Cuốn sách “đàn ông sao Hỏa lũ bà sao Kim trong Hẹn hò” này đã không còn xuất phiên bản nữa vì thế bản thân từ bỏ dịch lại. Ban đầu úp lên blogscuatui.blogspot.com. Tuy nhiên nhằm dễ dãi rộng mình đã tạo nên trang web này với up lên lại. Sách bởi vì bản thân trường đoản cú dịch phải đã hơi lâu, các bạn chăm chỉ quan sát và theo dõi Facebook page hoặc google plus của mình nhé.Quý khách hàng sẽ xem: Sao hỏa và sao kim vào một cuộc hứa hò

ĐÀN ÔNG SAO HỎA ĐÀN BÀ SAO KIM TRONG HẸN HÒ

Cho cho dù bạn mới chia ly, ly hôn hay đã đơn độc một thời hạn lâu năm, cuốn nắn sách này sẽ giúp đỡ các bạn len lỏi qua mê cung hò hẹn và tra cứu thấy một tín đồ quan trọng đặc biệt cơ mà bạn sẽ muốn đợi từ lâu. Bằng biện pháp đàm đạo về việc không giống nhau thân phái mạnh với phái nữ, cuốn nắn sách hỗ trợ cho người độc thân:

– Hiểu biết tận tường về 5 quy trình tiến độ gặp gỡ và hẹn hò – Thu hút ít, thách thức, độc chiếm phần, kết nối với đính thêm ước

– Cách search hình dạng người yêu thích hợp với các bạn – Câu trả lời cho hồ hết câu hỏi nóng hổi như “Tại sao anh ấy không call điện lại?” Hay “Tại sao một số trong những thiếu nữ cđọng đam mê đơn độc mãi?”

– Những khu vực gặp gỡ và hẹn hò hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất vô nhị để gặp mặt người bạn tâm giao

– Và hầu như lời khulặng để tạo thành dựng mối quan hệ mến xuất sắc đẹp

Cuốn nắn sách “Đàn ông Sao Hỏa Đàn bà Sao Kyên trong Hẹn hò” để giúp những người dân bọn ông với phụ nữ độc thân khám phá thế giới gặp gỡ và hẹn hò, tạo thành những đưa ra quyết định đúng đắn, và cung ứng đến bọn họ tuyệt kỹ search bạn các bạn trọng điểm giao bởi phần nhiều hướng dẫn thực tiễn, đầy đủ chuyên môn trí tuệ sáng tạo từ ánh mắt vui nhộn dí dỏm.

Bạn đang xem: Sao hỏa và sao kim trong một cuộc hẹn hò

MỤC LỤC

Cuộc tán tỉnh và hẹn hò giữa Sao Hỏa Và Sao KimTìm đúng một phần hai của mìnhNấc thang lắp thêm nhất: Thu hútNấc thang vật dụng hai: Thử tháchNấc thang vật dụng ba: Trsinh hoạt thành duy nhấtNấc thang thứ tư: Gắn kếtNấc thang sản phẩm công nghệ năm: Đính ướcVượt qua năm nấc thangLúc đồng hồ đeo tay mải miết cù còn anh ấy lại chẳng có theo đồng hồĐàn ông là ngọn gàng đuốc cháy bùng trong những lúc đàn bà là lò lửaNhững động lực mang lại khát vọng của phái nam cùng nữĐàn ông theo xua đuổi còn thanh nữ thì tán tỉnhĐánh giá chỉ cao bầy ông với ái mộ phú nữĐàn ông muốn nói về mình còn phụ nữ thì ao ước phân tách sẻTại sao đàn ông ko Điện thoại tư vấn điệnHotline điện hay không Điện thoại tư vấn điệnĐàn ông đam mê thanh nữ luôn tươi cườiPhụ thanh nữ yêu những người dân đàn ông có kế hoạchTại sao một vài thiếu nữ vẫn độc thânTìm thấy người một nửa bạn đời làm việc đâu101 chỗ gặp mặt gỡ các bạn đờiVà họ sinh sống hạnh phúc mãi mãi


*

GIỚI THIỆU

Trong quá khứ, thử thách của những cuộc hẹn hò là khác biệt. Đàn ông với đàn bà mong muốn đối tượng người dùng của bản thân mình có thể thỏa mãn rất nhiều điều căn uống bản mà người ta đề nghị bởi mục tiêu bảo vệ với sống sót. Phú thanh nữ search kiếm một tín đồ bọn ông trẻ trung và tràn đầy năng lượng, một fan chu cấp xuất sắc. Đàn ông tìm tìm một fan thiếu nữ biết âu yếm tạo thành dựng mái ấm. Vấn đề này mãi mãi hàng chục ngàn năm, với đột ngột thay đổi.

Thử thách bắt đầu của tán tỉnh và hẹn hò là tìm được một đối tượng – fan không những cung cấp về mặt trang bị hóa học quan trọng nhằm sống sót, đảm bảo hơn nữa hỗ trợ họ về phương diện cảm xúc, tinh thần cùng trọng điểm hồn Khi quan trọng. Ngày nay, chúng ta ao ước nhiều hơn nữa tự các mối quan hệ của họ. Hàng triệu con người bọn ông và thanh nữ bên trên khắp trái đất đang tìm kiếm tìm một bạn bạn đời nhằm đòi hỏi tình thân, niềm hạnh phúc và sự lãng mạn.

không chỉ tìm kiếm tìm một ai đó để kết duyên, họ mong muốn bạn một nửa bạn đời vẫn yêu thương thơm bọn họ ngày dần nhiều hơn nữa Khi bọn họ tìm hiểu về chúng ta: Chúng ta hy vọng sinh sống hạnh phúc mãi mãi. Để tra cứu kiếm và nhận thấy fan một nửa yêu thương có tương đối đầy đủ phần lớn điều cơ mà bọn họ nên nhằm tăng thêm sự thân mật và gần gũi, sự tiếp xúc xuất sắc, với một tình thương tuyệt đối, họ cần được nâng cấp khả năng tán tỉnh và hẹn hò của bản thân.

ngay khi khi bởi vì vận may tốt, chúng ta tìm được người bạn đời tri kỷ nhưng mà không đề xuất bất kể năng lực gặp gỡ và hẹn hò làm sao, bạn có thể không nhận thấy anh ấy tốt cô ấy vẫn kết duyên. 18 thời gian trước tôi đang thật sự như ý Khi gặp gỡ người bạn đời của chính bản thân mình mà ko cần có đầy đủ các khả năng để gia công mang lại quan hệ chuyển động. Bonnie với tôi đã gặp gỡ và hẹn hò trong một năm rưỡi. Mặc mặc dù yêu nhau không ít, nhưng chúng tôi vẫn chưa kết thân.

Chúng tôi vẫn chia ly và đi con phố riêng rẽ của bản thân. 4 năm sau đó, công ty chúng tôi trở về cùng nhau. Vào lúc này, chính vì Cửa Hàng chúng tôi đang gặp gỡ và hẹn hò theo một phương pháp biệt lập đề nghị sau cuối đang kết duyên và sống hạnh phúc. Bằng bí quyết tạo nên rất nhiều ĐK hợp lý cho tình cảm trở nên tân tiến, Cửa Hàng chúng tôi đã không ngừng mở rộng trái tlặng, những hiểu biết một tình thương bởi vai trung phong hồn, một tình thân nhưng mà không biến thành ảnh hưởng bởi vì bất cứ điều gì. Khám phá tình thương vô ĐK là công dụng của vấn đề tạo nên hầu như điều kiện đúng để tình thân phát triển.

Lần trước tiên tán tỉnh và hẹn hò, Shop chúng tôi thậm chí còn biết rằng công ty chúng tôi đã yêu thương nhau, cơ mà vẫn chưa đầy đủ nhằm thành hôn. Chúng tôi vẫn chưa cảm thấy được sự gọi biết tự bên phía trong đang đến, khi đầy đủ ĐK đúng được vừa lòng. Không buộc phải cập nhật quá trình tán tỉnh và hẹn hò và đầy đủ mối quan hệ. Chúng tôi đã tóm lại một biện pháp nhầm lẫn rằng công ty chúng tôi chưa hẳn là giành cho nhau.

Lần gặp gỡ và hẹn hò thứ 2, với sự hiểu biết mới về việc khác biệt giữa nam giới cùng người vợ, chúng tôi sẽ có thể khiến cho mối quan hệ của chúng tôi hoạt động. Lúc Shop chúng tôi cùng mọi người trong nhà cách tân và phát triển tình thương, trái tim của Cửa Hàng chúng tôi được mở rộng. Sau đó Cửa Hàng chúng tôi sẽ rất có thể hưởng thụ được tình thân vô điều kiện dành cho nhau. Chúng tôi đã là những người một nửa yêu thương. Với sự tự tín, tôi đã ý kiến đề nghị thành thân, cùng cô ấy sẽ đồng ý.

