Đã xẩy ra lỗi Khi cố gắng thiết lập phiên bạn dạng không hề thiếu của trang web này. Hãy demo làm cho new trang này nhằm sửa lỗi.
đợt ấy ông này cũng về hội thảo chiến lược ngôi trường bản thân, nào là truyền lửa , làm sao vòng 2 tay rồi chui đầu qua mang lại lọt, rồi làm sao là quen tỷ phú cơ tỷ phú này, đi du lịch bao nhiêu nước sau cuối chốt lại là tmê mẩn gia khóa huấn luyện và đào tạo 2 3 ngày gì đấy 5trieu , nghĩ về từng đứa 5tr mà lần nào thì cũng cả trăm đứa ttê mê gia thì sao không nhiều. thấy tụi chúng ta đi về đứa nào cũng ra vẻ chuyển đổi còn đeo loại vòng tay nhấn thức nào đấy, cam kết đổi khác bạn dạng thân, đâu được một tuần lại đâu vào đấy =))))))


dabibanMÌnh thì vẫn tin nhỏ nguời có mặt có số. Chỉ có lao động và sống giỏi mới ráng đổi được thôi. khi nào rhình họa kể chuyện vcủa mình mang đến.

Bạn đang xem: Nguyễn hữu trí lừa đảo


Thým nhắc cthị xã của thým đi. Cho đồng đội nghe với.
*


bữa gồm về trường bản thân diễn giả, ăn nói hấp dẫn, chèn tiếng anh vào khá các, bao gồm mời đi sinch trắc vân tay dẫu vậy ko đi, ổng nhắc cuộc đời nuốm này: đặt kim chỉ nam ra ngôi trường năm đầu tìm 1tr USD tuy thế chỉ tìm dc 700k USD, đang sinh sống cuộc sống thường ngày vào mơ thì mất toàn bộ tài sản vì chưng chi tiêu bên đất dịp khủng hoảng kinh tế tài chính => suy sụp => search lại bao gồm mình, xuất hiện dòng cty này

viphatrung1996Sắp cho tới t có tmê mẩn gia một trong những buổi về năng lực làm chủ thời gian bên TGM phía trên, vẫn suy nghĩ có cần review ko


Trước phía trên t cũng xếp TGM vào chung với đám nhiều cấp cho.Nhưng tất cả đứa bạn thân tất cả học tập vài ba khóa của TGM với đánh giá hơi tốt, cơ bản là gồm đầu tư chất lượng, cô giáo gồm năng lượng thực chất chứ đọng không hẳn chém nhẹm tầm phào.Về đứa bạn này thì t khá tin do năng lực cùng với kỹ năng phán đoán của nó rộng mình không hề ít.Nói tầm thường ông đến lớp về nhận xét lại xem đúng không


Học dứt khóa huấn luyện và đào tạo nào hình dáng đó thì cũng trở nên nhận biết được vài ba đồ vật tốt hay. Nhưng cần coi SỐ TIỀN BỎ RA CÓ BẰNG BÀI HỌC THU VỀ KHÔNG ? NẾU ...CÓ thì đi họcKHÔNG thì ko đi. Còn các ông quy chụp 100% là lừa hòn đảo thì tương đối hơi xấu đi. Nhưng thực sự là 90% khóa huấn luyện và đào tạo ko đáng đồng tiền ném ra.

Xem thêm: Nơi Bán Quạt Đảo Trần Điều Khiển Từ Xa Hatari Ht, Quạt Đảo Trần Thái Lan Hatari Ht


tentaoketaoHọc dứt khóa đào tạo và huấn luyện làm sao vẻ bên ngoài đó thì cũng trở thành nhận biết được vài thiết bị xuất xắc giỏi. Nhưng cần xem SỐ TIỀN BỎ RA CÓ BẰNG BÀI HỌC THU VỀ KHÔNG ? NẾU ...CÓ thì đi họcKHÔNG thì không đi. Còn những ông quy chụp 100% là lừa đảo thì khá tương đối tiêu cực. Nhưng đích thực là 90% khóa huấn luyện không xứng đáng đồng xu tiền chi ra.


Nếu 90% ko xứng đáng chi phí thì chắc chắn là ko buộc phải đi.


tentaoketaoHọc dứt khóa đào tạo như thế nào đẳng cấp kia thì cũng trở thành nhận thấy được vài thiết bị tuyệt tuyệt. Nhưng nên coi SỐ TIỀN BỎ RA CÓ BẰNG BÀI HỌC THU VỀ KHÔNG ? NẾU ...CÓ thì đi họcKHÔNG thì không đi. Còn các ông quy chụp 100% là lừa hòn đảo thì hơi khá tiêu cực. Nhưng thực sự là 90% khóa huấn luyện và đào tạo ko đáng đồng xu tiền ném ra.


Lội cả thớt thì thấy ông này nói đúngMình thì ko biết chiếc ông Trí là ai. Tuy nhiên gồm câu "súng giỏi là nằm tại vị trí người", tín đồ dở người thì súng xịn cho mấy cũng thành lởm

dĩ nhiên nói điêu đến mấy đứa k biết tìm tìm biết tin nhỏng e ví dụ điển hình thôi chưng ơi
*


Người ta bán niềm tin thôi, mấy con trườn đồng ý download tinh thần thì nó bán, cớ sao lại nói nó lừa đảo Tôi đánh thức tiềm năng cùng sẽ thành công xuất sắc, còn bạn?
*


UPDATE 3:Kchất hóa học “7 Habits for Highly Effective People” - “7 Thói Quen Cho Người Thành Đạt” là khóa học do đơn vị FranklinCovey nắm giữ bạn dạng quyền. Hiện tại làm việc nước ta chỉ có một cửa hàng là đại diện thay mặt độc quyền của cty FranklinCovey là “FranklinCovey Việt Nam”. Đây là 1 trong những đơn vị chức năng member của Trường Doanh Nhân PACE. Việc Nguyễn Hữu Trí tuyên tía bản thân là fan Việt đầu tiên được trao giấy phép huấn luyện và đào tạo công tác này thực thụ là rất đáng để nghi ngại. Đây siêu rất có thể là hành động lừa hòn đảo học tập viên. Không biết là bên Trường Doanh Nhân PACE gồm biết dc chuyện vi phạm bạn dạng quyền này tuyệt ko? mặc khi lúc cty của Nguyễn Hữu Trí ko bị luật pháp va cho cũng ko tức là cty hoạt động hợp pháp vì chưng sống nước ta vấn đề bạn dạng quyền vô cùng không nhiều dc quyên tâm.Nguồn 1: http://franklincovey.vn Nguồn 2: http://pace.edu.vn/vn/dao-tao Nguồn 3: http://ayp.vn/speaker/nguyen-huu-tri/ 3 posts phía bên dưới là đăng lại ngôn từ của Nguồn-3, nhằm đề phòng trường thích hợp Nguyễn Hữu Trí thay đổi văn bản trang web của anh ý ta.(Mình thấy Mr.Trí viết tiểu tngày tiết tất cả Lúc lại phù hợp)