Sau chiến thắng trên hai cuộc chiến toắt Khủng, VN được toàn nhân loại yêu quý với ca tụng là “Do Thái của phương Đông”. Dẫu vậy, tự sau cuộc chiến tranh, quốc gia bọn họ lại chưa đạt được nhiều kế quả kinh tế tài chính để những quả đât nên chú ý mang đến. 

Cuốn sách Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí của người sáng tác Alan Phan sẽ giúp đỡ họ chú ý toàn chình họa vấn đề, đồng thời đưa ra một vài chiến thuật tự góc nhìn của vị tiến sĩ kinh tế tài chính để bọn họ – những người tthấp, đứng lên biến đổi thực trạng.

Bạn đang xem: Không có bữa ăn nào miễn phí


Tác trả cuốn nắn Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí

Sách Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí là tác phđộ ẩm của giảng viên, doanh nhân, công ty phân tích tài chính Alan Phan (thương hiệu thật là Phan Việt Ái). Ông nức tiếng bởi vì là bạn Việt trước tiên đưa công ty tư nhân của bản thân mình lên sàn bệnh khân oán Mỹ. Vào cuối trong năm 1990, tập đoàn lớn Harcourt của ông từng bao gồm thị giá bán 670 triệu USD. 

Sự nghiệp kinh doanh của Alan Phan rất có thể so sánh với một bộ phim truyền hình dài tập cùng với diễn biến bất thần do cuộc sống ông đã đạt rộng 40 năm dạt dẹo nước ngoài có tác dụng sale. Không một số lần ông mất Trắng khối gia sản lên đến mức vài trăm triệu đô, nhưng lại vùng lên desgin từ trên đầu. Alan Phan mang đến gần hơn với bạn đọc VN qua đều bài bác đối chiếu về tài chính, văn hóa truyền thống, xóm hội bên trên trang blog Góc Nhìn Alan của chính mình.

*
Đánh Giá sách Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí

Sách tuyệt nên đọc: review sách Thuật chỉ đạo khởi nghiệp – Cuốn sách giành riêng cho người kinh doanh khởi nghiệp

Nội dung cuốn nắn Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí


Mua phẩm vật tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé


*

*
Mua Ngay
*
Mua Ngay

Tổng quan

Cuốn Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí là tổng hợp đầy đủ bài so sánh của người sáng tác Alan Phan bên trên những kỹ lưỡng kinh tế, buôn bản hội, giúp cho bạn gọi đọc thêm về kinh tế, quản trị, làm giàu và đầu tư chi tiêu. Những chương cuối của cuốn nắn sách Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí vẫn đan xen vào kia phần lớn chiêm nghiệm của người sáng tác về đa số cẩn thận không giống của cuộc sống, chính là bài học có tác dụng phụ thân, là giấc mơ niềm hạnh phúc giỏi phần lớn cách nhìn của ông về tài lộc, cho và dấn,…

Nội dung bỏ ra tiết

Phần 1: Căn bạn dạng đạo đức

Theo cuốn nắn Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí, ưu thế tuyên chiến đối đầu đặc biệt quan trọng duy nhất vào nền kinh tế của các đơn vị thích hợp cùng những non sông nói tầm thường không phải bất động sản, số nhân viên, đồ đạc, công xưởng mà là “gia sản mềm”. 

Tài sản mềm ko đong đếm bằng con số. Đối cùng với con bạn, đó là việc năng hễ, sáng tạo. Đối cùng với tổ quốc, đó là thương hiệu đất nước. Trong một buôn bản hội, sẽ là nền văn hóa nhưng nhỏ người chế tác dựng. Tài sản mềm xuất hiện trong gần như nghành nghề dịch vụ, sẽ là tiềm năng, là bước đà nhằm cả dân tộc bản địa hoàn toàn có thể chế tác cú hích đổi khác hiện giờ. 

Để chúng ta “sánh vai cùng với các cường quốc năm châu”, chúng ta nên đổi khác rất nhiều kiến thức cùng thành kiến bảo thủ. Người dân thì chủ động rộng trong lĩnh hội trí thức, chính phủ nước nhà cũng cần phải tạo thành hiên chạy dễ dàng cho người dân làm cho ăn bằng cách điều chỉnh thuế khóa cùng dễ dàng hóa những giấy tờ thủ tục hành bao gồm.

Phần 2: Vấn nạn kinh tế tài chính – làng mạc hội

Trong phần này, sách Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí đưa ra các câu hỏi mang đến nền kinh tế toàn nước, về quy mô kinh doanh, về ban quản lí trị, chiến lược tiếp thị tốt tác dụng tài chính,…


Alan Phan đã cho thấy nhị điểm yếu kém bị tiêu diệt người của người tiêu dùng VN. Đó là khả năng quản lí trị tài thiết yếu và rủi ro về đạo đức nghề nghiệp, kỷ cương. Các công ty ý muốn cải tiến và phát triển bền vững bắt buộc tìm ra giải pháp cho những nhu yếu quản trị tài chủ yếu cùng đưa ra trung bình chú ý trung/dài hạn nhằm cân đối giữa công dụng cùng trách nát nhiệm của chúng ta với buôn bản hội.

