Không nhằm mục đích khuyến nghị sự mê tín dị đoan, trải qua bài xích nói chuyện giữa bên ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng với mẫu tộc chúng ta Phan, chúng tôi một đợt tiếp nhữa ý muốn nhắn nhủ cùng với các bạn sơ cơ rằng chết chưa phải là không còn. Đạo Phật vốn chú trọng nguyên lý nhân trái nhưng mà phảng phất trong các mẩu truyện của cô ý Hằng họ càng dấn rõ hơn về vấn đề này: gieo nhân làm sao ắt chạm mặt trái nấy. Như trong mẩu chuyện bà lão lúc còn sống say đắm lừa bạn tạo cho ăn phân trâu, cho đến lúc nhắm đôi mắt tro cốt Khi search thấy lại nằm trong giữa kho bãi phân trâu. Hay câu chuyện khi sinh thời fan dì mang lại đứa cháu nuôi ăn cơm cùng với phân gián trong tương lai bị tiêu diệt đi hồn trsinh sống về đòi ăn cơm trắng trộn lẫn phân gián… Những gì công ty ngoại cảm Bích Hằng “nhìn thấy” và nói lại góp chúng ta bao gồm câu vấn đáp về phần đa băn khoăn mà lại xưa ni họ thường từ bỏ hỏi nhỏng cthị xã thờ phụng, tập tục đốt quà mã… Qua đó, người thật lòng tu đạo hãy lo tích phước lũy thiện nay ngay từ bỏ giờ đồng hồ phút ít này chớ nhằm lúc lâm bình thường e rằng vượt muộn màng do buộc phải Chịu đựng quả báo khổ cực ở phần đa đời sau.quý khách đã xem: Nhà nước ngoài cảm bích hằng nói đến cõi âm

 

Các Bài Pháp Liên Quan:❏ Triệt Ngộ Đại Sư Thị Chúng phần 1/2❏ Niệm Phật Công Đức phần 2❏ Niệm Phật Công Đức phần 3❏ Bốn Yếu Tố Làm Chủ Số Phận Con Người
*

Kính gửi cô hằng. cháu đã nghe cùng xem tương đối nhiều đoạn phim, băng đĩa… nói tới cô. con cháu rất hâm mộ cùng khôn cùng khát vọng được gặp gỡ cô 1 lần trong đời. cô ơi, cháu tất cả một chuyện rất muốn hỏi cô và nhờ cô câu trả lời giúp cháu cùng với ạ. ba cháu mới mất, khi còn sống cha cháu bị bệnh hạch di căn hết sức khổ cực, giờ ba cháu mất, cháu cũng đi gọi hồn thấy cha cháu bảo vẫn tồn tại đau lắm, con cháu vô cùng thương thơm ba con cháu, nhiều tối cháu mất ngủ và tìm kiếm hiểu bài viết của cô ý về cõi âm. con cháu van nài cô hãy góp con cháu với chi đến cháu biết là con cháu đề xuất có tác dụng mọi gì để tía cháu chỗ cõi âm không phải đau đớn, thhình ảnh thản hả cô. kính ước ao cô hồi âm. con cháu mong chờ hồi âm của cô ý ạ.

Bạn đang xem: Phan thị bích hằng nói về cõi âm

Hồi Âm
*

Nhà nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng hiện tại đã không còn làm ngoại cảm nữa , chị sẽ chuyển sang kinh doanh nhà đất, nguyên nhân thì không rõ mà lại hoàn toàn có thể là tài năng nước ngoài cảm không thể.


*

Gửi chúng ta Trần Thị Thuyết!Bạn buộc phải coi video clip Nhà Ngoại Cảm Nguyễn Vnạp năng lượng Nhã Nói Về Cõi Âm thì sẽ có được câu vấn đáp rõ ràng giành riêng cho câu hỏi của chúng ta. Nếu các bạn bao gồm thời gian nhàn nhã hãy lên cvào hùa tụng gớm, niệm Phật hoặc thực hành thực tế hạnh cha thí, pngóng sanh cùng hồi phía công đức kia cho ba của công ty. Người có công dụng giúp sức tốt nhất mang đến tía các bạn thoát khỏi cảnh khổ nơi cõi âm chính là bạn đó.

Cún Con


*

Hồi Âm
*

teo hang oi ,nguoi yeu chau vua moi mat vi tu tu.chau rat thuong nho nguoi ay,teo teo the cho chau biet lúc chet vi tu tu thi linch hon se di dau khong co.chau muon gap lai linch hon nguoi ay du bỏ ra 1 lan thoi thi pnhì lam sao day co?