Là một nạm vấn quan hệ tình dục, tôi đã ban đầu share đều gọi biết sâu sắc mới mẻ và lạ mắt này trong những buổi support và trong số buổi hội thảo chiến lược của mình. Kết đúng là ấn tượng. Với gần như đọc biết bắt đầu sâu sắc về sự khác hoàn toàn thân nam giới với phái nữ trong lưu ý đến với cảm nhận, những đôi bạn rất có thể nâng cấp tiếp xúc và bắt đầu phân biệt đa số gì người ta có nhu cầu trong số quan hệ. Với hi vọng đổi mới, bọn họ có thể tìm kiếm thấy tình thương đậm đà rộng trong tâm địa, chữa lành và giải phóng đầy đủ bất mãn cũ đã tạo nên chúng ta đóng góp chặt trái tlặng mình, kkhá lại ngọn lửa đắm đuối và thơ mộng.

Được khuyến nghị bởi vì những lợi ích thiết thực trong hôn nhân của tôi cùng vào cuộc đời của không ít quý khách, những người dân tmê man gia hội thảo chiến lược, tôi vẫn viết cuốn nắn sách “Đàn ông tới từ sao Hỏa, lũ bà tới từ sao Kim”, nó đã làm được phân phối hơn mười triệu phiên bản trên khắp quả đât. Một cuốn sách hút khách số 1 với trên 40 ngôn từ, nó đã hỗ trợ ích cho những người bầy ông và lũ bà bên trên mọi nhân loại.

Vnạp năng lượng phòng của mình nhận thấy hơn 300 lá thỏng với cuộc gọi mỗi ngày từ những người nhận thấy lợi ích trường đoản cú cuốn sách và đa số cuộc hội thảo. Bên cạnh các cuộc hội thảo nhưng tôi dạy hàng tháng, hàng trăm cuộc hội thảo chiến lược bé dại về Sao Hỏa/ Sao Kyên diễn ra khắp quả đât vày những người hướng dẫn đã có được huấn luyện và giảng dạy. Trong lúc mọi tin nhắn dễ dàng và đơn giản đã hỗ trợ ích các mang lại những đôi bạn trẻ, một trong những điều dành cho người độc thân vẫn còn đấy bị bỏ ngỏ.

hầu hết lần, mọi cặp đôi đang hẹn hò cùng những người đơn độc đưa ra phần lớn câu hỏi cơ mà ko được vấn đáp một bí quyết trực tiếp hoặc được xử lý trong cuốn nắn sách lũ ông đến từ Sao Hỏa, bầy bà đến từ Sao Kyên. Trong quá trình tìm tìm câu trả lời thực tế mang lại câu hỏi của họ trong rộng 1hai năm qua, những phát minh, qui định với sự thấu hiểu về cuốn nắn sách Đàn ông Sao Hỏa, lũ bà Sao Kyên vào Hẹn hò đã được xây dừng. Cuốn nắn sách này được viết cho người đơn côi và hồ hết cặp đôi vẫn tán tỉnh và hẹn hò, những người dân hứng trúc vào việc tìm tìm tình thân đích thực và lâu dài hơn của mình.

Những hai bạn chưa kết duyên cũng trở thành kiếm tìm thấy đông đảo vẻ ngoài và sự hiểu rõ sâu xa vô giá. Những hai bạn thành hôn niềm hạnh phúc rất có thể tận thưởng phát minh trường đoản cú triển vọng làm cầm cố như thế nào đem sự tươi bắt đầu cùng hữu tình vào mối quan hệ của mình. Không cần phải biết quan hệ tốt thế nào vẫn luôn luôn bao gồm vị trí nhằm cải cách và phát triển. Thậm chí hầu như tải viên thể dục tốt nhất có thể vẫn luôn luôn lắng tai phản hồi với trả lời từ bỏ huấn luyện và giảng dạy viên của họ.

