Giao diện bạn nghịch của Blade & Soul (gọi tắt là UI) là một trong những khối hệ thống tổng thích hợp tất cả đầy đủ nguyên tố hiển thị và tùy chọn fan chơi rất có thể thấy với cửa hàng nhằm thực hiện một vài thao tác. Giao diện người nghịch hoàn toàn có thể tùy đổi thay dễ chịu theo ý muốn cùng phong thái của người sử dụng. Bằng câu hỏi thực hiện tổng hợp phím SHIFT + F1 hoặc ấn ESC cùng chọn “thiết lập giao diện” sinh sống hành lang cửa số thiết lập mở ra ngay góc yêu cầu screen. quý khách hoàn toàn có thể kéo thả tất cả những nguyên tố của giao diện cho tới bất kể nơi nào, bất cứ bao giờ bạn muốn.Quý Khách vẫn xem: Phím tắt để msống học viện chuyên nghành vào game?

Nội dung

1 Giao diện chung2 Túi đồ4 Tkhô nóng tùy chọn

Giao diện chung


*

Giao diện thông thường của Blade và Soul

cũng có thể phân tách hình ảnh bao gồm của bạn đùa rất có thể chia thành 3 phần (trường đoản cú trái sang phải) như sau:

Phần 1: Thẻ tán phễu với đầy đủ thông tin về chi phí, màn chơi, số tiền bạc bạn chơi


*

Ở góc bên dưới bên tay trái screen, chúng ta có thể thấy một ô hiển thị các thông tin trong game. Đây là Thẻ tán gẫu, khu vực chúng ta cũng có thể xem số đông cuộc nói chuyện với những người thuộc server, xuất xắc đều thông tin từ bỏ hệ thống. Dường như, các đoạn hội thoại của NPC tốt quân thù nhưng mà chúng ta bắt gặp cũng trở nên được giữ lại trên trên đây.Dưới Thẻ tán phễu là các đọc tin về tên nhân đồ gia dụng, Lever hiện thời, cũng như số chi phí mà tín đồ đùa download. Tkhô nóng nằm bên dưới thuộc màn hình chính là lượng EXPhường (ghê nghiệm) nhưng người đùa đã đạt được. Khi di chuột tới thanh khô này, màn hình đang hiển thị lượng kinh nghiệm tay nghề nhưng bạn chơi đã đạt được, cũng giống như lượng kinh nghiệm không đủ để vươn tới Lever tiếp theo.

Bạn đang xem: Phím tắt để mở học viện trong game là gì?

Phần 2: Tkhô hanh Sinc lực, Nội năng, Khí công cùng Kỹ năng


*

Ngay ở chính giữa màn hình là hình ảnh quan trọng tuyệt nhất trong game, chỗ hiện ra những thông số kỹ thuật chiến đấu cho tất cả những người đùa.

Thanh màu sắc đỏ: Sinc lực. Đây cũng là lượng tiết của nhân đồ dùng, Lúc Sinc lực giảm xuống còn 0, nhân vật của bạn sẽ rơi vào tình thế tâm lý Hấp hối hận.Tkhô nóng màu xanh da trời lam: Nội năng. Đây là năng lượng để áp dụng những kĩ năng vào game. Các hệ phái có 10 điểm nội năng nhằm thi triển các tài năng.Tkhô nóng màu xanh da trời lá cây: Khí công. Sử dụng để tiến hành Khinch công hoặc chạy nkhô hanh. Khi sử dụng 2 thao tác này, lượng Khí công của fan đùa sẽ bị tiêu hao.Phía bên dưới với mặt tay trái của 3 tkhô cứng này là các phím tài năng với các trang bị phẩm tiêu hao. Các phím 1,2,3,4,Z,X,C,V,Q,E cùng TAB dùng để làm triển khai những khả năng, các phím 5,6,7,8 dùng để thực hiện đồ dùng phđộ ẩm.

Phần 3: Bản đồ vật nhỏ, tiến trình nhiệm vụ và bảng hệ thống


*

Phía bên trên cùng mặt tay nên screen là Bản đồ vật bé dại, nơi hiển thị trực tiếp địa điểm của bạn đùa cũng tương tự các địa điểm, NPC, trùm, quái vật… sinh hoạt bao quanh tín đồ đùa. Dường như, Bản thứ nhỏ tuổi cũng biến thành chứng thật phía đi nhằm người đùa triển khai trách nhiệm.

Ở phía dưới của Bản trang bị bé dại, tiến trình tiến hành trọng trách của người chơi cũng trở thành được cập nhật.

Xem thêm: Trẻ Đi Ngoài Nhiều Lần Trong Ngày, Cha Mẹ Chớ Nên Chủ Quan, Có Nguy Hiểm Không

Phía dưới mặt tay đề xuất screen là nơi tàng trữ các bảng khối hệ thống cũng giống như các hào kiệt của game.

Túi đồ

Khu vực túi đồ dùng có thể chia thành 3 phần bao gồm.


*

3 khu vực: Vàng (trên cùng), đỏ (sinh sống giữa) cùng xanh lá cây (dưới cùng) bao gồm tác dụng khác nhau

Màu vàng

Khu vực một bao gồm 2 nút ít bnóng bao gồm là: 
 hiển thị vệ hồn thay thế sửa chữa. Dường như, túi đồ gia dụng cũng hiển thị khá đầy đủ công bố về thiết bị đã thực hiện, lượng chi phí chúng ta có với bao gồm kèm 1 nút bnóng nhỏ dại hình 2 mũi thương hiệu để biến đổi Vệ hồn sửa chữa thay thế.

Thđọng từ các món đồ vật.

Vật phẩmThứ đọng tựĐề mục 
Vũ khí1Vũ khí
Trang phục2Trang phục
3Nhẫn
4Bông tai
5Dây chuyền
6Vòng tay
7Thắt lưng
8Hồn lực
9Vệ thạch
Vệ hồn10Vệ hồn
Màu đỏ

Khu vực này bao gồm những thứ phđộ ẩm bạn muốn mang theo. Lưu ý, tất cả số đông vật phẩm cần thiết xếp ck lên nhau hoặc rất có thể nhưng mà chưa tồn tại sẵn vào túi thứ đã chiếm phần 1 ô của túi thiết bị. Nếu túi trang bị của người tiêu dùng vẫn đầy cùng vẫn dìm thêm đồ vật phẩm, túi vật dự trữ sẽ tiến hành thực hiện trong thời điểm tạm thời.

Bên đề xuất là số đông nút bấm nhằm phân chia team vật dụng phẩm. Khi các bạn nhấp vào hầu hết nút bnóng đó, toàn bộ phần lớn trang bị phđộ ẩm không thuộc nhóm được định sẵn vẫn đưa sang trọng color xám. Những đội vật phđộ ẩm này được phân thành những team sau: