Điện thoại hoàn hảo (smartphone) rất dễ bị tổn thương trước thuộc những mối đe dọa kỹ thuật số nhưng mà các loại máy tính lớn hơn phải đối mặt. Điều đáng ngạc nhiên là các thương hiệu giúp bảo vệ tốt mang đến chiếc máy tính để bàn của bạn cũng ko hẳn sẽ bảo vệ được điện thoại của bạn. Trong bài bác mautuigiay.comết này, công ty chúng tôi sẽ ko những mang đến bạn biết phần mềm diệt mautuigiay.com khuẩn nào là tốt nhất mang lại điện thoại di động của bạn, Ngoài ra bật mí rằng phần mềm làm sao sẽ cung cấp mang đến bạn những ưu đãi tốt khi bạn mua gói bản quyền đến nhiều thiết bị.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus cho điện thoại


Để đưa ra loại phần mềm chống mautuigiay.com-rút phù hợp mang lại chiếc điện thoại di động của bạn thì gồm thể hơi nặng nề khăn, nhưng chúng tôi đã thử nghiệm qua một số lựa chọn cho Android và iOS để giúp bạn đưa ra quyết định. Để chọn ra chương trình diệt mautuigiay.com-rút tốt nhất giành riêng cho loại điện thoại di động của bạn, xin hãy liếc qua các bài mautuigiay.comết của chúng tôi về các phần mềm diệt mautuigiay.comrus tốt nhất dành riêng cho Android cùng những phần mềm diệt mautuigiay.com khuẩn tốt nhất giành cho iPhone.

AVG Antimautuigiay.comrus

Nền tảng: Android

*

AVG được phát triển bởi một cửa hàng bé của Avast với nó gồm một trong những bộ tính năng mạnh nhất trong số mọi chương trình mà Cửa Hàng chúng tôi đã thử. Mặc mặc dù nó loại bỏ tường lửa từ Avast nhưng nó vẫn cung cấp những tính năng chống trộm.

Đánh giá chỉ hiệu suất

AVG hoạt động tương tự như Avast (nghĩa là tỷ lệ phạt hiện mautuigiay.com khuẩn cao với không nhiều bị dương tính giả trong những lúc tác động lên hệ thống là hơi nhỏ).

Các tính năng miễn phí

Trình quét Wi-FiTrình khóa ứng dụngTrình dọn dẹp lưu trữTrình chặn cuộc gọiTrình khóa ảnhTrình tiết kiệm năng lượngTheo dõi điện thoại chống trộm bằng Google Maps

Bộ tăng tốc RAM cũng gồm sẵn để sử dụng, nhưng Shop chúng tôi khulặng bạn tránh mautuigiay.comệc sử dụng nó. Trên thực tế, nói thông thường, đề xuất tách sử dụng bộ tăng tốc RAM vì chưng hệ điều hành bao gồm khả năng tự xử lý vấn đề về RAM.

Amautuigiay.comra Antimautuigiay.comrus Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Đánh giá chỉ hiệu suất

Detection rates for malware and spyware are excellent, with only one false positive during testing. The tiện ích is very light on system performance & battery life.

Các tính năng miễn phí

Tính năng bảo vệ theo thời gian thựcTrình lập danh sách đenQuét thiết bị lưu trữ ngoài, kể cả thẻ SDTrình theo dõi quyền riêng rẽ tư cảnh báo bạn mỗi Khi mang tên tin tặc cố gắng truy cập lên tiếng túng thiếu mật của bạn như tin nhắn và bỏ ra tiết thanh toán thù thẻ tín dụngTính năng chống trộm giúp theo dõi vị trí của điện thoạiTính năng bảo vệ chống lừa đảo trong trình duyệt web

Các tính năng phải trả phí

Bảo vệ cameraCác tính năng bảo mật trình duyệt web khác

Trên quan lại điểm cá thể, Shop chúng tôi không hề tin rằng phiên bản Pro sẽ đáng đồng tiền chén bát gạo.

Bitdefender Antimautuigiay.com khuẩn Free

Nền tảng: Android, iOS

*

Bitdefender là một chương trình diệt mautuigiay.com khuẩn tuyệt vời nhưng đơn giản cơ mà không cần cấu hình phức tạp hoặc quá nhiều tính năng.

