Công nghệ thông báo ngày dần cải tiến và phát triển, nhu cầu thống trị quá trình ko chỉ còn là Việc riêng rẽ của những nhà quản trị. Để gồm sự trơn tru tru, thống độc nhất vô nhị vào quá trình, những nhân viên cùng tín đồ làm chủ buộc phải hình thức cung cấp theo dõi giai đoạn. Bài viết này đã trình làng cho mình 10 phần mềm quản lý quá trình đội tác dụng dành cho bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm làm việc nhóm online


Tại sao công ty lớn bắt buộc thực hiện ứng dụng cai quản các bước nhóm?

Phần mềm cai quản các bước là một khối hệ thống ứng dụng xuất xắc giải pháp giúp đơn vị quản lý hoàn toàn có thể thống trị, quan sát và theo dõi quá trình giao việc, tiến hành quá trình, quy trình tiến độ quá trình trong công ty. Phần mềm hỗ trợ, làm chủ nhóm phân chia quá trình cùng nhiệm vụ tiếp theo sau sao để cho đúng người, đúng câu hỏi, chế tạo ra tác dụng cao trong công việc.


*
*
*
Quản lý quá trình team theo mô hình GanttQuản lý các bước nhóm theo dạng danh sáchQuản lý quá trình đội dạng bảng KanbanQuản lý dự án theo dạng bảng phân bổ mối cung cấp lựcTình trạng quá trình các bước của nhómQuản lý các bước team trên sản phẩm công nghệ di độngQuản lý tổng quan tiền công việc của không ít team, các dự án khác nhau

Để lại biết tin trên Đăng cam kết support nhằm dấn thông tin tài khoản thử dùng Free Demo phần mềm làm chủ công việc/dự án mautuigiay.com Work+


*
Quản lý tổng quan lại hạng mục, các bước nhóm

Tìm hiểu thêm về phần mềm thao tác đội Asana

3. Phần mềm quản lý các bước nhóm Teamwork

Phần mượt đề cập việc online, cung cấp làm việc team này được trở nên tân tiến vày cửa hàng nước ngoài. Teamwork cung cấp không thiếu thốn các tác dụng hỗ trợ người tiêu dùng thống trị công việc đội, công việc dự án công trình, các bước cá nhân.

Một số kĩ năng cơ bản:

Thiết lập dự án công trình, các bước mang đến đội, đi cùng tư liệu, hiệp thương vào công việc nhóm trên một nền tảng duy nhấtQuản lý công việc team theo thời gian, theo bảng Gantt, bảng Kanban, Milestones,…Cung cung cấp những báo cáo về công việcCó sẵn ứng dụng cho di động trên hệ điều hành iOS, Android

TeamWork gồm bạn dạng sử dụng Free không giới hạn thời hạn, người dùng chỉ việc truy cập https://www.teamwork.com/ tiếp đến singin qua tài khoản Google để kinh nghiệm mà ko yêu cầu biết tin thẻ tkhô cứng toán. Tuy nhiên bạn dạng Free chỉ cân xứng để làm chủ quá trình cá thể hoặc làm chủ các bước của group hết sức nhỏ tuổi vày bản này chỉ được cho phép tối nhiều 5 người dùng, làm chủ 2 dự án của group cùng kho lưu trữ 100 MB.

Nhóm nhiều thành viên, nhu cầu thống trị công việc các, làm chủ các dự án công trình chúng ta nên tham khảo các gói trả phí tổn theo hình hình họa sau đây.

Xem thêm: Soạn Bài Luyện Tập Lập Luận Chứng Minh Ngữ Văn 7, Soạn Bài Luyện Tập Lập Luận Chứng Minh


*
*

5. Timely

Không giống như hầu hết những phần thống trị các bước team, Timely kết hợp tổ chức trọng trách cùng theo dõi thời hạn auto, giúp những nhóm tiện lợi tưởng tượng quá trình cùng Đánh Giá mỗi quá trình đề nghị đúng đắn từng nào thời hạn để hoàn thành xong.

Các nhóm chỉ việc chế tác hoặc giao trọng trách bắt đầu sau đó kéo/ thả chúng nó vào kế hoạch làm việc/ chiến lược công việc từ một công cụ. Dựa bên trên tính toán thù về thời hạn với năng lực, từng cá nhân chế tạo lập một kế hoạch mang đến riêng bản thân nhằm quan sát và theo dõi quy trình tiến độ, sắp xếp những trọng trách ưu tiên tùy theo mức độ đặc biệt.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng làm chủ quá trình team Timely


*
*
*
*
*
*
*
Giao diện Toodlevì thân mật và gần gũi, dễ sử dụng

Kết luận

Nếu bạn cần kiếm tìm ứng dụng làm chủ công việc mang đến nhiều nhóm trong công ty lớn, áp dụng lâu dài hơn, chúng ta cũng có thể tìm hiểu mautuigiay.com (Phần mượt của đất nước hình chữ S với mức chi phí áp dụng phù hợp) hoặc Microsoft To Do. Nếu chúng ta chỉ cần ứng dụng quản lý trong thời điểm tạm thời cho đội nhỏ dại, áp dụng Free chúng ta cũng có thể tham khảo gói Free của phần mềm Teamwork.

Hy vọng bài viết đánh giá 10 phần mềm thống trị các bước nhóm trên sẽ giúp đỡ bạn, tìm được phần mềm thống trị quá trình kết quả, cân xứng cùng với đội xuất xắc công ty lớn của chính mình.

Nếu bạn phải demo ứng dụng Quản lý công việc/dự án mautuigiay.com Work+ thì đừng quên contact mang lại Hotline 098-308-9715 hoặc điền ban bố trên hộp Đăng cam kết hỗ trợ tư vấn nhé.

Việc áp dụng ứng dụng thống trị quá trình là 1 trong Một trong những bước đặc trưng vào công việc biến đổi số của bạn. Cùng tham khảo thêm 4 Bước triển khai biến đổi số thành công xuất sắc 100% từ bỏ đội hình chuyên gia mautuigiay.com.