Lần trước tiên Linc đến bên tôi đùa, cô ấy cứ chăm chắm quan sát ck tôi khiến anh ấy cũng thấy ngượng gập mà lại ý tứ đọng xin phxay lui.

Tôi cơ mà Linc là bạn thân hồi cấp 3. Lên đại học thì cô ấy du học rồi nghỉ ngơi lại lập nghiệp với lấy chồng luôn luôn ngơi nghỉ Mỹ. Chồng Linch cũng là 1 học sinh du học tập. Cả nhì đều rất đẹp đôi.Bạn đang xem: Tại sao đến đơn vị tôi


*

 Tôi nhưng mà Linch là đồng bọn hồi cấp 3 - Ảnh: internet

Tôi lập gia đình với ck là sếp của người tiêu dùng tôi. Anh hiền khô, đẹp mắt trai, tài năng chỉ tất cả điều hơi nhút nhát. Tôi cưới được anh cũng chính vì đang tấn công trước sau không ít lần gợi ý cơ mà anh ấy không dám tiến cho dù tôi biết anh ham mê tôi.

Bạn đang xem: Tại sao đến nhà tôi

7 năm tiếp theo, Linh về nước. Chúng tôi cho dù không học tập ĐH với mọi người trong nhà cơ mà vẫn giữ lại liên hệ từng ấy năm. Lúc Linch cưới có về cả nước, tôi bao gồm dự đám của cô ấy ấy. Nhưng Khi tôi cưới thì Linch không tồn tại ở nhà nên nó băn khoăn mặt chồng tôi.

Lần thứ nhất Linc mang đến đơn vị tôi đùa, cô ấy cứ đọng chăm chăm nhìn chồng tôi khiến cho anh ấy cũng thấy ngượng gạo cơ mà ý tứ đọng xin phxay lui. Sáu mon sau khi cô ấy trsinh sống về Mỹ thì tôi nghe tin cô ấy vẫn ly hôn chồng. Tôi nghe bà mẹ Linc nói chứ đọng cô ấy không còn nói với tôi. Tôi có call năng lượng điện tâm sự, sợ hãi cô ấy sốc. Nhưng không, cô ấy có vẻ như nlỗi vô cùng vui như chưa từng bao gồm cthị trấn gì xẩy ra so với hôn nhân của chính mình.


*

 Cô ấy cđọng chăm chăm quan sát ông xã tôi khiến cho anh ấy cũng thấy ngượng - Ảnh: Internet

Tôi vô bốn không nghĩ là đến các biểu thị kỳ lạ của Linch. Cô ấy thì ngày càng lấn tới. Thậm chí còn nạp năng lượng cơm trắng trong nhà tôi, ở nhà tôi mãi tới buổi tối khuya bắt đầu về. Mà có khi phải dựa vào ck tôi đề cập khéo new về.

Xem thêm: Trẻ Sơ Sinh 2 Ngày Không Đi Ngoài Có Sao Không? Trẻ Sơ Sinh Không Đi Ngoài 2 Ngày Có Nguy Hiểm

Chồng tôi nói với tôi “em không nên thân thiện cùng với Linc quá. Với lại cũng đừng để cô ấy cho nhà bản thân tiếp tục như thế.”

Tôi gạt đi cho rằng anh em thân thiện qua lại thì tất cả gì. Anh ấy nói tôi không thấy gì quá xa lạ hay sao. Tôi nói “em chẳng thấy gồm gì bất thường”. Anh tức về tối rồi lên phòng, bất chấp tôi sống dưới phòng tiếp khách.

Một lần, tôi về muộn thì thấy Linc vẫn ở nhà tôi trước. Cô ấy đã loay hoay vào phòng bếp. Thấy tôi về tức thì cười nói “Cậu về muộn nên tiện thể thể tớ vào nhà bếp nấu mấy món anh Lương thích”.Tôi cười cợt xòa cũng chẳng thấy vụ việc gì.


*

 Lúc bấy giờ anh mới đùng đùng nổi giận mắng tôi - Ảnh: internet

Chồng tôi hôm ấy thốt nhiên nói có chúng ta Điện thoại tư vấn nên ko ăn uống cơm trắng về tối ở nhà. Anh lầm lì lườm tôi rồi đi. Có vẻ anh sẽ giận tôi thì cần. Linh thì gồm phần thất vọng tuy thế vẫn cười cợt nói anh bận thì cứ đi.

Tối hôm ấy anh về muộn. Tôi tức bực biện hộ nhau cùng với anh, nói anh không tôn trọng các bạn của vk. Lúc bấy giờ anh mới đùng đùng tức giận mắng tôi là “lưỡng lự em giả vờ dại tốt ngây ngô thiệt. Em nuông chiều các bạn điều này thì gồm ngày mất ông xã.”

Tôi như tín đồ ngây ngô bỗng dưng được knhị sáng. Sao tôi lại không cho là mang lại sự việc này? Có lẽ nào Linh sẽ nói gì cùng với chồng tôi rồi sao?Tại sao anh ấy lại luôn luôn kiếm tìm biện pháp tránh mặt Linh? Hai fan đó liệu gồm cthị xã gì rồi?