Sữa tươi Vinamilk được rất nhiều người Việt Nam yêu thích. Dưới đây là các sản phẩm sữa tươi tiệt trùng của Vinamilk.

Bạn đang xem: Thành phần sữa tươi vinamilk


Sữa tươi tiệt trùng tách béo Vinamilk 100%

Một trong những sản phẩm sữa tươi được người tiêu dùng yêu thích của Vinamilk đó chính là Sữa tươi tiệt trùng tách béo Vinamilk 100%. Loại sữa này được làm sữa bò tươi, chế biến bằng công nghệ ly tâm tách béo tiên tiến giảm đến 1/3 lượng chất béo, có khả năng duy trì vóc dáng cân đối. Sữa được xử lý bằng công nghệ tiệt trùng UHT hiện đại, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.

*

Dòng sữa này được đựng trong hộp giấy có dung lượng 180ml và có 2 loại đó là sữa tươi có đường và sữa tươi không đường. Dưới đây là thành phần dinh dưỡng có trong sữa tươi tách béo Vinamilk 100%.

*

Giá tham khảo: 31.000 VND/lốc

Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk 100%

Dòng sữa tươitiệt trùng Vinamilk 100% được làm từ sữa bò tươi nguyên chất, giàu các dưỡng chất tự nhiên, tươi ngon và bổ dưỡng. Trong thành phần của dòng sữa này có Vitamin D và các dưỡng chất khác (Vitamin A, C và Selen), bởi vậy nó có tác dụng hỗ trợ miễn dịch, giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn mỗi ngày.

Xem thêm: Viên Nang Thanh Quả Áo Đình, Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Cân Áo Đình Hộp 30 Viên

Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk 100% được sản xuất với công nghệ tiệt trùng UHT hiện đại – xử lý ở 140oC trong thời gian ngắn (4 – 6 giây), sau đó làm lạnh nhanh giúp tiêu diệt hết vi khuẩn có hại, các loại nấm men, nấm mốc, đồng thời giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng và mùi vị tự nhiên của sản phẩm.


Trong sữa không sử dụng chất bảo quản và được đựng trong hộp giấy 110ml, 180ml và 1L. Với dòng sữa này Vinamilk có thêm hương vị mới đó là hương dâu và socola phù hợp hơn cho nhiều đối tượng sử dụng. Dưới đây là bảng thành phần của sữa tươi tiệt trùng Vinamilk 100%.

*

Giá tham khảo: 17.000 VND (lốc 4 hộp 110ml), 27.000 VND (lốc 4 hộp 180ml), 28.000 VND (hộp 1 lít)

Sữa tươi tiệt trùng TWIN COWS

Một trong những sản phẩm sữa tươi tiệt trùng của Vinamilk đó chính là TwinCows. Sản phẩm này được Vinamilk giới thiệu vào năm 2013. Dòng sữa này được chế biến từ nguồn sữa tươi ngon với công nghệ đóng gói vô trùng hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, không sử dụng chất bảo quản, lưu giữ được các chất dinh dưỡng thiết yếu từ sữa bò New Zealand, giàu canxi tự nhiên, mang đến cho người tiêu dùng thêm lựa chọn để chăm sóc sức khỏe gia đình.

*

Sữa được xử lý bằng công nghệ tiệt trùng UHT hiện đại, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, là sản phẩm dinh dưỡng hoàn hảo để chăm sóc gia đình và người thân. Sữa tươi Twin Cows có chất lượng và giá cả rất cạnh trạnh tranh so với các loại sữa nhập khẩu từ Úc, Mỹ và các nước Châu Âu. TWIN COWS được đóng trong hộp giấy 1L và có 2 loại đó là loại có đường và không đường.

Giá tham khảo: 35.000 VND/ hộp 1 lit