mautuigiay.com - Qua tập 29 "Những cô nàng trong thành phố", tín đồ coi cảm giác thật trân quý tình cảm của các thiếu nữ cùng chống trọ với Mai cũng như sự giỏi bụng của chị ý Thuận.

Bạn đang xem: Những cô gái trong thành phố tập 29


Msống đầu tập 29 phyên Những cô gái trong thành phố, Mai (Lương Thanh đóng) vứt trốn khỏi căn hộ, ngay lập tức sáng sau chị Thuận (Thúy Hà đóng) tìm về chống trọ. Chị trách rưới Mai tránh việc chạy trốn điều đó, nếu muốn về nghịch mang lại điều đó thì cứ đọng bảo chị. Lần này, chị cũng gật đầu đồng ý mang lại Mai nhằm trên đây chơi vài ngày.

Tuy nhiên, Mai đó đã van lơn chị Thuận tha lỗi vì cô không muốn phân phối con nữa. Mai quỳ xuống xin cơ hội nhằm tìm chi phí trả chị. Tuy vậy, chị Thuận khẳng định đến bây giờ, đứa bé không hề là con của riêng biệt Mai, cơ mà còn là bé của chị ý nữa.

Chị Thuận vừa khóc vừa nói nỗi khổ của mình. Chị hứa hẹn coi nó như bé đẻ với yêu thương nó hết lòng. Chị cũng lún nhường nhịn vẫn đến Mai chạy qua chạy lại thăm nhỏ.


Về phía Mai, ở trong nhà, cô luôn khổ cực, trường đoản cú trách rưới móc phiên bản thân là "người bà mẹ cực kỳ tồi" vày con mình hình thành cũng ko được nuôi. Thấy vậy, chị Cúc rủ Lan đi thuộc mang đến gặp gỡ để ttiết phục chị Thuận đợt nữa.

Xem thêm: Kinh Doanh Vàng - Dịch Vụ Mua Bán Vàng Miếng Và Ngoại Tệ

Cúc, Lan ra sức tmáu phục tuy nhiên chị Thuận tất cả nỗi khổ riêng. Chị Chịu áp lực đè nén từ bỏ mái ấm gia đình ông chồng, thậm chí chị còn phải trả sở hữu thai.


Không quăng quật cuộc, 3 bà bầu Cúc, Trúc, Lan thường xuyên cho gặp mặt chị Thuận lần nữa để ttiết phục. Lần này, chị Thuận cho biết đang xem xét lại và bàn thảo với chồng. Có bé là niềm vui tuy thế nhị bà xã ông chồng chị cũng không đành để sở hữu được thú vui bên trên nỗi khổ sở của fan khác. Về chiếc thai giả chị sẽ với, chị vẫn dối trá cùng với gia đình là bị sảy.

Chị Thuận trả lại bạn dạng phù hợp đồng, coi nhỏng chưa có cam kết, thỏa thuận hợp tác gì. Ba bà bầu Cúc, Trúc, Lan thay mặt đại diện Mai trả lại mang lại chị Thuận một số trong những tiền trước. Số còn sót lại, ba cô hứa vẫn gửi sau.

Số tiền trả chị Thuận lần này đó là tiền tài Tùng (Bình An đóng) gửi mang lại chị Cúc để chị lo mang lại Mai. Số tiền này thực thụ cực hiếm cùng với Mai hôm nay, dẫu vậy cô không hề tuyệt biết nó là của Tùng.


Cùng đón chờ tập 30 phlặng Những cô nàng vào thị trấn phạt sóng vào 21h50 lúc này (4/4) trên kênh mautuigiay.com3 giúp xem diễn biến tiếp theo!


*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12
*
Quay về giao diện điện thoại cảm ứng thông minh

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ mautuigiay.com NEWS