Trong bài xích “Lạm vạc các mác thành đạt”, người sáng tác chỉ ra hoàn cảnh các doanh nghiệp nhanh lẹ đầu tư nhiều nghành nghề phức hợp cơ mà không tập trung thắt chặt và chấn chỉnh doanh nghiệp, xây dựng chữ tín chắc chắn. Dù bài viết trong cuốn Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí thành lập và hoạt động từ thời điểm cách đó tương đối thọ mà lại vẫn có mức giá trị thực tế làm việc thời điểm hiện tại.

*
review sách Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí

Sách tốt đề xuất đọc: Review sách: Kiến sản xuất thương hiệu tự chưa tới gồm – khởi nghiệp bây giờ, thành công xuất sắc ngày mai

Phần 3: Tư duy về giải pháp

Bài trước tiên của phần 3 bao gồm tựa “Hãy nhằm chúng chết đi”. Theo tác giả, khi công ty lớn gặp mặt trở ngại cùng rơi vào rủi ro khủng hoảng, giải pháp dịp đó là hãy tuân thủ theo đúng quy vẻ ngoài thoải mái và tự nhiên. khi bị đẩy vào đường cùng, công ty lớn vẫn kêu gọi không còn năng lực sáng chế và từ đẩy bản thân lên vùng trước.

“Thực ra, những nhân tố kinh tế của phần nhiều tổ quốc y như bè lũ ttốt. Họ thích hợp tạo nên phần nhiều quấy phá ồn ã để nhận thêm các ban phát “miễn phí” từ những nguồn lực tài chính tuyệt hành chính. Khi bọn họ biết chắc chắn rằng gần như ơn nghĩa này sẽ không đến, họ vẫn cần chịu đựng đựng cùng search giải pháp khác, trí tuệ sáng tạo trường đoản cú trí thông minh, trái tim cùng ý chí.”

Phần này cũng phân tích những thời cơ có tác dụng giàu, chính là các thị phần bệnh khoán, nhà đất, đá quý, những chiến thuật tiếp cận nguồn vốn, hồ hết can hệ thân bài bạc và làm giàu,..

Xem thêm: Excel Lấy Giá Trị 1 Ô Trong Excel Lấy Giá Trị Duy Nhất Trong Một Cột

Tóm lại, theo cuốn Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí, cơ hội có tác dụng giàu với tiếp cận nguồn chi phí bao gồm ở mọi chỗ. Các thời cơ sale luôn lâu dài, điều đặc biệt là họ cần tất cả động lực, lòng tmê mẩn, ngọn lửa trong người; phải biết điểm mạnh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của bản thân mình là gì; yêu cầu tích điểm kinh nghiệm tay nghề, quan hệ tình dục, con kiến thức; tất nhiên là cả một sức mạnh giỏi để ứng phó với áp lực đè nén gây ra từ công việc.

Phần 4: Góc nhỏ tuổi bình yên

Bỏ lại sau sống lưng sóng gió thương trường, tác giả Alan vẫn không quên thông báo họ tận hưởng đều vẻ đẹp nhất của bây chừ. Là một Việt kiều với trên 40 năm xứ người, ông vẫn luôn ghi nhớ đông đảo tháng ngày tuổi thơ sinh hoạt Việt nam giới, phần nhiều tháng năm niềm hạnh phúc là tiền đề để vươn ra đại dương béo với thành công sống xứ đọng tín đồ.

Phần cuối sách là suy tư của tác giả về may mắn tài lộc, của cải và cả hồ hết “phúc lộc không tiền”. Những bài học về mang lại với nhấn cũng rất được người sáng tác share hết sức thật tình.

Một tỷ phú Mỹ bao gồm nói: “We work lớn make a living. We give lớn make a life”. Hiểu theo nghĩa bóng, bọn họ phải “nhận” nhằm sống còn, cơ mà chúng ta bắt buộc “cho” để tạo ra dựng một cuộc sống chân thành và ý nghĩa hơn cho chính mình.

Nhận xem về cuốn nắn Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí

Giống nlỗi phần lớn cuốn nắn sách không giống của Alan Phan, cuốn nắn Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí cũng chỉ dẫn hầu như chia sẻ sâu rộng về các lĩnh vực, tự kinh tế tài chính, văn hóa đến các câu chuyện cá nhân. Đọc sách mới thấy, tác giả tuy là 1 trong người kinh doanh mạnh mẽ bên trên tmùi hương ngôi trường tuy nhiên cũng là một bạn dân yêu thương nước, một bạn cha yêu nhỏ.

*
Review sách Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí

Điều thú vui trong những cuốn nắn sách của Alan Phan là giọng vnạp năng lượng không hề đao to lớn búa bự mà lại vô cùng gần gũi và hóm hỉnh. Ông làm cho hầu hết sự việc khô khan nlỗi tài chính và chính trị cũng bị dễ tiếp thụ. 

Lời kết

Cuốn nắn sách Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí giúp chúng ta nuôi đông đảo hi vọng về một quốc gia vững xoàn với hầu như con fan dám kiêu dũng, dám dấn thân. Thành công bự ban đầu trường đoản cú các bước bé dại, đó là sự việc thay đổi bắt nguồn từ bộ máy kinh tế lẫn tư duy bé fan.

Sách giỏi nên đọc: Reviews sách Thuật lãnh đạo khởi nghiệp – Cuốn nắn sách giành cho doanh nhân khởi nghiệp