Những cặp đôi sẽ kết thân vẫn gặp gỡ trở ngại trong hôn nhân gia đình có thể khám phá ra điều mà người ta đã bỏ dở trong quan hệ của mình. Các hai bạn trẻ tương đối liên tục vứt sang một hoặc nhì tiến độ của quá trình hẹn hò, vấn đề đó gây nên đều bất lợi cho hôn nhân gia đình của họ. Bằng biện pháp trở về và đi hết những quy trình tiến độ gặp gỡ và hẹn hò các đôi bạn sẽ kết hợp quay trở lại trong tình cảm.

Những đôi bạn sẽ kết duyên mong mỏi kích ưng ý lại sự hữu tình vào tán tỉnh và hẹn hò vẫn nhận ra rất nhiều tiện ích tuyệt đối từ bỏ chỉ dẫn thực tế này. Bằng cách xem lại các nhân tố của một cuộc hẹn hò tuyệt đối và thực hành, chúng ta có thể một đợt nữa được từng trải sự đê mê và hữu tình mà người ta sẽ cảm thấy vào tiến trình đầu của gặp gỡ và hẹn hò. Bằng giải pháp thực hành gần như hiểu biết dễ dàng này, họ đã không chỉ là đội lại ngọn gàng lửa đắm say mà còn học tập được bí quyết có tác dụng nỗ lực nào để giữ nó luôn cháy mãi.

Với phương pháp bắt đầu này hầu như đám mây lếu độn của tán tỉnh và hẹn hò ban đầu được xóa khỏi. Lúc độc giả Đàn ông Sao Hỏa, đàn bà Sao Kyên ổn trong Hẹn hò cùng ban đầu từng trải đa số công dụng thực tế của sự thay đổi này trong cuộc gặp gỡ và hẹn hò của người tiêu dùng, các bạn sẽ bước đầu tìm hiểu rằng bạn biết nhiều hơn thế là bạn tưởng. lúc tất cả vài mhình họa ghép của câu đố được tìm kiếm thấy, đột nhiên phần đông trang bị rất có thể rơi vào đúng địa chỉ.

Xem thêm: So Sánh Ip 7 Plus Và 8 Plus, Sự Khác Biệt Giữa Iphone 8 Plus Và Iphone 7 Plus

Được cung ứng bởi vì phương thức bắt đầu này, các bạn sẽ kiếm tìm thấy động cơ, khả năng, với sự đầy niềm tin quan trọng để tìm kiếm thấy đúng tín đồ dành riêng cho bạn vào khi bạn tận hưởng quy trình hẹn hò. khi bạn đọc cuốn nắn sách này, cảm nhận mà bạn gồm trong sâu thẳm trung ương hồn sẽ có được hiệu lực hiện hành. Phương thơm pháp tiếp cận thường thì này phân tích và lý giải cho những khoảnh khắc tức bực của hẹn hò, cung ứng một planer ví dụ nhằm thành công.

Không gồm một cuốn nắn sách nào có thể nói rằng cùng với bạn rằng ai mới là tín đồ dành riêng cho chính mình, nhưng một cuốn nắn sách hoàn toàn có thể chỉ cho chính mình phần đông trả lời đúng đắn với giúp cho mình tạo phần đa ĐK đúng, trường đoản cú kia chúng ta cũng có thể từ bỏ hiểu rằng.

Cuốn nắn sách này có không ít kiến nghị có thể ko hợp lý cho tất cả những fan. Đó chỉ với đông đảo ý kiến đề nghị. Hơn tất cả đa số sản phẩm là cuốn nắn sách này sẽ cung cấp cho bạn lên tiếng nhằm reviews tình trạng với có ra quyết định đúng đắn.

Nlỗi đều cuốn sách không giống của tớ có khá nhiều điểm mang lại về phái nam cùng đàn bà. Điều này không bao bàm rằng toàn bộ đàn ông đều theo một giải pháp, toàn bộ thiếu nữ theo cách khác. Nó chỉ bao gồm ý nghĩa là tất cả phái mạnh cùng đàn bà rất nhiều theo cách đó. Nếu các bạn ko hoàn toàn phù hợp cùng với điểm tầm thường, điều đó ko có nghĩa là bao gồm nào đấy sai cùng với các bạn. Khi chúng ta gặp ai đó bao gồm kiến thức khác các bạn, hãy kéo bạn dạng sao của bạn thoát ra khỏi cuốn sách Đàn ông Sao Hỏa đàn bà Sao Kim trong Hẹn hò cùng sử dụng nó nhỏng 1 hướng dẫn hỗ trợ cho điều đó bao gồm ý nghĩa sâu sắc (help make sense of that).

