quý khách sẽ mong muốn tập tành biến đổi Youtuber? Nhưng việc thứ nhất yêu cầu làm là thay đổi một chiếc tên sao để cho tương xứng và có vẻ chuyên nghiệp, cuốn hút đang. Để thay tên kênh Youtube thiệt nhanh chóng, hãy quan sát và theo dõi bài viết tiếp sau đây của mautuigiay.com Computer nhé!


Các bước thay tên kênh Youtube

Có thể trước lúc phát âm nội dung bài viết này, chúng ta vẫn tò mò thẳng trên Youtube nhằm đưa ra bí quyết đổi tên. Chắc là nó cũng biến thành ra thôi, cơ mà thời gian từ bỏ khám phá như thế sẽ rất lâu cùng làm cho tốn thời gian của bạn. Bây giờ, hãy mở một tab Youtube lên và tiến hành theo mình nhé!

*
Hướng dẫn đổi tên kênh Youtube

Bước 1. Truy cập trang Youtube

Bước 2. Đăng nhập thông tin tài khoản Youtube

Nhấn nút Đăng nhập ở góc bên trên bên cần.

Bạn đang xem: Thay đổi tên kênh youtube

Tài khoản Youtube chính là thông tin tài khoản Google, nếu chưa singin bạn có thể vào Gmail.com cùng nhập tài khoản của chính bản thân mình.

Hiện giờ, các bạn bấm vào hình thay mặt của chính mình (góc trên bên phải) vẫn thấy được thương hiệu hiển thị, tại chỗ này cũng đó là tên kênh Youtube của bạn.

Cách 3. Đổi thương hiệu kênh Youtube

Lúc ban đầu một kênh Youtube bắt đầu, bạn có thể đổi tên kênh Youtube hoặc chế tạo ra hẳn một kênh mới cũng dưới sự cai quản của tài khoản Google này.

Cách 1. Đổi tên kênh Youtube bằng tài khoản GoogleNhấp vào Ảnh đại diệnChọn mục Cài đặtKéo xuống bên dưới phần Tài Khoản -> Chọn Chỉnh sửa trên Google (nhấp vào dòng Xem hoặc biến đổi các tùy chọn…)
*
Đổi thương hiệu kênh Youtube bởi thông tin tài khoản Google – Ảnh 1

Hiện giờ Youtube đã tự động chuyển lịch sự thông tin tài khoản Google của công ty.

Chọn Thông tin cá nhân (Cột mặt trái)Chọn dòng Tên nhằm biến hóa. Lúc thay đổi thương hiệu hiển thị của tài khoản Google, kênh Youtube của người sử dụng cũng trở thành được auto update đảo sang tên bắt đầu giống hệt như tên Google vừa đổi.Nhập Họ với Tên bắt đầu, kế tiếp nhấn Lưu để xác nhận đổi tên.
*
Đổi tên kênh Youtube bằng thông tin tài khoản Google – Hình ảnh 2

Tại trên đây chúng ta có thể thay đổi những thông tin vào tài khoản Google của mình bao gồm ảnh thay mặt, ngày sinc, password,… Lúc thay đổi hình họa đại diện thay mặt trên Google, Youtube cũng biến thành auto update lại.

Cách 2. Tạo kênh Youtube new (Tài khoản thương thơm hiệu)

Cách này còn có vẻ đơn giản dễ dàng và được nhiều người tiêu dùng rộng, do với cùng một thông tin tài khoản Google chúng ta hoàn toàn rất có thể tạo được nhiều kênh Youtube với khá nhiều thương hiệu khác biệt. Làm như vậy vừa giúp dễ cai quản kênh lại rất có thể tích hợp trên và một thông tin tài khoản, rời việc ghi nhớ lưu giữ quên quên mật khẩu.

Nhấp vào Ảnh đại diện cùng chọn Cài đặt hệt như nghỉ ngơi phương pháp 1.Kéo xuống dưới phần Kênh Youtube của bạn, sống Kênh của bạn sẽ hiện kênh tự động hóa được tạo ra lúc đăng nhập tài khoản Google.

Trong thời điểm này, để tạo thành thêm kênh Youtube mới, chúng ta nhấn vào dòng Tạo kênh mới.

Xem thêm: Ebook Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett Pdf

Nhập tên kênh new mà bạn có nhu cầu tạo ra.

lấy ví dụ như một số thương hiệu kênh Youtube: Đọc Sách Mỗi Ngày, Khám Phá Thế Giới, TOP Channel, Lomãng cầu Vlog,…

Sau lúc điền xong nhấn Tạo. Quý khách hàng sẽ lập tức thì một kênh Youtube new trên thiết yếu thông tin tài khoản Google của mình.

Nếu mong muốn liên tục sinh sản thêm các kênh Youtube khác, các bạn làm theo công việc trên rồi chọn Thêm hoặc thống trị (các) kênh của bạn. Vào trong chọn Tạo kênh mới.

Cách thay tên kênh Youtube tài khoản thương hiệu

Cách 1. Vào kênh Youtube của bạn

Bước 2. Nhấp vào Ảnh đại diện thay mặt, chọn Cài đặt

Cách 3. Ở mục Kênh Youtube của người tiêu dùng -> Người làm chủ kênh -> Thêm hoặc xóa những người cai quản lý

Bước 4. Chỉnh sửa ban bố tài khoản

Cách 5. Nhấp cái Tên lựa chọn vào hình tượng cây bút

Cách 6. Đổi thương hiệu kênh Youtube

Cách 7. Lưu thương hiệu mới.

Hy vọng cùng với rất nhiều bước trả lời cụ thể bên trên phía trên để giúp bạn thay tên kênh Youtube một phương pháp nhanh lẹ và dễ dàng. quý khách đề xuất có một tài khoản riêng chăm nhằm cần sử dụng có tác dụng Youtube, như thế Lúc đổi tên bằng thông tin tài khoản Google cũng sẽ ko ảnh hưởng mang đến các các bước không giống. Bên cạnh đó, thông tin tài khoản riêng biệt đó cũng hoàn toàn có thể lập được nhiều kênh Youtube, giao hàng cho bài toán có tác dụng của doanh nghiệp thuận tiện. Chúc các bạn thành công!