Trong tập 10 của “Doctor Stranger” (Bác Sĩ Xđọng Lạ), Park Hoon (Lee Jong Suk) vẫn có 1 ngày hẹn hò tuyệt vời và hoàn hảo nhất bên Seung Hee/Jae Hee ( Jin Se Yeon ).

Sau nụ hôn rét rộp sống tập 9 của Doctor Stranger (Bác Sĩ Xứ đọng Lạ), tín đồ của hai bạn Hoon-Hee tiếp tục được nhà đài gửi lên mây do gần như cảnh tay đôi của mình. Trong tập 10 của phyên , Park Hoon (Lee Jong Suk) đang có một ngày hẹn hò hoan lạc bên Han Seung Hee/Song Jae Hee (Jin Se Yeon). Cả nhị với mọi người trong nhà giẫm xe pháo , tự sướng “từ sướng” với viết tên nhau lồng vào hình trái tim lên tường.


Bạn đang xem: Lee jae hoon kang sora hẹn hò

*

*

*

Chình họa tán tỉnh và hẹn hò trong niềm hạnh phúc của đôi bạn Hoon-Hee

Tuy nhiên, thời xung khắc hạnh phúc bình thường song của mình không được kéo dãn dài như mong mỏi ngóng. lúc hoàng hôn sẽ dần buông xuống, Park Hoon chuyển Seung Hee/Jae Hee tới bến cảng với mong ước cả nhì vẫn cùng mọi người trong nhà chạy trốn ngoài Hàn Quốc. Nhưng bên dưới sự điều hành và kiểm soát của Cha Jin Soo ( Park Hae Joon ), kế hoạch của anh ý vẫn thua cuộc. Park Hoon bị tiến công ngất Lúc đã nạm bảo đảm Seung Hee/Jae Hee.

Video vẫn HOT

Bạn đang xem: Lee jae hoon kang sora hứa hẹn hò


Xem thêm: "Không Có Gì Là Mãi Mãi, Cũng Chẳng Có Gì Là Mãi Mãi Mãi, Thật Ra Thì Chẳng Có Gì Là Mãi Mãi

*

Mối quan hệ thân Seung Hee/Jae Hee và phía Triều Tiên liên tiếp được trailer nhiều hơn nữa. Cha Jin Soo đã đưa cô bác sĩ gây thích ra hăm dọa Park Hoon, buộc anh trở nên 1 phần “nhiệm vụ” của mình. Sau Khi quý ông bác sĩ đa tài bị ngnóng dung dịch mê, Seung Hee đang bao gồm cuộc hội thoại mệt mỏi với viên tướng Bắc Hàn. Tuy nhiên, cô vẫn diễn đạt sự lo lắng mang đến Park Hoon qua góc nhìn.

phần lớn người theo dõi bước đầu thiếu tín nhiệm về thân phận đích thực của Han Seung Hee. Một bộ phận khác lại cho rằng, Seung Hee/Jae Hee chỉ đã nỗ lực đảm bảo tình nhân Theo phong cách riêng rẽ của cô ấy, mặc dù việc này buộc Park Hoon đề nghị lâm vào cảnh vòng nguy hiểm. Xem ra, biên kịch vẫn khiến cho tín đồ coi bắt buộc hoang mang về bài toán Seung Hee với Jae Hee liệu có phải là một hay không.


*

Hình như, Oh Soo Hyun ( Kang Sora ) đã có 1 cuộc tranh cãi nảy lửa cùng với Han Jae Joon ( Park Hae Jin ). Cô bác bỏ sĩ “lang băm” vẫn tìm tới Park Hoon để giải khuây cơ mà anh lại đi vắng tanh. Trong buổi tiệc muộn tổ chức triển khai thuộc các đồng nghiệp, Soo Hyun đã Hotline năng lượng điện rủ Hoon mang lại. Thậm chí, nhì người chúng ta còn bên nhau song ca bài Tell Me của Wonder Girls.


Về phần trưởng khoa Han, vị anh sẽ thảm bại trong cuộc tranh tài với Park Hoon nên Jae Joon bị bố của Soo Hyun ghẻ lạnh. Vẫn nuôi mọt thù với ông, Jae Joon đã tìm kiếm những phương pháp để được quay trở về đối đầu. Anh không phần đa năn nỉ phó thủ tướng bên cạnh đó quỳ gối trước cánh cửa viện trưởng bên dưới ttách mưa nhằm xin thời cơ sản phẩm công nghệ hai.

Cảnh Han Jae Joon van nài tía của Soo Hyun mang lại cơ hội thứ 2


Tập 11, 12 của Doctor Stranger (Bác Sĩ Xứ Lạ) đã đồng ý lên sóng vào trong ngày 9-10/6 bên trên kênh SBS.

"Mối tình đầu" nổi ganh trước chình họa Lee Jong Suk thân thiết cùng với Kang Sora

Trong tập 8 của "Doctor Stranger" (Bác Sĩ Xứ Lạ), Han Seung Hee (Jin Se Yeon) đang không giấu được sự ghen tuông tỵ Khi quan sát Park Hoon (Lee Jong Suk) tỏ ra thân thiết với cô chưng sĩ "lang băm".

Có thể nói rằng, tính danh thật sự của Han Seung Hee (Jin Se Yeon) trong Doctor Stranger (Bác Sĩ Xứ đọng Lạ) vẫn sẽ là điều khiến cho khán giả ko chấm dứt bàn cãi. Dù Seung Hee tiếp tục đậy định mình là Song Jae Hee cơ mà biên kịch của phyên ổn lại khôn khéo đưa ra đều diễn biến xác định 2 fan là 1 trong những. Đỉnh điểm trong tập 8, cô bác sĩ gây mê sẽ ghen tuông tím mặt Lúc quan sát Park Hoon (Lee Jong Suk) tỏ ra thân mật cùng với Oh Soo Hyun.

Chình họa Park Hoon chỉ dẫn Oh Soo Hyun phẫu thuật mổ xoang, Han Seung Hee cùng Han Jae Joon ghen trong tập 8 của "Doctor Stranger"

Trước kia, Park Hoon đang từ bỏ triển khai quy trình mổ xoang "ảo" đến 2 nhỏ bé sơ sinc mắc bệnh về tim thì Oh Soo Hyun (Kang Sora) bất thần tới tìm kiếm anh. Vì cô bác sĩ "lang băm" vẫn cung ứng Park Hoon cần anh đã giúp cô demo mường tượng ra các bước vào ca phẫu thuật. Chứng con kiến cảnh tượng tất cả chút ít thân mật này, cả Seung Hee và trưởng khoa Jae Joon (Park Hae Jin) phần lớn sững fan.

Chình ảnh Park Hoon rầy la Han Seung Hee

khi nghe giờ Jae Joon, Soo Hyun hoảng loạn đuổi theo tình nhân để lý giải. Seung Hee cũng đuổi theo Park Hoon cùng nói anh buộc phải tập trung vào trận đấu trí cùng với trưởng khoa. Chàng bác bỏ sĩ đa tài tức thì mau lẹ nổi đóa với mắng Seung Hee: "Cô quả chưa hẳn là Jae Hee. Nếu là Jae Hee thì cô ấy sẽ không quyên tâm cthị xã chiến thắng thua trận nhưng lo đến tính mạng con người của 2 đứa trẻ". Dù nặng nề lời rồi thậm chí là xua Seung Hee đi tuy thế Park Hoon vẫn suy nghĩ cô chưng sĩ gây thích này thực thụ là tình yêu đầu của anh.