Sau 8 năm bước ra từ The Voice Kids, Quang Anh bằng lòng cậu từng gặp gỡ khó khăn trong sự nghiệp tuy vậy không thể ghen tuông tỵ vì kỉm lừng danh rộng Phương Mỹ Chi.


Năm 2013, Quang Anh xuất sắc giành chiến thắng mùa đầu tiên của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí. Với giọng hát truyền cảm và gương mặt bụ bẫm, đáng yêu, Quang Anh chinc phục khán giả qua từng vòng thi để giành số phiếu bình chọn áp đảo trong đêm thi cuối thuộc.

Bạn đang xem: Phương mỹ chi

Nổi danh ở cuộc thi với vị trí cao nhất, tuy nhiên phái mạnh ca sĩ không tiếp tục đi hát nhưng dành riêng thời gian để học tập với trau củ dồi kỹ năng. Điều này trái ngược hẳn với Á quân The Voice Kids 2013 - Phương Mỹ Chi lúc cô liên tục biểu diễn trong nước với hải ngoại, được đông đảo khán giả biết đến.Từng gặp cạnh tranh khăn trong sự nghiệp nhưng không tị tị với Phương Mỹ Chi

Giành được giải Quán quân The Voice Kids 2013, Quang Anh trở thành một hiện tượng âm nhạc của showbiz Việt. Nhiều khán giả ưu ái gọi anh là "viên ngọc quý" của xã nhạc vày sở hữu khả năng cảm thụ tốt cùng phong thái trình diễn thuyết phục. Tuy nhiên, nam giới ca sĩ lại quyết trung khu thi vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chăm ngành trống vắt vì chưng chạy show như nhiều sao nhí bước ra từ những chương trình âm nhạc.

Chia sẻ với báo Vietnamnet, Quang Anh đến biết mình từng gặp cạnh tranh khăn vì bước vào giai đoạn vỡ giọng tuổi dậy thì. Từ một người hát rất tốt ở quãng cao, cậu bị hạn chế về cữ âm, ko phạt âm tròn chữ cùng rõ tiếng được. Điều này khiến giọng ca nhí khủng hoảng và từng phải suy nghĩ về một con đường không giống cho bạn. Khi ấy, Quang Anh phải ngừng hết tất cả những hoạt động âm nhạc, dành riêng thời gian chăm trọng điểm ở bên tập luyện, đồng thời nghiên cứu giọng hát của mình, về vị trí âm tkhô hanh với vòm họng. May mắn là sau đó, ca sĩ 10x đã dần khắc phục cùng lấy lại giọng.

Xem thêm: Kỹ Thuật Sửa Chữa Xe Máy Trên Mạng Miễn Phí, Kỹ Thuật Sửa Chữa Xe Máy Nâng Cao (Tái Bản)Nam ca sĩ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều bởi vì việc "dao kéo" và gu thời trang trở đề nghị nổi loạn, bụi bặm hơn trước. Nhiều người tiếc nuối do tạo hình mới của Quang Anh không giống xa so với sự mộc mạc, giản dị trên Sảnh khấu năm nào. Ban đầu, giọng ca trẻ phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ, tuy vậy sau đó cậu đã thừa nhận mình nắm đổi ngoại hình để tự tin hơn.

"Trước tiên, tôi muốn tự tin hơn. Bên cạnh đó, tôi muốn thể hiện sự tôn trọng khán giả. Tôi là người yêu mẫu đẹp phải cảm thấy việc vậy đổi ngoại hình là điều tích cực. Khán giả thời buổi này bao gồm gu thẩm mỹ cao, họ chuộng các ca sĩ có cả phần nghe tốt và phần nhìn đẹp. Tôi thấy đây là đòi hỏi chủ yếu đáng.

Ca sĩ Đức Phúc từng nói: ‘Lúc tôi nỗ lực đổi ngoại hình, mọi người mới nghe tôi hát’. Tôi cảm thấy điều ấy bao gồm lý. Tôi đã qua tuổi dậy thì cần cao, gầy hơn. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi ưng ý với gương mặt mới. Bố mẹ cũng ủng hộ, tôn trọng quyết định của tôi. Vì thế, tôi ko cảm thấy lấn cấn về quyết định này" - Quang Anh trung khu sự.Quang Anh thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ sau một thời gian giấu khán giảTạo hình mới của giọng ca 10x từng khiến nhiều người bị sốc


Dù gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, tuy vậy phái nam ca sĩ đã định hướng cho chính mình được phong thái mới lạ, dám đi tìm những điều khác biệt cả ở ngoại hình và âm nhạc, đó mới là điều đáng trân trọng.

Hiện tại, Quang Anh đã bước thanh lịch tuổi đôi mươi, trở thành cậu thanh niên chững chạc, trưởng thành hơn. Đầu tháng 6 vừa qua, cậu cũng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với ý muốn muốn sẽ nhận về những tình cảm từ công bọn chúng để lấy động lực tiếp tục chinc phục bé đường âm nhạc.


Quang Anh Rhyder đang chứng minh mang đến khán giả thấy sự nỗ lực với trang nghiêm của bản thân lúc theo đuổi con đường âm nhạc


Ảnh: Sưu tầm


Theo Doanh nghiệp cùng Tiếp thị

Copy links
Link bài cội Lấy links
Phương thơm Mỹ Chi từng nói về bố nuôi Quang Lê: Show nào bao gồm bố Lê đều phải sở hữu em, tách cửa hàng tuy thế vẫn sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào ba buộc phải
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem