn cảnh hôn vào tập 10:

"Người thầy y đức" viết lại lịch sử phlặng truyền hình y học Hàn Quốc?

(TGĐA) - Qua tứ bộ phim cùng với rating định hình bên trên 13%, chỉ số hình ảnh ...

"Yêu tinh" tung loạt poster hóa học lừ!

(TGĐA) - tvN lại thường xuyên tung ra poster mang đến bộ phim Yêu tinch sắp ra ...

Ji Sung đồng ý tđắm say gia "Defendant" cạnh bên Yuri

(TGĐA) - Có lẽ Ji Sung vẫn chưa nếm đủ mùi hương không thắng cuộc sau thời điểm ...

Lotte gom dàn sao "khủng" cho bộ phim truyền hình PR của bản thân mình

(TGĐA) - Lee Jong Suk, Lee Jun Ki, Park Hae Jin, Ji Chang Wook, Taecyeon, ...

Bài viết liên quan