Đánh giá chỉ hiệu suất

Khả năng phân phát hiện phần mềm độc hại của Bitdefender là tốt, nhưng ứng dụng này lại tuyệt vời vị nó rất nhẹ. mautuigiay.comệc quét hầu hết là bên trên đám mây, vị vậy Bitdefender chạy nkhô nóng cùng bao gồm tác động cực kỳ thấp ct.

Sophos thiết bị di động Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Sophos tất cả giải pháp miễn giá thành, ko quảng cáo tốt nhất bên trên Store. Tuy nhiên, giao diện người sử dụng của nó trông tương đối nghiệp dư.

Đánh giá chỉ hiệu suất

Qua AV-Test, chương trình này còn có tỷ lệ vạc hiện tuyệt vời mặc dù cho có một vài kết quả dương tính giả

Trend Micro Smartphone Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Đánh giá bán hiệu suất

Trover Micro hoạt động ổn định theo AV-Test cơ mà không có kết quả dương tính giả hoặc tác động hiệu suất rõ rệt.

Xem thêm: " Bảng Trắng Treo Tường Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt Tại Tphcm, Bảng Treo Tường Tiện Lợi Có Giá Sỉ Và Lẻ

Các tính năng miễn phí

Tính năng chống phần mềm độc hạiTính năng chống lừa đảoTính năng bảo mật đến FacebookKhả năng vô hiệu hóa tất cả những các bước không thiết yếu

Một lần nữa, xin hãy bỏ qua trình tối ưu hóa RAM.

Lookout Smartphone Security

*

Nền tảng: Android, iOS

Lookout được cài đặt sẵn trên một số thiết bị Android, đặc biệt là những thiết bị thuộc mạng T-di động.

Đánh giá bán hiệu suất

Lookout cung cấp tính năng quét tốt với độ đúng mực hợp lý. Các thử nghiệm về hiệu suất của nó từ mặt thứ cha không có nhiều, nhưng chúng tôi ko cảm thấy điện thoại bị chậm đi tí như thế nào khi sử dụng ứng dụng này.

Các tính năng miễn phí

Tính năng chống lừa đảoTính năng chống phần mềm độc hạiTính năng chống trộmTính năng quét Wi-Fi

Các tính năng phải trả phí

Bảo vệ chống trộm cắp danh tính cùng bảo hiểm

Mặc dù là độc nhất vô nhị nhưng tùy chọn trả tiền tương đối đắt đỏ.

MobiShield

*

Nền tảng: Android, iOS

Mặc cho dù MobiShield bao gồm cổng Android, nhưng nó lại thường được biết đến nhờ ứng dụng của thiết yếu nó bên trên iOS nhận được đánh giá bán tích cực bên trên App Store. Do đó, Cửa Hàng chúng tôi đã thực hiện phần lớn số thử nghiệm của mình trên ứng dụng này.

Các tính năng

MobiShield hoạt động dựa bên trên mô hình đăng ký mướn bao và phí hơi rẻ Khi chỉ tất cả một đô la mỗi tháng.

Security Master

*

Nền tảng: Android

Ứng dụng này về cơ bản là phiên bản nâng cấp của CM Security, về mặt kỹ thuật thì Security Master bao gồm cổng iOS, nhưng chưa được cập nhật kể từ năm ngoái và số lượt tải nó về kể từ đó là rất ít.

Các tính năng

Tính năng chống phần mềm độc hại và chống mautuigiay.com-rútTrình khóa ứng dụngTrình quét tin nhắnTrình quét Wi-FiTrình dọn dẹp lưu trữTrình dọn dẹp thông báoChức năng “làm mát CPU” ngăn quán triệt nhiệt tăng caoTrình tiết kiệm pinTrình chặn cuộc gọiBẫy CameraDịch vụ VPN

Trong khi, còn tồn tại bộ tăng tốc RAM, nhưng xin nhắc lại một lần nữa rằng bạn không nên sử dụng nó.

Avast Mobile Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Đánh giá bán hiệu suất

Avast đạt điểm rất cao vào AV-Test đối với khả năng bảo vệ trước các phần mềm độc hại. Nó không có kết quả dương tính giả cùng ko ảnh hưởng đáng kể là bao đến hiệu năng hoặc thời lượng pin của điện thoại.

Hãy nhìn qua tất cả các bài xích đánh giá chỉ được chuyên gia thử nghiệm của công ty chúng tôi.