Cmùi hương trình Giao lưu giữ Văn hóa với Thương thơm mại toàn nước – Nhật Bản lần 5 tại Cần Thơ tổ chức từ 29/11 mang đến 02/12 tại Công viên sông Hậu đã nhận được sự quan tâm hợp tác và ký kết trường đoản cú những Ssinh sống, Ban, Ngành của TP. Cần Thơ cùng với sự cung cấp trường đoản cú Tổng lãnh sự quán nước Nhật trên TPHCM, Tập đoàn Brainworks cùng các phòng ban báo đài truyền thông; sau 4 ngày vận động, chương trình có được phần đa mục tiêu đưa ra với đam mê hàng trăm nghìn lượt khách tham quan từ bỏ mọi những tỉnh/thành trong khoanh vùng ĐBSCL.

Bạn đang xem: Lễ hội việt nhật cần thơ

*

Khu trưng bày trên Lễ hội với hơn 150 gian trường đoản cú khởi nghiệp, tmùi hương mại mang đến ẩm thực ăn uống. Các vận động gặp mặt văn hóa truyền thống đa dạng mẫu mã được tổ chức triển khai xuyên suốt 4 ngàhệt như buổi biểu diễn của người nghệ sỹ Japan Tsubaki Kinya vào tối Knhì mạc, số đông màn trình diễn của Pikachu, Doraemon tốt Cuộc thi hóa trang Việt Nam Cup 2020. Cùng phần đa tiết mục trải ngiệm văn hóa Japan như xếp origamày, tkiểm tra đạo, cờ vây… luôn nhận được sự quyên tâm cùng tham gia của không ít bạn.

*


*


Xem thêm: Kinh Doanh Sỉ Lẻ Vali Bảo Hành Sửa Bánh Xe Vali Kéo Tphcm, 320K 1 Chiếc Vali

Các sự kiện kết nối quan trọng cũng ra mắt bài bản nlỗi Diễn lũ hợp tác ký kết kinh doanh Mekong – Japan năm 2019 (Hội nghị EGA lần lắp thêm 68) được tổ chức vào trong ngày 30/11 đã nhận được được sự quyên tâm cùng tham dự của hơn 550 đại biểu, trường đoản cú các chỉ đạo Sngơi nghỉ, Ban, Ngành cho các doanh nghiệp đất nước hình chữ S cùng Japan. điều đặc biệt, trong số đó gồm 130 doanh nhân tín đồ Japan trên chuyến bay thuê bao từ trường bay Narita (Tokyo) cho TPhường. Cần Thơ. Trong độ lớn diễn đàn còn tồn tại phiên ráp côn trùng kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và nước Nhật gồm 5 lĩnh vực: desgin, thực phẩm, dạy dỗ, IT cùng môi trường thiên nhiên. Hình như là buổi chạm chán gỡ giữa chỉ đạo TP.. Cần Thơ với các công ty, bên chi tiêu nước Nhật.

*

*


*

*

mautuigiay.com


*

Tất cả ngôn từ, hình hình họa sử dụng vào Cẩm nang Văn hóa & Phong biện pháp sống tại mautuigiay.com thuộc bản quyền của mautuigiay.com. Mọi hành vi coppy, ví như không có sự chất nhận được của mautuigiay.com, đang xem nhỏng phạm luật Luật Ssống hữu Trí Tuệ hiện hành của nước toàn quốc.