Một số bạn hoàn toàn có thể bị cám dỗ để giữ kín cuốn sách này. Nó chắc hẳn rằng đưa về cho bạn sự đọc biết có tác dụng cầm cố nào để chiến thắng tín đồ không giống giới. Nhưng gồm một lợi ích thậm chí còn tuyệt đối rộng Việc gặp gỡ và hẹn hò nhưng mà các bạn đã làm được đọc (But there is an even greater benefit in letting your date know that you have read it). Nếu cả hai bạn phần nhiều đồng ý với những bề ngoài và cực hiếm các các bạn sẽ rất có thể tin tưởng nhau nhiều hơn cơ hội ban đầu.

Thảo luận các ý tưởng trong Đàn ông Sao Hỏa bọn bà Sao Klặng trong Hẹn hò là một bí quyết tuyệt đối để đọc biết một ai kia. đa phần cặp đôi bạn trẻ hẹn hò đang hoàn chỉnh vấn đề này cùng với Đàn ông tới từ Sao Hỏa, lũ bà đến từ sao Kyên ổn . Đọc Đàn ông Sao Hỏa đàn bà Sao Kyên trong Hẹn hò cùng cả nhà nhìn trong suốt những tiến trình khác biệt của hẹn hò đã đem đến nhiều điều ích lợi.

Thỉnh thoảng thật là rất khó để bàn thảo các cái bạn muốn cùng quan trọng vào một mối quan hệ. Cuốn sách này là đại diện thay mặt cho cái cơ mà bạn muốn, tiếp nối nó sẽ giúp cho mình tiếp xúc cùng với đối tượng người dùng của công ty. trong số những giá trị tuyệt đối của những hiểu biết sâu sắc này là bọn chúng được biểu thị bởi ngôn ngữ công bằng cùng hỗ trợ cho cả nhị giới. quý khách hàng nói cách khác cthị trấn về sự việc biệt lập thân tín đồ Sao Hỏa với tín đồ Sao Kyên ổn nhưng không sợ hãi giẫm đề xuất chân nhau (stepping on each other’s toes).

Nếu quý hiếm của cuốn sách này cùng tận hưởng với bạn cơ mà ko cùng tận hưởng cùng với đối tượng người dùng tiềm năng, nó hoàn toàn có thể là một trong những dấu hiệu ví dụ rằng phía trên không hẳn là bạn dành riêng cho bạn. Mặc cho dù đây chưa phải là ngôi trường hòa hợp liên tục. Một ai kia hoàn toàn có thể ko say mê phong cách cơ mà tôi viết về tán tỉnh và hẹn hò, tình cảm và những quan hệ. Thậm chí ngay cả Lúc anh ấy tốt cô ấy tạm dừng hoạt động nhằm gọi một cuốn sách về quan hệ, điều ấy không có nghĩa rằng đó là đối tượng người dùng đúng dành riêng cho chính mình.

Trải nghiệm thực tế thông qua những quy trình tiến độ và xem liệu rằng bạn cũng có thể nhận thấy vật dụng cơ mà bạn cần. Thậm chí giả dụ công ty đối tác của bạn không hiểu cuốn nắn Đàn ông Sao Hỏa, bầy bà Sao Kyên trong Hẹn hò, bạn sẽ có sức mạnh tích điện với phần đa điều tốt nhất có thể mang đến anh ấy hoặc cô ấy khi bạn phát âm nó. Sau kia bạn sẽ biết được liệu đây có phải là fan dành riêng cho bạn.

Phú nữ thường xuất xắc có phổ biến lầm lỗi (quoting authorities) trong Việc cần sử dụng quyền lực tối cao để biến đổi hành vi của người bầy ông.

Thậm chí nếu một bạn bầy ông say mê cuốn nắn sách của mình thì đó là một trong ý tưởng phát minh tốt để ko trích dẫn tự bọn họ. điều đặc biệt với nam giới, đề xuất mang lại Việc biến hóa là được lắng tai Khi nó là bài toán cá thể và dựa trên hầu như gì nhưng mà chúng ta cảm thấy là đúng cho bạn, không hẳn là bài toán hầu hết gì cuốn nắn sách nói là đúng.

