Máy in Canon 2900 vẫn chuyển động thông thường chỉ thị in vẫn dìm lệnh in. Nhưng lại không kéo được giấy. Tại sao lại nlỗi vậy?. Mực in Đại Tín xin lí giải bạn phương pháp sửa lỗi máy in Canon 2900 không kéo giấy. Hiện tượng trang bị in khi in ấn vẫn vận động dìm lệnh, sản phẩm công nghệ vẫn kéo giấy tuy thế không dàn ra được thì có một vài ba nguyên ổn nhân. quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm sau đây.

Bạn đang xem: Máy in canon 2900 không kéo giấy

Nguim nhân lỗi thiết bị in Canon 2900 ko kéo giấy

Lỗi lắp thêm in Canon 2900 không kéo được giấy cũng không có gì xứng đáng lo sợ lắm. Quý Khách hoàn toàn có thể mày mò nguim nhân và trường đoản cú mình hạn chế qua bài viết này. Trường hòa hợp thiết bị in sai khiến in tuy thế ko in được vậy nên ngôi trường đúng theo không giống nha ko y như sản phẩm in không kéo giấy.

Nguyên nhân hoàn toàn có thể vì giấy quá mỏng, hoặc các bạn nhằm giấy vào khây giấy trải qua nhiều. Làm đến lắp thêm in không tồn tại không gian để lấy giấy lên.Do giấy ko cân xứng đúng chuẩn loại. Máy in Canon chỉ in được giấy A4 thông thường, ko thực hiện được giấy cứng, giấy láng dùng làm in hình hình họa.Do trái hòn đảo ( mang giấy) bị mòn bề mặt buộc phải tất yêu mang giấy được. Ngulặng nhân này thì thiết yếu làm sao sửa được bạn cần phải gắng bắt đầu thôi. Giá cụ qunhà trò rước giấy chỉ 150k thôi.

Xem thêm: Bùi Anh Tuấn Nói Về Quyết Định Tạm Dừng Ca Hát Của Hương Tràm: “Tôi Không Quá Bất Ngờ Nhưng Thấy Buồn”


*

Ttuyệt qunhà trò cao su rước giấy canon 2900


Tiến hành soát sổ và sửa lỗi thứ in Canon 2900 không kéo giấy

Bạn phải thực hiện thay thể vật dụng những nguyên ổn nhân từ 1 -> 4 để loại trừ những ngulặng nhân cùng xác minh lỗi. Nếu vì chưng giấy thì bạn nên thây demo loại giấy không giống. Hoặc giả dụ gồm sản phẩm công nghệ in khác thì chúng ta rước loại giấy đó qua in demo. Nếu vật dụng in tê in bình thường nhưng mà sản phẩm công nghệ in canon 2900 lại không kéo giấy được. Thì ta xác định không hẳn nguim nhân vày giấy rồi đào thải.

Nếu nguim nhân không hẳn bởi vì giấy thì ta thực hiện tiếp kiểm tra qua hòn đảo cao su thiên nhiên lấy giấy. Trước tiên các bạn cần lau chùi thọ chùi sạch sẽ mực đổ trong thiết bị. Đặc biệt thọ kỹ cục cao su thiên nhiên đem giấy cho sạch mực. Sau Lúc thọ sạch mát bạn triển khai in lại thỏng còn nếu như không khắc chế được thì rất cần phải cụ trái đảo cao su mang giây thôi.

Nếu thứ in Canon 2900 không sở hữu và nhận hộp mực thì bạn nên xem


lỗi máy in canon 2900 không keo dán giấy đượcđồ vật in canon 2900 đá giấy tuy vậy ko kéo lên đượcsản phẩm công nghệ in canon 2900 kéo giấy nhiều tờMáy in canon 2900 ko kéo giấyMáy in Canon không nhận giấySensor kéo giấy đồ vật in Canon 2900Ttuyệt qunhà trò trang bị in Canon 2900