Nếu thứ điện thoại thông minh tuyệt máy tính xách tay bảng mautuigiay.com phát ra âm tkhô nóng phát âm khổng lồ thành giờ các lần các bạn va vào màn hình hiển thị cảm ứng thì trang bị của khách hàng đang mlàm việc tính năng Talkback hoặc Voice Assistant. Talkback/Voice Assistant là 1 trong trong các khả năng Hỗ trợ trên những đồ vật mautuigiay.com giúp cho người khãn hữu thị và bao gồm thị lực kém áp dụng dễ ợt hơn bằng cách phát âm khổng lồ thành tiếng thương hiệu các mục được chạm vào, được lựa chọn cùng khởi đụng.


Bạn đang xem: Tắt giọng nói trên android

Talkback tốt Voice Assistant đã kinh nghiệm chúng ta đụng 1 lần để tấn công dấu, sau đó đụng 2 lần lên ngẫu nhiên icon xuất xắc widget nào trên màn hình hiển thị để chọn lọc nó. 


Giữ phím TĂNG âm lượngGIẢM âm lượng cùng lúc trong vòng 3 giây. Quý khách hàng đã thấy lời nhắn bên trên màn hình thông báo rằng các bạn đã tắt công dụng Talkback/Voice Assistant. Nếu chúng ta chưa thấy thông tin này, sung sướng tuân theo các bước dưới để tắt Talkback/Voice Assistant thông qua thiết lập Hỗ trợ. 


*

Các hình ảnh chụp minc họa mang đến bài bác này được đem từ bỏ Galaxy Ađôi mươi sẽ áp dụng phiên bạn dạng Android OS 9.0 (Pie), cài đặt với các bước thao tác rất có thể khác đi tùy theo đồ vật Galaxy của công ty cùng phiên phiên bản Android OS đang áp dụng. 


*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Đo Size Dây Đồng Hồ Để Chọn Mua Chuẩn Nhất, Cách Xác Định Size Dây Đồng Hồ

5Chạm 1 lần rồi gấp đôi liên tiếp để tắt thiên tài này.Hoặc chúng ta có thể va gấp đôi vào Đọc màn hình hiển thị > va 2 lần nhằm tắt Voice Assistant.
*

*
*

Cửa Hàng Trực Tuyến

Cửa Hàng Trực Tuyến

Tận tận hưởng chế độ Ship hàng miễn giá tiền với Bảo Hành bao gồm hãng


Hỗ Trợ Tại Trung Tâm Bảo Hành

Chúng tôi chuẩn bị cung cấp các dịch vụ trong bảo hành cùng ngoại trừ Bảo hành cho sản phẩm của người sử dụng

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Quý khách hàng nên trợ giúp? Hãy contact cùng với Shop chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Tlỗi Điện Tử hoặc các kênh quảng cáo khác