Sách Đông AThiếu NhiTruyện cổ tíchVăn Học Nước ngoàiVăn Học Việt NamĐông A ArtTin TứcVề Chúng TôiĐối tácĐối tác xuất bản
*

*

Tác giả:đa phần tác giảNXB:Dân TríDịch giả:Nguyễn Bá Cao, Hồng Lân, Bích Liễu, Cao DungNăm xuất bản:2018Số trang:327Kích thước:21cm x 28.5cm

Nội dung sách:

Tuổi thơ là khoảng thời gian đẹp nhất vào cuộc sống từng nhỏ tín đồ. Tại độ tuổi này, tthấp luôn luôn tràn ngập hy vọng, thuộc những nkhiến thơ trong trắng buổi lúc đầu. Đứng trước trái đất với bao điều kỳ diệu sở hữu vào bản thân sự tò mò, ước mơ tìm hiểu, lời nói thường thấy tốt nhất nghỉ ngơi tthấp là "Vì sao?" Để có thể trả lời đúng mực thắc mắc của ttốt, chưa phải là câu hỏi dễ dàng và đơn giản. Các nghiên cứu cho thấy thêm, sự cải cách và phát triển ngơi nghỉ khối óc ttốt diễn ra nhanh tốt nhất vào tuổi 13 trsinh sống về trước, là một trong phụ huynh lúc không đem về mang đến ttốt thời cơ suy nghĩ, mày mò, hoàn toàn có thể các bạn sẽ phải ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh lẹ, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn luôn được thay đổi với tốc độ cđợi phương diện.

Bạn đang xem: Sách mười vạn câu hỏi vì sao

Xem thêm: Kỷ Lục Mới Chuyến Bay Dài Nhất Thế Giới, 8 Đường Bay Dài Nhất Thế Giới Hiện Nay

Cũng xuất phát từ đầy đủ Để ý đến bên trên, Shop chúng tôi bên trên cơ sở tích lũy rộng thoải mái gần một ngàn câu hỏi nhưng mà những em bé dại Cảm Xúc hứng thú, để lấy ra bộ sách Mười vạn thắc mắc vị sao?, đem đến cho các em rất nhiều câu trả lời theo từng chủ thể. Cuốn nắn sách với việc góp phần của những chuyên gia khoa học hay thức tay nghề cao, áp dụng ngôn từ dễ nắm bắt, phối kết hợp hầu như hình ảnh minch họa tấp nập đang đem lại cho những em đa số kiến thức và kỹ năng cơ bản, tiềm ẩn văn bản đa dạng mẫu mã.

Cuốn sách bao hàm thoáng rộng kiến thức xưa ni, kết hợp với phần đa hình ảnh minh họa tấp nập, đầy Màu sắc. Bao tất cả các vấn đề mà trẻ em tìm hiểu về: thiên hà, trái khu đất, bé tín đồ, trái đất tự nhiên, xã hội, kỹ thuật, lịch sử vẻ vang, thẩm mỹ...

TÌM HIỂU

Những mẩu truyện về ngoài hành tinh kỳ ảo- Những bí mật của trái đất- kết cấu phức hợp và kỳ lạ của con người- Những quy giải pháp của khoa học vào trái đất mặt hàng ngày- Xã hội loại fan phong phú.

HỌC TẬP

Mặt ttránh có thể phát sáng, phân phát sức nóng như thế nào?- Vì sao tư màu trong những năm nhiều năm ngắn thêm không giống nhau? -Vì sao nước biển cả tất cả màu xanh? -Vì sao cầu vồng mở ra sau cơn mưa? -Vì sao núi lửa phun trào? -Vì sao máy vi tính cũng lây nhiễm "vi rút"?

PHÁT HIỆN

Vì sao Màu sắc của đôi mắt không giống nhau? -Vì sao có xoáy nước vào loại sông? -Trên nhân loại bao gồm nữ tiên cá không? -Vì sao cá sấu khóc? -Vì sao tất cả loài thực thiết bị biết ăn uống giết côn trùng? -Vì sao tàu ngầm lại lặn được? -Vì sao bên trên ttránh bao gồm sấm sét?

Mười vạn câu hỏi vì chưng sao? đem lại cho những em kho tàng kiến thức nhiều mẫu mã. Giúp những em thăng hoa, dễ chịu và thoải mái, tự tín tiến lên trên tuyến đường đi đến thành công xuất sắc trong tương lai!