Nếu nhiều người đang search kiếm một tập phim y tế để thấy trong nhà mùa dịch thì trên đây đó là một sự lựa chọn tuyệt đối không kém Hospital Playlist!


Thời điểm dịch bệnh căng thẳng, người dân được khuyến khích ở công ty và chỉ ra đường Lúc cần thiết. Chính bởi vậy, một vào những hoạt động nổi trội nhất cho khán giả mùa dịch này đó là ở tại bên với cày phim. Với những ai đam mê phim truyền hình Hàn Quốc kịch tính - đặc biệt là thể loại y học đầy nhân văn, chắc chắn Dr. Romantic - Người Thầy Y Đức là cái thương hiệu ko thể bỏ lỡ. Dưới đây là những lý do Người Thầy Y Đức xứng đáng là một vào những series y học xuất sắc nhất để cày tại bên bên cạnh Hospital Playcác mục. Còn nếu bạn đã "kinh" qua cả 2 phần, thì đây là list những cái thương hiệu không giống thuộc chủ đề!Nội dung xuất sắc được bảo chứng bởi hàng loạt thành tích khủng

Nội dung của Người Thầy Y Đức kể về bác sĩ Boo Yong Joo (Han Suk Kyu) tài năng cùng cũng là người duy nhất sở hữu 3 chứng chỉ phẫu thuật tại Hàn Quốc. Sau khi bị vu vạ, ông lui về bệnh viện nhỏ Doldam ở vùng quê cùng làm việc dưới cái tên "thầy Kim". Câu chuyện của phần 1 theo sau thầy Kim với hành trình dài hướng dẫn, đào tạo 2 bác sĩ trẻ là Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) và Yoon Seo Jung (Seo Hyun Jin) trở thành những chưng sĩ vừa vững chuyên môn vừa giữ được loại tâm trong sạch. Đến phần 2, cặp đôi mới xuất hiện là Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) cùng Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung).

Bạn đang xem: Phim bác sĩ y đức3 diễn viên bao gồm trong mùa 1 của Người Thầy Y Đức đã tạo nên sự thành công rực rỡ của bộ phim


Chất lượng của Người Thầy Y Đức đã được "bảo chứng" khi cả 2 phần phyên ổn đều được xem như là xuất sắc nhất nhì thể loại phyên y tế Hàn Quốc. Phim liên tục lập kỷ lục rating đến đài SBS, đạt rating 9,5% từ tập đầu tiên và giữ tỉ suất người coi vững quà ở mức 20%. Tại SBS Drama Awards 2016, phyên ổn nhận đến 8 giải thưởng lớn nhỏ, vào đó gồm giải Daethanh lịch dành riêng cho "bác bỏ sĩ Kim" Han Suk Kyu.Mùa 2 của phyên ổn không hề giảm nhiệt ngoại giả tiếp tục xô đổ các kỷ lục truyền hình Hàn Quốc với 2 diễn viên mới


Sang đến phần 2, tập cuối tất cả tỉ suất người coi chạm tới con số kỉ lục: 27,1% mang lại toàn quốc với 27,2% tại Seoul. Thời điểm phát sóng, Người Thầy Y Đức 2 nắm giữ vị trí series Hàn Quốc thành công xuất sắc nhất vào lịch sử. Chính vị vậy, khán giả hoàn toàn có thể lặng trung tâm về chất lượng của bộ phyên này.

Câu chuyện lương y cứu người gay cấn, drama đấu đá căng thẳng coi mà thấp thỏm

Tại bệnh viện Doldam ở vùng quê, những bác sĩ tốt bụng phải đấu trỡ ràng hằng ngày để níu giữ mạng sống của những bệnh nhân ở mọi hoàn cảnh. Mỗi ca bệnh đều mang đến một cảm xúc riêng rẽ và cũng là thử thách cho các chưng sĩ trẻ dưới trướng thầy Kyên.Sự gay cấn của Người Thầy Y Đức không chỉ dừng lại ở những ca bệnh. Bộ phyên ổn còn khai quật sự đấu đá, tranh nhau quyền lực của những kẻ xấu xa, "tách bóc phốt" ngành y với những góc khuất coi trọng tiền hơn tài. Chính bởi thế, trải nghiệm quan sát và theo dõi Người Thầy Y Đức mang lại cảm giác cực kì hồi hộp, hưng phấn.

Sự nhân văn thấm đẫm trong từng tập phim, mức độ healing cũng chẳng thất bại kém nhẹm Hospital Playlist

Cái thương hiệu "Doctor Romantic" đã thể hiện hình ảnh của "thầy Kim" vào Người Thầy Y Đức. Chữ Romantic không chỉ nhắc tới tình cảm lứa đôi mà còn là mẫu trung khu với người bệnh với đồng nghiệp và với nghề y. Không phải tự nhiên mà lại nhân vật thầy Kyên là một vào những gương mặt được yêu mến hàng đầu của truyền hình Hàn Quốc, bởi lẽ ông đại diện mang lại sự thiết yếu nghĩa, ngay lập tức thẳng, đặt lợi ích của bệnh nhân lên đầu. Dưới sự dẫn dắt của thầy Kim, những chưng sĩ tại bệnh viện Doldam với cả khán giả cũng hiểu thêm về cuộc sống, về giải pháp đối nhân xử thế với giữ cái tôi ngay thẳng vào làng hội lắm mưu mô, lo liệu.

Xem thêm: Vì Sao Chế Độ Bản Vị Vàng - Chế Độ Bản Vị Vàng Và Những Đặc Điểm Bạn Cần BiếtSự nhân văn vào Người Thầy Y Đức ko chỉ đến từ những người y sĩ cơ mà đôi lúc còn là từ những bệnh nhân trong bệnh viện Doldam. Câu chuyện về tình mẫu tử, gia đình được phyên khai thác nhiều với những mảnh đời với giai cấp không giống biệt, đôi khi khiến người coi phải rơi nước mắt. Tuy nhiên, Người Thầy Y Đức ko để người coi phải loay hoay vào những cảm xúc tiêu cực mà luôn luôn kiếm tìm biện pháp để chữa lành, đưa ra hướng giải quyết đầy ấm áp mang đến nhân vật.


Tuyến nội dung tình cảm đôi lứa ngọt dịu dàng

Xuyên ổn suốt 2 mùa của Người Thầy Y Đức, khán giả ko chỉ dõi theo câu chuyện của những người lang y chân chính mà còn là câu chuyện tình ngọt lịm của hội chưng sĩ trẻ. Nếu như mùa đầu tất cả Kang Dong Joo và Yoon Seo Jung thành đôi thì mùa 2 cũng "se duyên" mang lại cặp bác bỏ sĩ Seo Woo Jin cùng Cha Eun Jae. Mặc dù mạch tình cảm đôi lứa của phyên ko phải là thứ thiết yếu, sự ấm áp của các đôi trẻ tại bệnh viện Doldam nhỏ nhỏ nhắn cơ mà ấm cúng cũng mang đến màu sắc sắc tươi sáng sủa, ngọt ngào cho Người Thầy Y Đức.


Sự hội tụ của dàn diễn viên đình đám từ bao gồm tới phụ

Diễn xuất của dàn sao đình đám hội tụ trong Người Thầy Y Đức cũng góp phần biến bộ phlặng trở thành một vào những cái thương hiệu sản phẩm đầu của truyền hình Hàn Quốc. "Thầy Kim" có lẽ chính là vai diễn được "đo ni đóng giày" mang lại diễn viên gạo cội Han Suk Kyu, trong những lúc Yoo Yeon Seok với Seo Hyun Jin đều là những cái thương hiệu thực lực với diễn xuất được công nhận. Ở phần 2, sự thể hiện của Ahn Hyo Seop với Lee Sung Kyung cũng nhận về nhiều lời khen ngợi. Thậm chí, dàn diễn viên phụ với cameo của Người Thầy Y Đức cũng được đánh giá là rất xuất sắc, được thương yêu không thua trận kỉm hội diễn viên bao gồm.


Dàn nhân vật phụ của Người Thầy Y Đức cũng rất được yêu thích


Người Thầy Y Đức đã được vạc sóng đủ 2 mùa trên Netflix.

Nguồn ảnh: SBS


5 phyên ổn Hàn xuất sắc đẹp độc nhất vô nhị về chủ đề y khoa: Hospital Playmenu liệu gồm vượt qua được một vị bác sĩ huyền thoại?
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem