*
Truyện dịch
*

Thể loại: Duim ttách tác hợp
, HE, Hiện đại, Ngọt, Nhẹ nhàng, Nữ cường, Oan gia, Sủng, Tâm lý, Thầm mến, Thâm tình, Trinc thám - phá án,

Nếu từng linh hồn đều có một vị thần hộ mệnh, vậy thì pháp y Tô Nhiên Nhiên hẳn là thần hộ mệnh của các người vẫn chết. Dưới lưỡi dao của cô, ko phạm tội nào không biến thành trình diện trước ánh khía cạnh ttránh.

Bạn đang xem: Nữ pháp y thân ái

Nthủng bao câu chuyện với yếu tố trinch thám không giống, lần đầu tiên phái mạnh người vợ thiết yếu chạm chán nhau chưa phải xảy ra vụ án thì cũng tương quan cho mạng bạn. Nhưng lần này còn có khá không giống một chút ít, phái mạnh bao gồm Tần Duyệt lại là nghi phạm thiết yếu của một vụ trọng án.

Là nghi phạm thiết yếu đành rằng, danh tiếng của anh tồi tệ mang lại nỗi sngơi nghỉ cảnh sát chỉ hận ko mau lẹ định tội rồi tống ngay anh vào phạm nhân, cho khắp cơ thể bên cũng không tin tưởng người kia là vì Tần Duyệt thịt. Anh ko để bụng còn cười cợt vô tâm vô phế, trong đôi mắt người không giống, một thiếu hụt gia ngạo ngược bất kmê mệt nlỗi anh, cthị xã gì mà lại chẳng tạo nên sự được.

Thế mà lúc ấy tất cả một cô nàng khôn cùng tráng lệ và trang nghiêm lại thẳng thắn nói cùng với chúng ta rằng, trước khi pháp luật định tội, anh chỉ là fan bị tình nghi, chưa hẳn thủ phạm làm thịt người. Dù chỉ là một trong lời nói đơn giản và dễ dàng, cũng không phải bênh vực mang lại anh, cơ mà cô là người đầu tiên thông báo bởi danh dự của Tần Duyệt.

Khi ấy, trong tâm Tần Duyệt đã lù mù nhận ra, cô gái này khác biệt cùng với tổng thể nhân loại anh từng đối nghịch, cô mang đến nhằm kéo anh thoát ra khỏi vùng sương mù. (Bài viết được post full và nhanh nhất tại mautuigiay.com)

Là một pháp y, Tô Nhiên Nhiên luôn bận mang lại nỗi chân ko chạm khu đất, còn Tần Duyệt lại chỉ không còn xa lạ cùng với những vị trí xa hoa phù phi hữu. Thế giới của nhị fan chưa khi nào trực thuộc về nhau, chứ đọng chớ kể tới sớm chiều phổ biến đụng nhằm bén ra tia lửa.

Tất nhiên, hôm nay sẽ có chất xúc tác giúp cả nhị tiến ngay sát về phía nhau hơn. Tần Duyệt sau khi thoát ra khỏi diện nghi phạm của vụ án đã bị mái ấm gia đình rắn rỏi mang lại trước cửa nhà nhị phụ thân bé Tô Nhiên Nhiên để tu trung tâm dưỡng tính trong thời hạn một mon.

Bị cắt đứt mối cung cấp chu cấp cho tài bao gồm, “đồng chí” Tần Duyệt kẻ thống trị vô sản đành bùi ngùi lặng vị theo giúp Tô Nhiên Nhiên phá án giải khuây. Thời gian nghỉ ngơi cùng cả nhà khiến Tần Duyệt từng chút ít nhận ra, anh dường như gồm chút ít phù hợp cô gái hờ hững này. Cô lương thiện tại tuy vậy không còn yếu ớt, uyên thâm lại khiêm tốn, vắng lặng nlỗi đóa bạch ngọc lan bên dưới ttách tuyết tủ, mềm mịn còn có theo anh khí (*)

“Vì sao cô ấy nên bởi cháu mà thiếu tính sự tỏa nắng rực rỡ chứ.” Cuối thuộc Tần Duyệt cũng xoay đầu lại, cười cợt nlỗi không cười cợt quan sát bà đăm đăm.

Cơ thể anh khá choài về trước, giọng điệu nghiêm túc rộng bao giờ không còn, “Con người của cháu thiệt ra hết sức dễ dàng, nếu như con cháu say mê cô ấy thì trái đất của cô ấy cũng chính là thế giới của bọn chúng cháu, cô ấy ao ước bay thì con cháu đang làm cho song cánh, giả dụ cô ấy ước ao tỏa sáng sủa thì con cháu đang phát sáng mang đến cô ấy, ví như vị sống cùng cả nhà cơ mà cô ấy yêu cầu đánh mất cực hiếm của mình thì cháu có tư biện pháp gì cơ mà nói say đắm cô ấy chđọng.”

Tần Duyệt chưa từng tất cả trải nghiệm những điều đó, có thể vui bi thương hồ hết bị bạn ta thao túng thiếu, trong thâm tâm sẽ bởi vì ánh mắt êm ả của cô ý mà lại phồn hoa nở rộ, cũng trở nên vì sự lãnh đạm của cô cơ mà nlỗi chìm vào bóng tối.

Xem thêm: Năm 2020, Phụ Cấp Ưu Đãi Nhà Giáo Đang Trực Tiếp Giảng Dạy, Văn Bản Hợp Nhất 06/Vbhn

Thích cô là cụ, dẫu vậy anh chỉ dám giấu kín trong thâm tâm. Tô Nhiên Nhiên là đoá hoa trào dâng vào cuộc đời cằn cỗi của anh ý, anh chỉ có thể cẩn thận mang đến ngay gần, sợ hãi bất kỳ sự thô bạo nào cũng hồ hết làm cho pthánh thiện cho cô.

