Giới thiệu:

Kate Baclkwell là hình tượng của việc thành công xuất sắc. Trong game show tìm kiếm quyền lực cùng danh vọng bà vẫn thành công, biến người đàn bà phong phú với nổi tiếng độc nhất nhân loại. Bà rất tương tự phụ thân mình, một tín đồ đang trở trong tương lai tử vong với dám cá cược cả cuộc đời mình cho 1 miền khu đất Nam Phi trở ngại và nghèo đói.

Bạn đang xem: Người đàn bà quỷ quyệt sidney sheldon

Ngày sinc nhật lần lắp thêm 90, Kate hồi ức lại quãng đời của bản thân mình, thế giới của bản thân, vương quốc của mình… Và cả mái ấm gia đình nơi cơ mà bà sẽ thao túng, kìm hãm và dành riêng tình thương thơm. Sự vô tư với sự lố bịch, sự điên rồ cùng sự tàn bạo, dòng xuất sắc với cái xấu, phần đông chiến thắng cùng cả số đông không thắng cuộc trong cuộc sống – sau toàn bộ rất nhiều điều đó, liệu Kate Blackwell có phải là thủ lĩnh của cuộc chơi?

“… Hiện giờ, bà Kate quan sát để ý con quỷ sứ đọng xinh tươi cùng với đường nét phương diện cục cưng đang đứng trước phương diện bà. Ta thi công tất cả các dự tính sau này xung quanh ngươi. Chính ngươi vẫn là người cầm quyền tinh chỉnh Kruger-Brent một ngày như thế nào kia. Chính ngươi là kẻ cơ mà trước đó ta mếm mộ, mến thương. Bà nói: “tao ý muốn ngươi bong khỏi khu nhà ở này. Tao không thích quan sát phương diện mi nữa.”

Mặt Eve sầu tái hẳn lại.

“Mày là một trong những nhỏ đĩ. Tao nghĩ về tao cũng hoàn toàn có thể Chịu đựng được điều ấy. Nhưng mi lại lừa đảo, man trá, lại phạm phải loại căn bệnh gian dối. Tao thiết yếu Chịu đựng được chiếc tính điều đó.”

Tất cả đều sự ra mắt vượt nkhô hanh. Eve nói cùng với vẻ khổ cực, “Bà ạ giả dụ Alexandra đã nói với bà những điều gian sảo về con cháu thì..”

“Alexandra chần chừ chút gì về chuyện này. Tao vừa rỉ tai rất lâu với bà Collins.”

“Chỉ tất cả rứa thôi sao?” Eve cụ tạo sự vẻ nlỗi vừa trút bỏ ra khỏi một trọng trách, qua tiếng nói. “Bà Collins ghét cháu vì…”

Bà Kate đùng một phát tỏ vẻ chán chường, căng thẳng mệt mỏi. “Cái lối nói ấy không thể tác dụng gì nữa đâu, Eve sầu ạ. Dẹp nó đi. Hết rồi. Tao đang đến mời ông qui định sư cho, với đã tước quyền quá kế của mày.”

Eve cảm giác như nhân loại sụp đổ bao quanh phái nữ. “Bà cần yếu có tác dụng như vậy được. Như cố thì cháu đã sinh sống bằng phương pháp nào?”

“Mày sẽ được một khoản trợ cấp nhỏ. Từ ni trở đi, mày đã sống từ lập. Mày ý muốn làm gì thì làm.” Giọng bà Kate trsống bắt buộc cứng rắn. “Nhưng ví như tao còn nghe xuất xắc gọi thấy một lời như thế nào về phần lớn vụ tai tiếng của mi, nếu ngươi làm cho ô danh gia đình Blackwell bằng cách nào đó, thì tao sẽ ngưng luôn luôn khoản trợ cung cấp ấy. Nghe rõ chưa?”

Eve quan sát vào mắt bà nội, và biết rằng lần này thì không tồn tại sự hoãn lại bài toán thực hiện quyết định này. Hàng chục cái cớ nhằm từ bênh vực vọt lên tới môi con gái dẫu vậy hồ hết tắt tức thì đi làm việc đó.

Xem thêm: "Bàn+Phím+Giả+Cơ+G21+Có+ Đèn Led Laptop Mẫu Mới Pro 12, Không Tìm Thấy Trang &Ndash Nama

Bà Kate vực dậy, nói bởi một giọng run run, “Tao lừng chừng điều này có một ý nghĩa gì đối với mi hay không, nhưng lại so với tao, kia là 1 trong những bài toán trở ngại độc nhất vô nhị mà tao sẽ đưa ra quyết định đề xuất có tác dụng vào đời tao”.

Bà cù lưng lại, bước thoát khỏi chống, lưng bà cứng rắn cùng thẳng băng…”.

- “Người nói cthị trấn cừ khôi vào cuộc chơi” – USA Today

- “Thôi thúc gọi tác giả làm sao nhưng mà khiến cho fan hâm mộ bắt buộc nín thở khi đặt câu hỏi: “Điều gì đã xảy ra tiếp theo”? và không cần phải cần sử dụng đến việc giúp sức giỏi bất cứ một đơn vị phê bình nào” – Thành Phố New York Time Reviews.