*


Có lẽ cũng không cần thiết phải ca ngợi thêm gì nhiều, một vô cùng phđộ ẩm nlỗi The Witcher 3 đã đi đến lịch sử vẻ vang của không ít game nhập vai tuyệt độc nhất vô nhị hầu như thời đại. Đây cũng đó là niềm trường đoản cú hào tương tự như thách thức với cả nhóm Việt hóa bọn bản thân bởi kế bên sự béo bệu về phương diện nội dung nổi bật cho những game nhập vai thì còn phong thái hội thoại đầy trúc trắc với vnạp năng lượng vẻ. Nhưng dù thế như thế nào đi nữa, sau bốn năm cố gắng nỗ lực ko ngừng ngủ, đội cùng với những thành viên xuất sắc với đầy máu nóng đang hoàn toàn có thể mang lại reviews bạn dạng việt hóa hoàn chỉnh mang lại tựa game The Witcher 3: Wild Hunt


1. Đối tượng, độ tuổi:– Cái này nhiều người dân vẫn biết nhưng lại mình vẫn bắt buộc nói, game này không giành riêng cho trẻ nhỏ bên dưới 18 tuổi vì có tương đối nhiều hình hình ảnh và ngôn ngữ ko phù hợp. Tránh trường hòa hợp những tkhô cứng niên tráng lệ với các phụ huynh bảo bản thân tulặng truyền văn hóa phđộ ẩm thiếu lành mạnh.– Bản việt hóa cũng ko dành các SỬU NHI bất kỳ độ tuổi trường đoản cú coi trình giờ đồng hồ Anh của bản thân trực thuộc một số loại vô đối phải bắt buộc chơi game bằng giờ Anh bắt đầu “đỉnh”. Các SỬU NHI tốt thì nên chơi game bằng tiếng Ba Lan mang đến nó đỡ “mất chất”.– Cấm sắm sửa dưới những hình thức, phiên bản việt hóa được hỗ trợ trọn vẹn miễn mức giá. Các bạn cũng có thể post lại bạn dạng việt hóa ngơi nghỉ bất cứ đâu bạn có nhu cầu nhưng lưu giữ ghi mối cung cấp hộ bọn bản thân sinh sống gamevn, blog việt hóa với viethoagame.com.– Cnóng trang gametiengviet.com với đội romhacking post lại, reup, patch lại bạn dạng VH bên dưới bất kỳ hình thức làm sao với sống bất kể đâu.

Bạn đang xem: Tải và cài đặt việt hóa game the witcher 3, chuẩn 100%

2.Nội dung, dịch thuật:

a) Những gì sẽ dịch:– Toàn bộ đối thoại cùng giải đáp trách nhiệm quest bao gồm phụ vào game The Witcher 3.– Toàn cỗ chỉ dẫn, Bestiary, gwent, bảng kỹ năng, characters…– Items ~một nửa, cây trồng 25%, nguyên liệu sản xuất 30%– Sách vsinh sống, note, posters : ~95%

b) Những gì sẽ không dịch– Các các loại đồ gia dụng phđộ ẩm có tên vượt chuối.– Dơn tình nói nhảm: lúc kungfu, rỉ tai phãn hữu. Mặc dù nó tăng lên tính sinh động mang lại game, tuy thế thường xuyên các đoạn này hiếm khi hiện tại đủ phụ đề, câu được câu mất.– Tên quest cùng bộc lộ quest: Để mang lại chúng ta dễ dàng tra cứu vớt vào trường vừa lòng túng. Riêng thể hiện quest thì xứng đáng dịch tuy nhiên không đáng bởi giấy tờ.

Xem thêm: Đệ Nhất Quốc Sư Hoa Kỳ Trần Dần, Thông Tin Về Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần


d) Định phía dịch:– trò chơi được dịch với tinh thần tách bị Tàu hóa quá nhiều cho một game tiếng Việt. Câu trường đoản cú dễ dàng, rời vấn đề văn uống vẻ không buộc phải thiết– Các đoạn thơ sẽ tiến hành dịch thành thơ hoặc vnạp năng lượng vần. Các bài bác hát hoàn toàn có thể hát theo (sing-along) được.– Ngôn trường đoản cú thừa tục phần nhiều được nói sút hoặc bịt giảm trừ ngôi trường hợp tốt nhất là Whoreson Junior để làm trông rất nổi bật bản chất của nhân thiết bị.– Với sự lớn lao của the Witcher 3, chắc chắn trong bạn dạng VH sẽ vẫn còn không ít thiếu hụt sót nhỏng dịch thiếu, lỗi đánh thứ, không nên thiết yếu tả … Rất mong mỏi phần nhiều người hoàn toàn có thể báo lại lỗi nhằm bạn dạng dịch ngày dần được hoàn thiện.


“This game doesn’t need translators, it needs professionals“. Bên dưới là các professionals đang cùng nhau thừa qua gian cực nhọc nhằm kết thúc siêu phẩm này. Mình chân thành cảm ơn cho tới toàn bộ 21 chúng ta trong nhóm, những người dân gồm cùng huyệt máu cho 1 mục tiêu cao niên là mang phiên bản VH của một khôn xiết phđộ ẩm mang đến với bạn Việt. Với bản thân chúng ta không những là những professionals nhưng mà còn là những người đón đầu đi trước để đưa được phiên bản Việt hóa này về đích an toàn. Thực sự bản thân hết sức muốn nói không còn toàn bộ các góp phần khổng lồ béo của chúng ta ra đây, nhưng mà trường hợp cầm cố thì tất cả đề cập cả ngày cũng ko không còn được cùng đã có tác dụng post #1 trnghỉ ngơi đề xuất dài ko quan trọng đề nghị bản thân xin phxay chỉ liệt kê các fan vào tấm bảng bé bỏng tí sống bên dưới này. Mình tin tất cả đều ai sẽ trải nghiệm phiên bản việt hóa của bọn họ đang luôn hàm ơn các bạn vô cùng.