Xulặng trong cả thời gian sinh sống phổ biến, cảnh đội của Tô Nhiên Nhiên vẫn phá được rất nhiều vụ án nhờ việc trợ giúp của Tần Duyệt. Mỗi mạng fan tựa một thắc mắc dẫn mang lại sự thật mơ hồ nước làm sao đó được khéo léo bịt dấu.

Tại cùng fan ham mê thì thầm bản thân một tháng, cơ mà Tô Nhiên Nhiên ko giỏi biết gì về tình cảm của Tần Duyệt. Những cồn chạm vô ý, vui đùa đầy “thính” của anh ấy đa số bị cô né tránh một giải pháp triệt để. Với tín đồ xem tình yêu nhỏng phân tích kỹ thuật nhỏng Nhiên Nhiên, Tần Duyệt là đối tượng đào hoa ngay cạnh gái số một, độ thật tâm xứng đáng tin trọn vẹn ở mức âm.

Vậy mà lại đến sau cùng cô vẫn ở trọn trong tâm địa bàn tay của bạn mà cô không nghĩ là mang lại nhất cơ.

“Bởi do vào sinch mệnh của em sẽ có được thêm một fan tham dự, anh ấy đã vị em phấn kích nhưng cảm thấy náo nức, vị em âu sầu nhưng cảm giác gian khổ, cũng trở nên cũng chính vì lo lắng cho việc an ninh của em cơ mà Cảm Xúc bất an.”

Tần Duyệt anh rất đẹp trai hỏng hư, ngông cuồng còn kiêu kỳ, nhưng lại trái tyên ổn anh lại đối kháng thuần cùng kiên trì hơn đối với bất cứ ai.

“Bây tiếng anh bắt đầu nhận biết trước đây bản thân và đúng là thằng khốn nàn.”

Anh lại vuốt ve sầu khía cạnh của cô, hỏi: “Rốt cuộc em nghĩ về rứa làm sao về thằng khốn nạn?”

Tô Nhiên Nhiên cọ phương diện lên lòng bàn tay của anh ấy, nói: “Có khốn nàn hay không cũng là fan đàn ông của em.”

Hốc đôi mắt của Tần Duyệt vô thức đỏ lên, bao gồm vô số lời hy vọng nói bị tắc ở vào ngực, trương phình đến âu sầu, cuối cùng anh nlỗi hứa hẹn mà lại nói: “Sau này, tín đồ bọn ông của em đã đổi mới một người đầu nhóm ttránh chân đạp đất, anh ấy đang cố gắng bảo đảm an toàn mái ấm gia đình của bản thân mình, đã gánh vác trách nát nhiệm mà mình đề xuất làm cho, hơn nữa…” Anh khẽ nâng phương diện cô lên, “Sẽ cố gắng nhằm em trở thành fan hạnh phúc duy nhất.”

Tô Nhiên Nhiên ngước góc nhìn anh, ánh chiều tà của hoàng hôn rơi xuống khu vực đáy đôi mắt của anh, lấp lánh ánh nắng thâm tình rượu cồn lòng tín đồ, cô cười vơi cùng nói: “Em không đề xuất anh đề nghị đổi thay người như thế nào cả.”

“Nhưng cơ mà anh rất cần phải. Anh hy vọng vươn lên là một tín đồ xuất sắc hơn, vị em.”

Ngoài con đường tình cảm, “Nữ pháp y thân ái” đan xen đông đảo vụ án tưởng chừng xóa mờ ranh giới thiện tại ác, đẩy những người dân một lòng theo xua sự cứu vãn rỗi vào con đường tà ác đầy huyết tanh. Viên công an cứu vãn một mạng fan rồi lại tước đoạt đi mạng sinh sống của một người không giống, công ty công nghệ vày kết thúc “thuốc ngôi trường sinh” mà ko nhớ tiếc mạng sống của những fan vô tội. Tất cả dường như bị thao túng bởi vì một quyền lực có liên quan trực tiếp nối gia đình Tần Duyệt lẫn phụ thân nhỏ Tô Nhiên Nhiên.

Sự thiệt ở đầu cuối chắc chắn là sẽ khiến độc giả ngạc nhiên, cũng không khỏi thsinh hoạt lâu năm nhớ tiếc nuối. Đứng trước một sinch mạng, mang lại tột bực thì sản phẩm gì quan trọng đặc biệt hơn? Lương tri giỏi tình rạm ngày tiết mủ?

Trong thừa khđọng, tất cả hai con tín đồ từng đơn chiếc trở về trước, cô đơn với thuyệt vọng, tồn tại nlỗi một giống loại trọn vẹn không giống. Mãi cho đến Lúc gặp được nhau, toàn bộ con đường vùng trước nhỏng được nhuộm tia nắng êm ấm, từ bỏ kia không còn sợ đêm nhiều năm, vì chưng chỉ việc kiên trì, khăng khăng đang đợi được mang đến dịp rạng đông.

Bắt đầu gọi “Nữ pháp y thân ái”, tôi dường như không dám hi vọng vô số về chất lượng truyện, bởi so với gần như người sáng tác sẽ thừa thân quen cùng với thể loại trinc thám phá án thì Nhất Lịch Sa là một chiếc thương hiệu new. Nhưng thừa ngoại trừ mong muốn, tác phẩm hơi toàn diện về câu chữ lẫn văn phong, mặc dù ko đặc biệt quan trọng xuất nhan sắc cơ mà “Nữ pháp y thân ái” là tác phẩm xứng đáng phát âm giành cho người của thể các loại trinch thám, hoặc bạn đọc mong muốn test lao vào vào thể một số loại này.