Trong nhiều năm đàn bà thường xuất xắc hỏi tôi có tác dụng chũm như thế nào khiến cho một người bọn ông gọi cuốn đàn ông tới từ Sao Hỏa, lũ bà tới từ Sao Kyên. Câu vấn đáp là như là nhau vào cuốn nắn sách này. Một người phụ nữ nên hỏi một tín đồ lũ ông là anh ta nghĩ gì về một số trong những ý tưởng phát minh biểu đạt người lũ ông. Bằng biện pháp trải đời anh ta gọi phần kia nhằm vấn đáp thắc mắc của cô, cô ngụ ý rằng anh cần điều đó, mà lại kia là khi anh ấy là 1 trong những chuyên gia về phái mạnh, cùng trình độ chuyên môn của anh ý hoàn toàn có thể góp cô. Đàn ông ưa thích trở thành Chuyên Viên với người ta muốn trsống yêu cầu bổ ích. khi anh ấy phát âm đoạn vnạp năng lượng, anh ấy có thể thấy nó cũng tương đối độc đáo với bổ ích cho bạn. Sau toàn bộ, nếu như anh ấy tới từ Sao Hỏa, anh ấy đã hiểu người Sao Klặng là như thế nào?

lúc cuốn sách bọn ông tới từ Sao Hỏa, đàn bà tới từ Sao Kyên ổn được xuất bạn dạng lần trước tiên, phần lớn phụ nữ thiết lập nó. khi càng ngày càng nhiều đàn ông nghe về nó, xu hướng này biến đổi đáng kể. Lúc bấy giờ, sau khi nó đổi thay cuốn sách hút khách độc nhất vô nhị vào 4 năm, bầy ông thiết lập nó những như đàn bà. Đàn ông cũng hứng trúc vào vấn đề làm cho những mối quan hệ tốt hơn, bọn họ dễ dàng đề xuất phạt hiện ra rằng nó là cuốn nắn sách thân mật cùng với phái nam.

Một phương pháp tiếp cận khác nhằm can hệ người lũ ông phát âm cuốn sách này là dễ dàng trải đời anh ấy làm cho điều này nhỏng là một trong những sự quý quí dành riêng cho chính mình. quý khách hàng không nên ý niệm rằng anh ấy phải nó, nhưng bạn muốn thảo luận về nó với anh ấy cùng điều này có thể khiến cho bạn. Lúc được tiếp cận đúng cách, đa số người bầy ông hạnh phúc nhằm phát âm nó. Một số bạn bọn ông ko đọc. Với trường hợp này, hãy mượn mang đến anh ấy một phiên bản sao bởi băng và coi các đoạn đoạn phim với mọi người trong nhà đến vui. Những đề xuất như là nhau này cũng hoàn toàn có thể áp dụng lúc 1 bạn lũ ông mong mỏi một tín đồ thanh nữ đọc sách.

lúc độc giả Đàn ông Sao Hỏa bọn bà Sao Kim vào tán tỉnh và hẹn hò, phần đa điểm lưu ý sẽ đến trong lòng trí các bạn. Đột nhiên hầu như thứ không lúc nào gồm chân thành và ý nghĩa đã bắt đầu gồm ý nghĩa. Sự thay đổi này để giúp chuẩn bị cho bạn tìm cùng gặp được tín đồ tri kỷ. khi chúng ta cũng có thể hiểu một biện pháp cụ thể hầu hết tội vạ của thừa khđọng vào ánh sáng bắt đầu này, các bạn sẽ không hẳn lặp lại nó. Với sự đọc biết bắt đầu này, các bạn sẽ được giải ra khỏi đa số đặc trưng vào vượt khđọng và được tự do để tạo dựng các mối quan hệ vào mơ của mình. Quý khách hàng sẽ mau lẹ tìm hiểu ra rằng chúng ta có tác dụng tìm ra đối tượng người tiêu dùng đúng dành riêng cho bạn.

Đây là niềm vui to giành cho tôi Lúc share cuốn nắn sách bọn ông sao Hỏa đàn bà sao Kyên ổn vào Hẹn hò. Nó là đỉnh điểm của 1hai năm thành công vào bài toán giúp đỡ sản phẩm triệu con người giống như chúng ta nhằm cải thiện quan hệ với những người khác giới. Bằng phương pháp thành công trong Việc gọi cùng gặp gỡ hầu hết thử thách của 5 quá trình tán tỉnh và hẹn hò, bạn sẽ đưa ra tình yêu thực thụ với lâu bền hơn.