"Tôi gồm một bắt đầu Kindle cháy HD với tôi đã nỗ lực để gửi sách nghỉ ngơi EPUB format nó. Tuy nhiên, nó ko hoạt động làm mautuigiay.comệc tất cả. Những gì tôi đang có tác dụng sai? Là bao gồm bất kỳ phương pháp làm sao để hiểu ebook EPUB trên Kindle?"

Bây giờ trên mạng internet, vào cửa hàng sách trực con đường với các website cá nhân, bạn có thể luôn luôn luôn luôn kiếm tìm thấy sách nghỉ ngơi định dạng EPUB mã nguồn mnghỉ ngơi. Bởi vày các kỹ năng reflowable trong những lúc hiểu và kích cỡ nhỏ tuổi của chính nó nhằm để lên trên máy di động cầm tay, EPUB đã trở thành một trong số định dạng eBook thịnh hành độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, có vẻ như nhỏng Amazon dường như không lên kế hoạch để gia công đến nó hoạt động bên trên Kindles. Từ Amazon.com, bạn có thể tra cứu thấy rằng nhiều người dân hỏi câu hỏi "có tác dụng cố nào để đọc EPUB bên trên Kindle".

Mặc dù Kindle không được thiết kế với nhằm cung cấp định dạng EPUB, này vẫn là phương án để làm đến nó có thể đọc ebook EPUB bên trên Kindle. Năm sau, 2 cách cơ bạn dạng remautuigiay.comews cho chính mình phát âm ebook EPUB trên Kindle.

Giải pháp 1: Cài đặt một vận dụng EPUB được hỗ trợ trên Kindle

Giải pháp 2: Ttốt đổi EPUB định hình để Kindle cung cấp MOBI

Giải pháp 1. Cài đặt một vận dụng EPUB được cung cấp bên trên Kindle

Nếu bạn đang thực hiện một Kindle cháy, vấn đề đó có thể là cách đơn giản nhất để gọi EPUB bên trên Kindle. Từ internet, chúng ta cũng có thể tìm kiếm đến Kindle cháy e-reader mà lại phải cung cấp EPUB là tốt, khiến cho nó được cài để lên lửa Kindle của bạn. Nếu chúng ta không có ý tưởng về nhiều loại áp dụng, chúng ta cũng có thể thẳng test cho chạy nhiều phương tiện đi lại truyền thông bối cảnh tinh chỉnh và điều khiển đến Kindle cháy tại http://omc.overdrive.com/kindle.php.

Giải pháp 2. Txuất xắc đổi EPUB định dạng để Kindle hỗ trợ MOBI

Nếu bạn không muốn thiết lập một vận dụng gọi EPUB bên trên Kindle hoặc chúng ta cấp thiết setup một e thân thiết EPUB-gọi trên Kindle, chúng ta nên biến đổi EPUB định hình thân thiện Kindle, mobi. Tin xấu là rằng Amazon của chuyển đổi hình thức dịch vụ không ngừng mở rộng cùng với EPUB định hình ngay lập tức hiện giờ. Các tin tốt là bạn cũng có thể thực hiện các cỡ nòng, một miễn giá thành, nhưng lại chuyên nghiệp hóa EPUB đổi khác cách thức để triển khai trách nhiệm. Để biến hóa EPUB định hình để Kindle hỗ trợ MOBI, xin phấn kích tuân theo quá trình tiếp sau đây

Cách 1.

Bạn đang xem: Kindle có đọc được epub không

Tải về và cài đặt Calibre bên trên máy tính của công ty. Trong lúc cài đặt, nó đang yên cầu bạn lựa chọn ngữ điệu đến tiện ích. lựa chọn ngôn ngữ bạn cần. Hãy cảnh giác, có là 1 trong những mẹo nhỏ bạn phải biết. Kể từ bỏ lúc bạn cần phải chuyển đổi EPUB để Kindle format thân thiện, chúng ta hãy lựa chọn eBooks của công ty trong thể nhiều loại Amazon. Xem hình hình ảnh sau đây.

*

Cách 2.

Xem thêm: Vợ Lam Trường Bao Nhiêu Tuổi Cháu Của Lam Trường Tự Đặt Quà, Không Còn Chờ Chồng

Trên bối cảnh bao gồm, hãy nhấp vào "thêm sách" nút ít nghỉ ngơi phía bên trên phía trái khôn cùng nhập vào EPUB sách bạn phải thay đổi. Và kế tiếp nhấp vào các "Chuyển thay đổi sách".

*

Cách 3. Trong cửa sổ nhảy lên, chúng ta cũng có thể đổi khác trang bìa eBook. Đảm bảo rằng định dạng áp ra output Hiển thị sống bên trên bên buộc phải là MOBI. Nếu không, trong list thả-xuống định dạng, chọn MOBI là định hình đầu ra output và nhấp vào "Ok".

*

Cách 4. Sau khi bạn nhấp vào "Ok", cỡ nòng có thể hoàn toàn biến hóa EPUB nhằm Kindle format thân mật và gần gũi MOBI tức thì mau lẹ. Sau Khi biến đổi, chúng ta cũng có thể nhấp vào nút "Gửi cho thiết bị" ở phía trên để gửi tập tin phương châm để Kindle của chúng ta để đọc. Nếu bạn sẽ liên kết trung bình cỡ với thúc đẩy gmail Kindle, cỡ nòng có thể gửi những sách điện thoại của khách hàng thông qua tin nhắn.

It"s cool, ngay? quý khách rất có thể sử dụng Calibre để biến đổi các định hình eBook khác nhằm MOBI mang lại Kindle quá. Nhưng chuyên sóc! Cỡ nòng là cần yếu đổi khác bảo vệ vày DRM EPUB để MOBI định dạng. Nếu bạn vẫn tải một số sách DRM-EPUB, bạn cần phải đào thải DRM lần thứ nhất, cùng sau đó làm cho EPUB nhằm chuyển đổi Kindle.