Cô Hằng thân quí ! Cháu nghe cô kể cthị xã không ít cùng cháu siêu khâm phục kỹ năng của cô.Cô ơi cháu nghe cô nhắc rằng về những người dân theo phật thì đến các ngày dỗ thì cần đốt quần ,áo với các thiết bị dụng hằng ngày .Nhưng cô ơi con cháu theo thiên chúa giáo ,cháu thấy cho ngày dỗ các cụ xuất xắc dỗ nắm thì ko thấy phụ huynh hay ông bà đốt xoàn mã tốt quần áo đến các cụ ông cụ bà ,vậy cô cho con cháu hỏi mặt con cháu theo đạo thiên chúa thì tất cả cần phải đốt rubi mã và áo quần mang đến các cụ ông cụ bà hay là không ? Hay chỉ cần thắp nến hương thơm với nguyện cầu thôi ạ ? Cháu khôn xiết băn khoăn về vấn đề đó ,ước ao cô vấn đáp góp cháu ,cháu rất cảm ơn cô !

Hồi Âm

chị hằng thân thích em cũng chính là tín đồ con của Ninh Bình nhưng lại em đang vào Tây Nguyên lập nghiệp. Vì Điều kiện khó khăn em dã buộc phải vứt đứa con lắp thêm nhị Khi nhỏ xíu ngay gần 5 tuần tuổi em hy vọng cầu rất mang đến bé xíu nhưng mà đơn vị ông xã em lại sở hữu đạo thiên chúa không cúng lễ cho người vẫn mệnh chung chỉ hiểu kinh nguyện cầu thôi em không biết buộc phải làm cái gi mang đến con trẻ được vô cùng thoát chị có cách gì góp em với. Có đề nghị những người dân theo đạo không được cúng lễ thì sống cõi âm binh khổ lắm bắt buộc ko chị.

Xem thêm: Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng : Dịch Vụ Và Chi Phí, Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Thành Phố Đà Nẵng

Hồi Âm

Qua phần đông gì chúng ta đề cập thì bạn nhà rất cần phải tụng ghê niệm Phật hồi phía đến Ông càng nhanh càng xuất sắc.Tụng gớm thì tụng tởm Địa Tạng, từng ngày tụng 1 cuốn nắn hoặc chí ít một tuần lễ 1 cuốn nắn + niệm A Di Đà Phật cùng làm các vấn đề trường đoản cú thiện nay khác, chứ đọng đốt giấy chi phí xoàn bạc là bất lợi, công đức đối với việc tụng ghê niệm Phật thì kỉm quá xa…Cho phải tụng kinh niệm Phật với trung khu tình thực là phương pháp giúp sức fan mất hữu dụng độc nhất.

Nam Mô A Di Đà Phật.

kính gửi cô bích hằngcon cháu năm nay 18 tuổi, nhưng mà bởi vì tuổi tthấp con cháu sẽ tấn công mất bản thân với với thai một người con 12 tuần tuổi. vị thực trạng cần không người nào chất nhận được cất giữ cháu vẫn buộc phải bỏ người con của cháu. cháu siêu ý muốn mai táng bé cháu cẩn trọng dẫu vậy vì mệt nhọc con cháu không làm được gì,cháu siêu hy vọng tra cứu lại nhỏ cháu dù ngần ngừ ở đâu cơ mà cháu chần chờ tìm lại giải pháp nào. vậy cháu xin hỏi cô làm cho vắt nào để bé cháu ko oán hận cháu,con cháu mong muốn đón con cháu về để hương lửa đàng hoàng nlỗi một người thân của con cháu. xin cô giúp cháucháu xin thực tâm cảm ơn!

Hồi Âm

bà bầu cháu bị ma hành, đi coi cô đồng nói fan đơn vị bên con cháu nhập vào đề nghị nói là bị vong theo. Nhà cháu cũng làm lễ. Mẹ cháu cũng giảm thiểu. tuy nhiên giờ đồng hồ mẹ cháu không được như trước, chậm chạp lắm. gia đinh khổ lắm. 2 trong năm này rồi chữa chạy hết không hề ít tiền. nhưng mà đơn vị cháu cũng nghèo. cháu chỉ nói sơ sang một chút ít ý muốn cô thì thầm với cháu qua yaoo hoăc email….

Hồi Âm

Co hằng ơi con cháu đa đuợc hiểu tương đối nhiều chuyện về cô,cô mang lại cháu hỏi thời điểm như thế nào thì ma lộ diện với tại vì sao nó lại phòng những người yếu đuối vía cô đáp án giúp con cháu gồm đuợc không

Để Lại Phúc Đáp ❌ Bấm nhằm huỷ phúc đáp.

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *