Mỹ là quốc gia gồm quy định nghiêm ngặt với những loại hàng hóa ký gửi đề nghị du khách phải tuyệt đối tuân thủ để tách những rắc rối xảy ra Lúc di chuyển bằng vật dụng cất cánh. Vậy kích thước thùng tư trang ký kết gửi đi Mỹ tiêu chuẩn là như thế nào? Cùng Vietnam Booking search hiểu nhé.

Bạn đang xem: Kích thước thùng carton đi máy bay

Những rủi ro trong quy trình ký gửi hàng hóa đi Mỹ thường gặp

Trước tiên, bạn bắt buộc biết những rủi ro vào quá trình ký kết gửi sản phẩm & hàng hóa đi Mỹ thường gặp để tránh lặp lại tương tự. Bên cạnh những chất tuyệt đối được với lên trang bị bay như động vật quý hiếm, ngoại tệ, ma túy… thì các sản phẩm bám mùi tanh hôi như cá, mắm… cũng bị cấm. Lý bởi vì bởi những mặt mặt hàng này có mùi sẽ tạo ảnh hưởng đến những hành khách không giống trên lắp thêm bay. Do đó dù là đóng gói cùng bọc kỹ bao nhiêu lớp nhưng chắc chắn các nhân viên cấp dưới bình yên sẽ vạc hiện và từ chối vận chuyển. Bên cạnh những mặt sản phẩm có mùi, bạn cũng lưu ý đến trọng lượng tuyệt kích thước vượt quá mức quy định của từng hãng sản phẩm ko.


*

Cẩn thận lúc đóng ký gửi mặt hàng hóa


Kích thước thùng giấy đi Mỹ tiêu chuẩn

Hành lý cam kết gửi theo quy định của cục hàng không những quốc gia ko được vượt vượt đôi mươi - 30kg cùng chiều lâu năm không thật 1m và đối với những mặt mặt hàng chất lỏng như mỹ phẩm, nước hoa thì ko được quá 100ml. Đây đồng thời cũng là ban bố bổ ích đối với những ai đang bao gồm nhu cầu đóng mặt hàng bằng thùng carton để bạn chọn được mẫu thùng tiêu chuẩn. Kích thước thùng thùng giấy đi Mỹ tiêu chuẩn đối với những sản phẩm nhẹ là: 60x40x40 cm còn nặng: 50x40x40 cm..

Quy định kích thước của một số thương hiệu hàng không

Hãng mặt hàng không American Airlines

Đối với hạng thương gia cùng hạng nhất thì số hành lý tối đa là 3 còn trọng lượng là không quá 32kg. Về kích thước tiêu chuẩn bao gồm dài rộng cao là 158cm. Còn với hạng ghế Phổ Thông thì số lượng là 2 kiện tư trang, tổng kích thước không thực sự 158centimet với trọng lượng là 23kg. Nếu tư trang hành lý tuyệt trọng lượng vượt vượt mức quy định thì bắt buộc du khách phải làm cho thủ tục gửi mặt hàng. Lưu ý, American Airlines không nhận vận chuyển thừa 10 kiện tư trang hành lý.

Hãng mặt hàng ko Vietphái nam Airlines

Với hạng thương gia thì hành khách không được với quá 2 kiện tư trang hành lý, tổng trọng lượng là 23kg/kiện còn tổng kích thước dài rộng cao là 158centimet. Còn hạng phổ thông không thực sự 2 kiện tư trang hành lý, tổng trọng lượng là 23kg và tổng kích thước cũng như hạng thương giá không thực sự 158cm.

Những đồ vật bị cấm sở hữu theo trong hành lý cam kết gửi

Tùy hãng sản xuất mặt hàng ko mà lại tất cả những quy định cấm mang những mặt sản phẩm. Dưới đây là một số hàng tiêu biểu:

Vật dụng dễ vỡ: những mặt sản phẩm như cnhị thủy tinc tốt lọ đựng rượu… sẽ bị nhiều thương hiệu mặt hàng ko không chấp nhận vận chuyển vào tư trang ký gửi. Tuy nhiên với một số thương hiệu như Vietnam giới Airlines thì nếu kích thước của đồ vật này thừa lớn ko thể đặt vào khoang ngồi sản phẩm công nghệ bay, thương hiệu sẽ chấp nhận vận chuyển với điều kiện bạn chịu tất cả rủi ro với vật dụng đó.

Xem thêm: Có Ai Dùng Kem Face Pháp Có Phải Kem Trộn Không ? Kem Face Pháp Có Phải Là Kem Trộn Không

Hàng hóa nguy hiểm: Các mặt sản phẩm gồm tính chất nguy hiểm như chất pđợi xạ, chất độc, axit, chất nổ, đồ sắc nhọn bao gồm thể gây thương tích đến quý khách xuất xắc nhân viên cấp dưới đồ vật bay,… sẽ bị cấm để đảm bảo bình an.Thức ăn tươi sống, dễ hỏng: thực phẩm tươi với đông lạnh như thịt cá, hoa quả, rau… sẽ không được chấp nhận vận chuyển ở hành lý cam kết gửi. Tuy nhiên với một số trường hợp nhiều hãng sản phẩm không có thể chấp nhận vận chuyển trong tư trang hành lý cam kết gửi nếu như bạn đóng gói cẩn thận, không gây ảnh hưởng đến tư trang hành lý của hành khách không giống.


*

Các thực phẩm tươi sống ko được sở hữu lên thùng hành lý đi Mỹ


Những thực phẩm tất cả tính chất tạo mùi như là sầu riêng rẽ, mắm tôm… ko chấp nhận vận chuyển trong cả tư trang cầm tay cùng ký kết gửi. Nếu hành khách muốn mang theo thì phải bọc kỹ để rời bay mùi hương.

Cách đóng sản phẩm đi sản phẩm công nghệ bay an toàn

Đối với những hàng gồm tính chất dễ vỡ bạn hãy đóng gói cẩn thận, bọc nhiều lớp dày tốt gồm khả năng chống shoông chồng. Hành khách tất cả thể sử dụng những đồ vật mềm như khăn mềm, xốp, giấy báo,… để mặt mặt hàng giảm thiểu khả năng hư hỏng hay vỡ gây nguy hiểm mang lại hành trình dài bay giỏi người xung quanh.Cũng giống như đối với mặt hàng dạng lỏng như nước tẩy trang, nước hoa, dầu gội… dễ bị đổ hoặc vỡ khi va chạm mạnh bạn cũng cần cẩn thận khi đóng hàng.

Trên đây là những công bố chi tiết luân phiên quanh vấn đề về hành lý ký kết gửi. Hy vọng bạn đã nắm rõ được để chuyến cất cánh của bản thân được thuận lợi hơn. Để mua vé thiết bị bay đi Mỹ giá bán rẻ tốt nhất hãy liên hệ Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay quốc tế thiết yếu hãng hơn 200 hãng sản xuất sản phẩm ko. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua tư trang hành lý trả trước giá bán rẻ cũng như tư vấn thủ tục bay quốc tế hối hả và đúng mực nhất.

Gọitức thì với Vietnam giới Booking qua hotline: 1900 4798​ hoặc truy cập website download vé máy cất cánh giá chỉ rẻngay lúc này nhé!